.jpg)
Album: Doctor (Tamil)
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 09-07-2021 09:35:51 am
Album: Doctor (Tamil)
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 09-07-2021 09:35:51 am
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male :
Nenjame Nenjame
En Nenjame
Urugumey Udaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Urugumey Nenjamey
Male :
Aiyoo Nenjame Nenjame
En Nenjame
Karaiyumey Kalaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Karaiyumey Nenjamey
Male :
Ada Kannaa Pinnaa Kanvoodu Dhaan
Naan Unna Unna Ninachen
Adi Onna Rendaa Valiyoodathan
Ippo Thunda Thunda Udanjen
Male :
{Thavitheney Un Ninaivil
Thuditheney Un Pirivil
Adi Podi…
Vali Thaangala Thaangala Thaangalaye} (2)
Male :
Enna Vittu
Nee Thooram Pogathadi
Kangal Rendum Kanneeril Thoongathadi
Un Koodavey Vaalgintra Nizhal Naanadi
Nizhalukku Thaan Vaai Pesa Theriyathadi
Male :
Unnodum Illamaal
Ennodum Illaamal
Naan Vaazha Pogiren
Yaerala Valiyoodu
Yedhetho Ninaivodu Yean Vaaduren
Male :
Ada Kannaa Pinnaa Kanvoodu Dhaan
Naan Unna Unna Ninachen
Adi Onna Rendaa Valiyoodathan
Ippo Thunda Thunda Udanjen
Male :
{Thavitheney Un Ninaivil
Thuditheney Un Pirivil
Adi Podi…
Vali Thaangala Thaangala Thaangalaye} (2)
Male :
Nenjame Nenjame
En Nenjame
Urugumey Udaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Urugumey Nenjamey
Male :
Aiyoo Nenjame Nenjame
En Nenjame
Karaiyumey Kalaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Karaiyumey Nenjamey
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் :
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே
ஆண் :
ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே
ஆண் :
அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்
ஆண் :
{தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)
ஆண் :
என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி
ஆண் :
உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்
ஆண் :
அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்
ஆண் :
{தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)
ஆண் :
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே
ஆண் :
ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே