Nee Kattum Selai Song Lyrics - Pudhiya Mannargal

Yennuyire Song Poster

Album: Pudhiya Mannargal

Artists: Sujatha, T. L. Maharajan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Nee Kattum Selai Song Lyrics - English & Tamil


Nee Kattum Selai Song Lyrics from Tamil film Pudhiya Mannargal, The music of Nee Kattum Selai song composed by A. R. Rahman and The song is Sung by Sujatha, T. L. Maharajan. The Nee Kattum Selai lyrics are penned by Pazhani Bharathi.



Singers : Sujatha And T. L. Maharajan

Music By : A. R. Rahman

Male : Nee Kattum Selai Madippula
Naan Kasangi Ponendi
Un Elumibichampazha Nira Iduppula
Kirangi Ponendi

Male : Nee Kattum Selai Madippula
Naan Kasangi Ponendi
Un Elumibichampazha Nira Iduppula
Kirangi Ponendi

Male : Adiyae Soodana Mazhaiye
Kodaikkul Nanaijukkalama
Kodiyae Vethala Kodiyae
Sunnambu Naan Tharalama

Male : Azhagae Thaavani Poovae
Thaenai Eduthukkalaama
Kolusu Potta Kaalilae
Thaalam Pottukkalaama

Female : Nee Kattum Vetti Madippula
Naan Mayangi Ponenae
Un Kattazhagu Meesaiyila
Kirangi Ponenae

Female : Nee Kattum Vetti Madippula
Naan Mayangi Ponenae
Un Kattazhagu Meesaiyila
Kirangi Ponenae

Female : Vandu Saamanthi Poovil
Nayanam Oodhudhu Mama
Manasu Aasaiyinaalae
Oonjal Aaduthu Mama

Female : Malarum Thaavani Poovil
Thaenai Eduthukka Mama
Kolusu Potta Kaalila
Thaalam Pottukka Mama

Male : Nee Vetti Vetti
Podum Nagathil Ellaam
Aae.. Kutti Kutti
Nilavu Theriyuthadi
Un Iduppazhagil
Urasum Koonthalilae
Ah.. Pathikkittu
Manasu Eriyuthadi

Female : Sikki Mukki Kalla Polae
Ennai Sikkalilae Maattathae
Thaali Onnu Podum Varai
Ennai Verethuvum Ketkathae

Male : Antha Vaanam Boomi
Ellaam Ingae Romba Romba Pazhasu
Adi Neeyum Naanum Sernthirukkum
Kaathal Thaandi Puthusu

Female : Vandu Saamanthi Poovil
Nayanam Oodhudhu Mama
Manasu Aasaiyinaalae
Oonjal Aaduthu Mama

Female : Malarum Thaavani Poovil
Thaenai Eduthukka Mama
Kolusu Potta Kaalila
Thaalam Pottukka Mama

Male : Nee Kattum Selai Madippula
Naan Kasangi Ponendi
Un Elumibichampazha Nira Iduppula
Kirangi Ponendi

Male : Nee Kattum Selai Madippula
Naan Kasangi Ponendi
Un Elumibichampazha Nira Iduppula
Kirangi Ponendi

Male : Adiyae Soodana Mazhaiye
Kodaikkul Nanaijukkalama
Kodiyae Vethala Kodiyae
Sunnambu Naan Tharalama

Male : Azhagae Thaavani Poovae
Thaenai Eduthukkalaama
Kolusu Potta Kaalilae
Thaalam Pottukkalaama

Female : Maama Neenga
Thoongum Methaiyilae
Ennoda Porvai Servatheppo
Maama Neenga
Vangum Moochinilae
Ennoda Thudippai Ketpatheppo

Male : Yen Aayul Regai Ellaam
Un Ullangaiyil Ooduthadi
Un Ullangai Azhaginilae
Aasai Uchi Varai Ooruthudai

Female : Naan Soodum Poovil
Unga Vaasam Sernthu
Vanthu Veesuthu
Yen Kazhuthukitta Mutham Thandhu
Mayiliraga Kusuthu

Male : Adiyae Soodana Mazhaiye
Kodaikkul Nanaijukkalama
Kodiyae Vethala Kodiyae
Sunnambu Naan Tharalama

Male : Azhagae Thaavani Poovae
Thaenai Eduthukkalaama
Kolusu Potta Kaalilae
Thaalam Pottukkalaama

Female : Nee Kattum Vetti Madippula
Naan Mayangi Ponenae
Un Kattazhagu Meesaiyila
Kirangi Ponenae

Female : Nee Kattum Vetti Madippula
Naan Mayangi Ponenae
Un Kattazhagu Meesaiyila
Kirangi Ponenae

Chorus : Adiyae Soodana Mazhaiye
Kodaikkul Nanaijukkalama
Kodiyae Vethala Kodiyae
Sunnambu Naan Tharalama

Chorus : Azhagae Thaavani Poovae
Thaenai Eduthukkalaama
Kolusu Potta Kaalilae
Thaalam Pottukkalaama

Chorus : {Thana Naa Thaananananaa
Thana Naa Thanna Nanaanaa
Thana Naa Thaananananaa
Thana Naa Thanna Nanaanaa} (2)

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன்
மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே
ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா

பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
தேன எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்க மாமா

ஆண் : நீ வெட்டி வெட்டி
போடும் நகத்தில் எல்லாம்
குட்டி குட்டி நிலவு தெரியுதடி

ஆண் : உன் இடுப்பழகில்
ஒரசும் கூந்தலிலே
பத்திகிட்டு மனசு எரியுதடி

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்ல போல
என்ன சிக்கலிலே மாட்டாதே
தாலி ஒன்னு போடும் வர
என்ன வேறெதுவும் கேக்காதே

ஆண் : அந்த வானம் பூமி எல்லாம்
இங்க ரொம்ப பழசு
அட நீயும் நானும் சேர்ந்திருக்கும்
காதல் தாண்டி புதுசு

பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே
ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா

பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
தேன எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்க மாமா

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : மாமா நீங்க
தூங்கும் மெத்தையிலே
என்னோட போர்வை சேர்வதெப்போ

பெண் : மாமா நீங்க
வாங்கும் மூச்சினிலே
என்னோட துடிப்பு சேர்வதெப்போ

ஆண் : ஏன் ஆயுள் ரேகை எல்லாம்
உன் உள்ளங்கையில் ஓடுதடி
உன் உள்ளங்கை அழகினிலே
ஆச உச்சி வர ஊறுதடி

பெண் : நான் சூடும் பூவில்
உங்க வாசம் சேர்ந்து வந்து வீசுது
என் கழுத்து கிட்ட
முத்தம் தந்து மயிலிறகாக கூசுது

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
நா மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
நா மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

குழு : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

குழு : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

குழு : …………………………….


More Lyrics from - Pudhiya Mannargal

Incoming Search Keywords

Nee Kattum Selai lyrics, Nee Kattum Selai song lyrics, Nee Kattum Selai song tamil lyrics, Nee Kattum Selai Pudhiya Mannargal song lyrics, Nee Kattum Selai lyrics in tamil font, Nee Kattum Selai song english lyrics, Nee Kattum Selai song lyrics video,Nee Kattum Selai isaimini lyrics, Nee Kattum Selai song isaimini Pudhiya Mannargal

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.