Nee Otha Sollu Sollu Song Lyrics - Aval Peyar Tamilarasi

Yennuyire Song Poster

Album: Aval Peyar Tamilarasi

Artists: Ranjith, Neetha

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Ekadasi

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Nee Otha Sollu Sollu Song Lyrics - English & Tamil


Nee Otha Sollu Sollu Song Lyrics from Tamil film Aval Peyar Tamilarasi, The music of Nee Otha Sollu Sollu song composed by Vijay Antony and The song is Sung by Ranjith, Neetha. The Nee Otha Sollu Sollu lyrics are penned by Ekadasi.



Singers : Ranjith And Neetha

Music By : Vijay Antony

Male : Nee Oththa Sollu Sollu
Andha Aagaayathaiyum
Neeru Nilathaiyum
Kaathaiyum Neruppaiyum
Kondaanthu Thaaren Parisa

Female : Un Oththa Thunai Pothum
Andha Aagaayamum
Neeru Nilamum
Kaathum Neerum Adha Vida
Enna Perisa Perisa

Male : Thaayin Mugam Kandathilla
Thaalaelo Kettathilla
Un Mugam Paartha Pinna
Naan Vaazha Aasai Patten

Female : Thaayaaga Maarugiren
Thaalaattu Paadugiren
Male : Thaanaanae Thananana
Thananananana

Male : Nee Oththa Sollu Sollu
Andha Aagaayathaiyum
Neeru Nilathaiyum
Kaathaiyum Neruppaiyum
Kondaanthu Thaaren Parisa

Female : Un Oththa Thunai Pothum
Andha Aagaayamum
Neeru Nilamum
Kaathum Neerum Adha Vida
Enna Perisa Perisa

Male : Venthu Kaanja Pottalula
Verum Theenju Nikkaiyila
Pinju Kaalil Mazhaiya Kondu
Vantha Saami Needhaanae

Female : Athu Vaana Kaattukkulla Naan
Paaraangalla Kidaikkaiyila
Gopurathu Uchiyila Enna
Yethuna Saami Neethaanae

Male : Ye Kathaalaiyum Sendhazhaya
Aanadhenna Unnaala
Ulla Kaathaadi Than Nenjukkulla
Suthuthadi Thannaala

Female : Paai Pottu Thoongaiyila
Vaaraayae Kanavukkulla
Ennanu Kekkaiyila
Nananae Nananana

Male : Nee Oththa Sollu Sollu
Andha Aagaayathaiyum
Neeru Nilathaiyum
Kaathaiyum Neruppaiyum
Kondaanthu Thaaren Parisa

Male : Nee Kodutha Thanniyila
Theertha Vaasam Irukkum Pulla
Un Vaartha Visiriya Pola
Vekkaiyil Enakku Veesuthadi

Female : Amma Oosi Thazhumbu Kooda
Maanji Pogum Unmaiyila
Anbu Kootti Needhaan Thandha
Muththa Eeram Kaayaatho

Male : Nee Vella Katti Vachirukka
Thonda Kuzhi Orathula
Un Oththa Chadai Enna Thoda
Kekkuriyae Jaadaiyila

Male : Kaadhal Oru Soodhaattam Dhaan
Kooda Ninna Nyaayam Illa
Female : Hmm…mmm…
Male : Onna Serntha Thaayum Pulla
Female : Nananae Nananae

Male : Nee Oththa Sollu Sollu
Andha Aagaayathaiyum
Neeru Nilathaiyum
Kaathaiyum Neruppaiyum
Kondaanthu Thaaren Parisa

Female : Un Oththa Thunai Pothum
Andha Aagaayamum
Neeru Nilamum
Kaathum Neerum Adha Vida
Enna Perisa Perisa

Male : Thaayin Mugam Kandathillai
Thaalaelo Kettathillai
Un Mugam Paartha Pinna
Naan Vaazha Aasai Patten

Female : Uravaaga Vandhavala
Uyiraaga Serndhavala
Male : Aatha Nee Saami Pola
Solla Pona Adhukkum Mela

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் நீத்தா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

ஆண் : நீ ஒத்த சொல்லு சொல்லு
அந்த ஆகாயத்தையும்
நீரு நிலத்தையும்
காத்தையும் நெருப்பையும்
கொண்டாந்து தாரேன் பரிசா

பெண் : உன் ஒத்த துணை போதும்
அந்த ஆகாயமும் நீரு நிலமும்
காத்தும் நெருப்பும்
அத விட என்ன பெரிசா பெரிசா

ஆண் : தாயின் முகம் கண்டதில்ல
தாலேலோ கேட்டதில்ல
உன் முகம் பார்த்த பின்னே
நான் வாழ ஆசை பட்டேன்

பெண் : தாயாக மாறுகிறேன்
தாலாட்டு பாடுகிறேன்
ஆண் : தானானே தனனனனா
தனனனனனனா

ஆண் : நீ ஒத்த சொல்லு சொல்லு
அந்த ஆகாயத்தையும்
நீரு நிலத்தையும்
காத்தையும் நெருப்பையும்
கொண்டாந்து தாரேன் பரிசா

பெண் : உன் ஒத்த துணை போதும்
அந்த ஆகாயமும் நீரு நிலமும்
காத்தும் நெருப்பும்
அத விட என்ன பெரிசா பெரிசா

ஆண் : வெந்து காஞ்ச பொட்டலுல
வேரும் தீஞ்சு நிக்கையில
பிஞ்சு காலில் மழைய கொண்டு
வந்த சாமி நீதானே

பெண் : அத்து வான காட்டுக்குள்ள
நான் பாராங்கல்லா கிடக்கையில
கோபுரத்து உச்சியில என்ன
ஏத்துன சாமி நீதானே

ஆண் : ஏ கத்தாழையும் செந்தாழையா
ஆனதென்ன உன்னால
உள்ள காத்தாடி தான் நெஞ்சுக்குள்ள
சுத்துதடி தன்னால

பெண் : பாய் போட்டு தூங்கையில
வாராயே கனவுக்குள்ள
என்னனு கேக்கையில
நநனே நனனன

ஆண் : நீ ஒத்த சொல்லு சொல்லு
அந்த ஆகாயத்தையும்
நீரு நிலத்தையும்
காத்தையும் நெருப்பையும்
கொண்டாந்து தாரேன் பரிசா

ஆண் : நீ கொடுத்த தண்ணியில
தீர்த்த வாசம் இருக்கும் புள்ள
உன் வார்த்த விசிறிய போல
வெக்கையில் எனக்கு வீசுதடி

பெண் : அம்ம ஊசி தழும்பு கூட
மாஞ்சி போகும் உண்மையில
அன்பு கூட்டி நீதான் தந்த
முத்த ஈரம் காயாதோ

ஆண் : நீ வெல்ல கட்டி வச்சிருக்க
தொண்ட குழி ஓரத்துல
உன் ஒத்த ஜடை என்ன தொட
கேக்குறியே ஜாடையில

ஆண் : காதல் ஒரு சூதாட்டம் தான்
கூட நின்ன ஞாயம் இல்ல
பெண் : ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஆண் : ஒண்ணா சேர்ந்த தாயும் புள்ள
பெண் : நநனே நநனே

ஆண் : நீ ஒத்த சொல்லு சொல்லு
அந்த ஆகாயத்தையும்
நீரு நிலத்தையும்
காத்தையும் நெருப்பையும்
கொண்டாந்து தாரேன் பரிசா

பெண் : உன் ஒத்த துணை போதும்
அந்த ஆகாயமும் நீரு நிலமும்
காத்தும் நெருப்பும்
அத விட என்ன பெரிசா பெரிசா
உன் ஒத்த துணை போதும்

ஆண் : தாயின் முகம் கண்டதில்ல
தாலேலோ கேட்டதில்ல
உன் முகம் பார்த்த பின்னே
நான் வாழ ஆசை பட்டேன்

பெண் : உறவாக வந்தவளா
உயிராக சேர்ந்தவளா
ஆண் : ஆத்தா நீ சாமி போல
சொல்ல போன அதுக்கும் மேல


More Lyrics from - Aval Peyar Tamilarasi

Incoming Search Keywords

Nee Otha Sollu Sollu lyrics, Nee Otha Sollu Sollu song lyrics, Nee Otha Sollu Sollu song tamil lyrics, Nee Otha Sollu Sollu Aval Peyar Tamilarasi song lyrics, Nee Otha Sollu Sollu lyrics in tamil font, Nee Otha Sollu Sollu song english lyrics, Nee Otha Sollu Sollu song lyrics video,Nee Otha Sollu Sollu isaimini lyrics, Nee Otha Sollu Sollu song isaimini Aval Peyar Tamilarasi

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.