Nenjam Ellam Song Lyrics - Aaytha Ezhuthu

Yennuyire Song Poster

Album: Aaytha Ezhuthu

Artists: Sujatha Mohan, Adnan Sami Khan

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Nenjam Ellam Song Lyrics - English & Tamil


Nenjam Ellam Song Lyrics from Tamil film Aaytha Ezhuthu, The music of Nenjam Ellam song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Sujatha Mohan, Adnan Sami Khan. The Nenjam Ellam lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Adnan Sami Khan And Sujatha Mohan

Music By : A. R. Rahman

Chorus : Aye Aye Aye
Male : Or Unmai Sonnaal
Chorus : Aye Aye Aye
Male : Nesippom

Female : Nenjamellaam
Male : Kaathal
Female : Dhegamellaam
Male : Kaamam
Female : Unmai Sonnaal
Male : Ennai
Female : Nesippaayaa…

Male : Kaathal Konjam
Female : Kammi
Male : Kaamam Konjam
Female : Thookal
Male : Manjathin Mel
Female : Ennai
Male & Female :
Mannipaayaa….

Male : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya

Male & Female :
Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya
Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya

Male : Nesippaayaa
Nesippaayaa
Nesippaayaa
Nesippaayaa

Male : Pengal Melae Maiyal Undu
Naan Piththam Kondathu
Unnil Mattum
Nee Muththa Paarvai Paarkum Podhu
En Mudhugu Thandil Minnal Vettum

Male : Neethaanae
Mazhai Megam Enakku
En Hormone Nadhiyil
Vellapperukku
Vaa Sogam Ini Namakkedhukku
Yaar Ketkka Namakku Naamae
Vaazhvatharku

Male : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya
Female : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya

Female : Nenjamellaam
Male : Kaathal
Female : Dhegamellaam
Male : Kaamam
Female : Unmai Sonnaal
Male : Ennai
Female : Nesippaayaa…

Male : Kaathal Konjam
Female : Kammi
Male : Kaamam Konjam
Female : Thookal
Male : Manjathin Mel
Female : Ennai
Male & Female :
Mannipaayaa….

Female : Kaadhal Ennai
Varudum Podhum
Un Kaamam Ennai Thirudum Podhum
En Manasellaam Maargazhi Thaan
En Kanavellaam Kaarthigai Thaan
En Vaanam En Vaasathil Undu
En Bhoomi En Vasathil Illai
Un Kuraigal Naan Ariyavillai
Naan Arindhaal
Sooriyanil Suththamillai

Chorus : Aye Aye Aye
Male : Or Unmai Sonnaal
Chorus : Aye Aye Aye
Male : Nesippom

Female : Nenjamellaam
Male : Kaathal
Female : Dhegamellaam
Male : Kaamam
Female : Unmai Sonnaal
Male : Ennai
Female : Nesippaayaa…

Male : Kaathal Konjam
Female : Kammi
Male : Kaamam Konjam
Female : Thookal
Male : Manjathin Mel
Female : Ennai
Male & Female :
Mannipaayaa….

Male : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya
Female : Manasellaam Maargali Thaan
Iravellam Kaarthigai Thaan
Male : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya
Female : Manasellaam Maargali Thaan
Iravellam Kaarthigai Thaan
Male : Unmai Sonnaal Nesippaayaa
Manjathin Mel Mannipaaya
Female : Manasellaam Maargali Thaan
Iravellam Kaarthigai Thaan

Female : Manasellaam Maargali Thaan
Iravellam Kaarthigai Thaan
Manasellaam Maargali Thaan
Iravellam Kaarthigai Thaan

பாடகர்கள் : அட்னன் சமி கான்
மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : ஓர் உண்மை சொன்னால்
குழு : ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : நேசிப்போம்

பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம்
ஆண் : காதல்
பெண் : தேகமெல்லாம்
ஆண் : காமம்
பெண் : உண்மை சொன்னால்
ஆண் : என்னை
பெண் : நேசிப்பாயா…

ஆண் : காதல் கொஞ்சம்
பெண் : கம்மி
ஆண் : காமம் கொஞ்சம்
பெண் : தூக்கல்
ஆண் : மஞ்சத்தின் மேல்
பெண் : என்னை
ஆண் மற்றும் பெண் :
மன்னிப்பாயா….

ஆண் :  உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

ஆண் மற்றும் பெண் :
உண்மை சொன்னால் நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
உண்மை சொன்னால் நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

ஆண் : நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா

ஆண் : பெண்கள் மேலே
மையல் உண்டு
நான் பித்தம் கொண்டது
உன்னில் மட்டும்
நீ முத்த பார்வை பார்க்கும் போது
என் முதுகு தண்டில்
மின்னல் வெட்டும்

ஆண் : நீதானே
மழை மேகம் எனக்கு
என் ஹார்மோன் நதியில்
வெள்ளப்பெருக்கு
வா சோகம் இனி நமக்கெதுக்கு
யார் கேக்க நமக்கு நாமே
வாழ்வதற்கு

ஆண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
பெண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம்
ஆண் : காதல்
பெண் : தேகமெல்லாம்
ஆண் : காமம்
பெண் : உண்மை சொன்னால்
ஆண் : என்னை
பெண் : நேசிப்பாயா….

ஆண் : காதல் கொஞ்சம்
பெண் : கம்மி
ஆண் : காமம் கொஞ்சம்
பெண் : தூக்கல்
ஆண் : மஞ்சத்தின் மேல்
பெண் : என்னை
ஆண் மற்றும் பெண் :
மன்னிப்பாயா…

பெண் : காதல் என்னை
வருடும் போதும்
உன் காமம் என்னை
திருடும் போதும்
என் மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
என் கனவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
என் வானம் என் வசத்தில் உண்டு
என் பூமி என் வசத்தில் இல்லை
உன் குறைகள் நான் அறியவில்லை
நான் அறிந்தால்
சூரியனில் சுத்தமில்லை

குழு : ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : ஓர் உண்மை சொன்னால்
குழு : ஏய் ஏய் ஏய்
ஆண் : நேசிப்போம்

பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம்
ஆண் : காதல்
பெண் : தேகமெல்லாம்
ஆண் : காமம்
பெண் : உண்மை சொன்னால்
ஆண் : என்னை
பெண் : நேசிப்பாயா….

ஆண் : காதல் கொஞ்சம்
பெண் : கம்மி
ஆண் : காமம் கொஞ்சம்
பெண் : தூக்கல்
ஆண் : மஞ்சத்தின் மேல்
பெண் : என்னை
ஆண் மற்றும் பெண் :
மன்னிப்பாயா…

ஆண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
பெண் : மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
ஆண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
பெண் : மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
ஆண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
பெண் : மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்

பெண் : உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்


More Lyrics from - Aaytha Ezhuthu

Incoming Search Keywords

Nenjam Ellam lyrics, Nenjam Ellam song lyrics, Nenjam Ellam song tamil lyrics, Nenjam Ellam Aaytha Ezhuthu song lyrics, Nenjam Ellam lyrics in tamil font, Nenjam Ellam song english lyrics, Nenjam Ellam song lyrics video,Nenjam Ellam isaimini lyrics, Nenjam Ellam song isaimini Aaytha Ezhuthu

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.