Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics - Nattupura Pattu

Yennuyire Song Poster

Album: Nattupura Pattu

Artists: K. S. Chithra, Manorama

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics from Tamil film Nattupura Pattu, The music of Nattupura Pattu Onnu song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by K. S. Chithra, Manorama. The Nattupura Pattu Onnu lyrics are penned by Kasthuri Raja.



Singers : Manorama And K. S. Chithra

Music By : Ilayaraja

Male : Thandhaanana Naa Naa Nana
Ye Thandhanaana Naanaa

Female : Thandhanaanaa Thaanaanana
Thandhanaanaa Thanaanana

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan
Entha Veetukadhavaiyum Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum

Chorus : Entha Veetukadhavaiyum
Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum
Ettum Ettum

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan

Female : Adichu Thuvaikkum
Saththathukku Paatu Varumae
Idikkum Olakka
Saththathukkum Paatu Varumae

Female : Marathil Kuyilin
Saththamo Paatu Ragamae
Chorus : Paatu Ragamae
Female : Karakkum Pasuvin
Saththamo Paatu Ragamae
Chorus : Paatu Ragamae

Female : Vayaloora Paatu
Varamaana Paatu
Vayasaana Podhum
Valamaana Paatu
Oramaana Paatu
Ulagaalum Paatu
Edhu Vandha Podhum
Elaikkatha Paatu

Female : Naathu Nadum Nerathula
Naaku Vazhi Valanthathithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Dakku

Female : Kalai Edukkum Kootathula
Kadhakadhaiya Porandhathithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Da

Female : Theru Thinnaiyilae
Thavazhnthu
Intha Mannilae Mulaichathithu

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan

Female : Porandha Kolandha
Pasichu Paalukazhuthaa
Chorus : Paalukazhuthaa
Female : Aathaa Anachu
Paala Paataa Tharuva
Chorus : Paataa Tharuva

Female : Urakkam Varavae
Dhinamum Thaalaatudanae
Karuthu Neranja Paatta
Kalandhu Tharuvaa

Female : Thaaiveetu Paatu
Thamizhnaatu Paatu
Thadam Maari Poga
Teriyaatha Paatu
Agambaavam Theerkkum
Arivaana Paatu
Ariyaamai Noikku
Marunthaana Paatu

Female : Paavalaru Varadharaasan
Paadi Vecha Paatu Ithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Dakku

Female : Pamararum Padikkum Badi
Paadi Vecha Paatu Ithu
Chorus : Daaku Dakku Dadakku Dakku
Daaku Dakku Dadakku Da

Female : En Sakthi Terinjirukka
Un Buththi Thelinjirukka

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan
Entha Veetukadhavaiyum Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum

Chorus : Entha Veetukadhavaiyum
Thattum
Entha Naatukullaeyum Ettum
Ettum Ettum

Female : Nattupura Paatu Onnu
Naan Padikkiren Kelu Machaan
Ithu Yettu Sorakaaiyum Illa
Pattan Nalla Paadi Vechaan

பாடகர்கள் : மனோரமா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தந்தா னா நன னானா னானா …..
ஏ தந்தானானானா னானா ….

பெண் : தந்தானானா தானானானா னானா …..
தந்தனான னானா தனானானா…

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு
நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு
நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும்
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்…
குழு : எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும்
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும்
எட்டும்… எட்டும்

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : அடிச்சு தொவைக்கும்
சத்தத்துக்கு பாட்டு வருமே
இடிக்கும் ஒலக்க
சத்தத்துக்கும் பாட்டு வருமே

பெண் : மரத்தில் குயிலின்
சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு : பாட்டு ரகமே
பெண் : கறக்கும் பசுவின்
சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு : பாட்டு ரகமே

பெண் : வயலோரப் பாட்டு
வரமான பாட்டு
வயசான போதும்
வளமான பாட்டு
ஒரமான பாட்டு
உலகாளும் பாட்டு
எது வந்த போதும்
எளைக்காத பாட்டு

பெண் : நாத்து நடும் நேரத்துல
நாக்கு வழி வளந்ததிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு….

பெண் : களை எடுக்கும் கூட்டத்துல
கதகதையா பொறந்ததிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டா….

பெண் : தெரு திண்ணையிலே
தவழ்ந்து
இந்த மண்ணில் முளைச்சதிது…

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : பொறந்த கொழந்த
பசிச்சு பாலுக்கழுதா
குழு : பாலுக்கழுதா
பெண் : ஆத்தா அணச்சு
பால பாட்டா தருவா
குழு : பாட்டா தருவா

பெண் : ஒறக்கம் வரவே
தெனமும் தாலாட்டுடனே
கருத்து நெறஞ்ச பாட்ட
கலந்து தருவா

பெண் : தாய் வீட்டுப் பாட்டு
தமிழ்நாட்டுப் பாட்டு
தடம் மாறிப் போக
தெரியாத பாட்டு
அகம்பாவம் தீர்க்கும்
அறிவான பாட்டு
அறியாமை நோய்க்கு
மருந்தான பாட்டு

பெண் : பாவலரு வரதராசன்
பாடி வச்ச பாட்டு இது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு….

பெண் : பாமரரும் படிக்கும்படி
பக்குவமா அமஞ்சதிது
குழு : டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு
டாக்கு டக்கு டடக்கு டா….

பெண் : என் சக்தி தெரிஞ்சிருச்சா
ஓம் புத்தி தெளிஞ்சிருச்சா

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…

பெண் : எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்..
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்…
குழு : எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்..
எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும்
எட்டும் எட்டும்….

பெண் : நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான்
படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்…
இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல
பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்…


More Lyrics from - Nattupura Pattu

Incoming Search Keywords

Nattupura Pattu Onnu lyrics, Nattupura Pattu Onnu song lyrics, Nattupura Pattu Onnu song tamil lyrics, Nattupura Pattu Onnu Nattupura Pattu song lyrics, Nattupura Pattu Onnu lyrics in tamil font, Nattupura Pattu Onnu song english lyrics, Nattupura Pattu Onnu song lyrics video,Nattupura Pattu Onnu isaimini lyrics, Nattupura Pattu Onnu song isaimini Nattupura Pattu

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.