
Album: Idaya Kovil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Idaya Kovil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male :
Naan Paadum Mounaraagam
En Kaadhal Rani Innum
Male :
Naan Paadum Mouna
Raagam Ketkavillaiyaa
En Kaadhal Rani
Innum Thoongavillaiyaa
Male :
Kanneeril Unnai Thedukindren
Ennodu Naanae Paadukindren
Male :
Naan Paadum Mouna
Raagam Ketkavillaiyaa
En Kaadhal Rani
Innum Thoongavillaiyaa
Male :
Unnai Kandu Thendralum
Nindru Ponathundu
Unnai Kaana Vennila
Vanthu Povathundu
Male :
Yen Devi Indru
Nee Ennai Kolkiraai
Mul Meethu Yenadi
Thoonga Solkiraai
Male :
Unnai Thedi Thediyae
Endhan Aavi Ponathu
Kooduthaanae Ingu Paaduthu
Koodu Indru Kuyilai Thaanae Theduthu
Male :
Naan Paadum Mouna
Raagam Ketkavillaiyaa
En Kaadhal Rani
Innum Thoongavillaiyaa
Male :
Kangal Ennum Solaiyil
Kaadhal Vaangi Vanthen
Vaangi Vantha Pinbu Thaan
Saabam Endru Kanden
Male :
Ensaabam Theeravae
Neeyum Illaiyae
Ensogam Paadavae
Raagam Illaiyae
Male :
Poovum Veezhnthu
Ponathu Kaambu
Enna Vaazhvathu
Male :
Kaalam Ennai Kelvi Ketkuthu
Kelvi Indru Keliyaagi Ponathu
Male :
Naan Paadum Mouna
Raagam Ketkavillaiyaa
En Kaadhal Rani
Innum Thoongavillaiyaa
Male :
Kanneeril Unnai Thedukindren
Ennodu Naanae Paadukindren
Male :
Naan Paadum Mouna
Raagam Ketkavillaiyaa
En Kaadhal Rani
Innum Thoongavillaiyaa
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம் என்
காதல் ராணி இன்னும்
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா
ஆண் :
கண்ணீரில்
உன்னைத் தேடுகின்றேன்
என்னோடு நானே
பாடுகின்றேன்
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா
ஆண் :
உன்னைக் கண்டு
தென்றலும் நின்று
போனதுண்டு உன்னைக்
காண வெண்ணிலா வந்து
போவதுண்டு
ஆண் :
ஏன் தேவி
இன்று நீ என்னைக்
கொல்கிறாய் முள்
மீது ஏனடி தூங்கச்
சொல்கிறாய்
ஆண் :
உன்னைத்
தேடித் தேடியே
எந்தன் ஆவி போனது
கூடுதானே இங்கு பாடுது
கூடு இன்று குயிலைத்
தானே தேடுது
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா
ஆண் :
கண்கள் என்னும்
சோலையில் காதல்
வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்த பின்பு
தான் சாபம் என்று
கண்டேன்
ஆண் :
என் சாபம்
தீரவே நீயும் இல்லையே
என் சோகம் பாடவே
ராகம் இல்லையே
ஆண் :
பூவும் வீழ்ந்து
போனது காம்பு என்ன
வாழ்வது
ஆண் :
காலம் என்னைக்
கேள்வி கேட்குது கேள்வி
இன்று கேலியாகிப் போனது
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா
ஆண் :
கண்ணீரில்
உன்னைத் தேடுகின்றேன்
என்னோடு நானே
பாடுகின்றேன்
ஆண் :
நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா