
Album: Vedigundu Murugesan
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Dhina
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Vedigundu Murugesan
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Dhina
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Dhina
Male :
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
Male :
Unnai Pola Yaarumillai Intha Seemaiyil
Anbai Pola Vedham Yaedhumillai Bhoomil
Male :
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
Male :
Veesum Thendral Kaattru Pesi Pogum
Un Perai Paaraikullum Neeyae Pasam Vaikkum Perai
Imaiyo Thoongidum Idhayam Thoongidaathae
Nadaipaadhai Thaengidum Natpu Thaengidaathae
Male :
Vaasal Meedhu Kolam Pola Natpu Saerumae
Kaalam Maari Poga Koodum Kaatchi Vaazhumae
Manathil Kalangam Illamal Karunai Puripavan Neeyae
Edhaiyum Thirumbi Peraamal Muzhuthum Tharupavan Neeyae
Male :
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
Male :
Aaraaro Aaraariraaro Aaraaro Aaraariraaro
Naalai Unnai Saera Aasaiyillai Neengu
Pona Jenmaththodu Saernthu Ennai Thaangu
Kanavae Kangalaai Maari Povatheno
Veyillae Saaraalaai Thegam Soozhvathaeni
Male :
Ennil Neeyum Vaazhvathaalae Yaedhu Thollaigal
Neeyum Naanum Kadhal Thaayin Ilaiya Pillaigal
Neliyum Nadhiyalai Pola Ninaivil Sudhanthiramaagu
Uravil Thalaimuraikooda Uyiril Nirantharamaagu
Male :
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
Male :
Unnai Pola Yaarumillai Intha Seemaiyil
Anbai Pola Vedham Yaedhumillai Bhoomil
Male :
Neenda Dhooram Pogum Paadhai Oorai Saerumo
Neela Vaanai Saerntha Megam Neengi Pogumo
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : தினா
ஆண் :
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ
ஆண் :
உன்னைப் போல யாருமில்லை இந்த சீமையில்
அன்பைப் போல வேதம் ஏதுமில்லை பூமியில்
ஆண் :
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ
ஆண் :
வீசும் தென்றல் காற்று பேசிப் போகும்
உன் பேரை பாறைக்குள்ளும் நீயே பாசம் வைக்கும் பேரை
இமையோ தூங்கிடும் இதயம் தூங்கிடாதே
நடைப்பாதைத் தேங்கிடும் நட்புத் தேங்கிடாதே
ஆண் :
வாசல்மீதுக் கோலம் போல நட்பு சேருமே
காலம் மாறிப் போகக்கூடும் காட்சி வாழுமே
மனதில் கலங்கம் இல்லாமல் கருணை புரிபவன் நீயே
எதையும் திரும்பிப் பெறாமல் முழுதும் தருபவன் நீயே
ஆண் :
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ
ஆண் :
ஆராரோ ஆராரிராரோ ஆராரோ ஆராரிராரோ
நாளை உன்னைச் சேர ஆசையில்லை நீங்கு
போன ஜென்மத்தோடு சேர்ந்து என்னைத் தாங்கு
கனவே கண்களாய் மாறிப் போவதேனோ
வெய்யிலே சாரலாய் தேகம் சூழ்வதேனோ
ஆண் :
என்னில் நீயும் வாழ்வதாலே ஏதுத் தொல்லைகள்
நீயும் நானும் காதல் தாயின் இளைய பிள்ளைகள்
நெளியும் நதியலைப் போல நினைவில் சுதந்திரமாகு
உறவில் தலைமுறைக்கூட உயிரில் நிரந்தரமாகு
ஆண் :
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ
ஆண் :
உன்னைப் போல யாருமில்லை இந்த சீமையில்
அன்பைப் போல வேதம் ஏதுமில்லை பூமியில்
ஆண் :
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ஊரைச் சேருமோ
நீல வானைச் சேர்ந்த மேகம் நீங்கிப் போகுமோ