
Album: Kasada Tabara
Artists: Sean Roldan
Music by: Ghibran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 17-08-2021 07:05:08 am
Album: Kasada Tabara
Artists: Sean Roldan
Music by: Ghibran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 17-08-2021 07:05:08 am
Singer : Sean Roldan
Music By : Sean Roldan
Male :
Hoo Oo Ooo
Hoo Oo Oo
Hoo Oo Ho Ooo Oo Hoo
Hoo Oo Ho Ooo Oo Hoo
Male :
Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku
Male :
Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku
Pon Boomi Ellam Etharku?
Unnodu Ellaam Irukku
Male :
Maganae Undhan
Magizhvondru Thaan
Adhu Podhumae
Manam Nalladhu Gunamulladhu
Adhu Podhumae
Male :
Uravil Uyarnthu Iru Kanna
Uyarntha Nilaiyil Iru
Ninaikkum Yaavum Nadathi Kaattu
Male :
Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku
Pon Boomi Ellam Etharku?
Unnodu Ellaam Irukku
Male :
Enakku Pillai Nee Endraaga
Iraivan Thandha Theerppadaa
Enadhu Gunam Nee Kollaamal
Evarkkum Vazhi Kaattadaa
Male :
Ondraai Iru Nandraai Iru
Or Thunbam Unai Anugaadhu
Anbaai Iru Panbaai Iru
Thembaai Iru
Male :
Oh Uravil Uyarnthu Iru Kanna
Uyarntha Nilaiyil Iru
Ninaikkum Yaavum Nadathi Kaattu
Male :
Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku
Hoo Oo Aa…aa….
Pon Boomi Ellam Etharku?
Unnodu Ellaam Irukku
Hoo Oo Oo..aaa….
Male :
Maganae Undhan
Magizhvondru Thaan
Adhu Podhumae
Manam Nalladhu Gunamulladhu
Adhu Podhumae
Hoo Ooo Oo Aa…aaa…
Hoo Oo Ooo Ho Ooo Ooo……….
பாடகர் : ஷான் ரோல்டன்
இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்
ஆண் :
ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் :
நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு
ஆண் :
நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு
பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு
ஆண் :
மகனே உந்தன் மகிழ்வொன்று தான்
அது போதுமே
மனம் நல்லது குணமுள்ளது
அது போதுமே
ஆண் :
உறவில் உயர்ந்து இரு கண்ணா
உயர்ந்த நிலையில் இரு
நினைக்கும் யாவும் நடத்தி காட்டு
ஆண் :
நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு
பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு
ஆண் :
எனக்கு பிள்ளை நீ என்றாக
இறைவன் தந்த தீர்ப்படா
எனது குணம் நீ கொள்ளாமல்
எவர்க்கும் வழி காட்டடா
ஆண் :
ஒன்றாய் இரு நன்றாய் இரு
ஓர் துன்பம் உனை அணுகாது
அன்பாய் இரு பண்பாய் இரு
தெம்பாய் இரு
ஆண் :
உறவில் உயர்ந்து இரு கண்ணா
உயர்ந்த நிலையில் இரு
நினைக்கும் யாவும் நடத்தி காட்டு
ஆண் :
நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு
ஹோ ஓ ஆஅ ஆஆ
பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு
ஹோ ஓ ஆஅ ஆஆ
ஆண் :
மகனே உந்தன் மகிழ்வொன்று தான்
அது போதுமே
மனம் நல்லது குணமுள்ளது
அது போதுமே
ஹோ ஓ ஓ ஆஅ ஆஆ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ