
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Vazhkai Vazhvatharke
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singers : P. Susheela And P. B. Sreenivas
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female :
Nenjathil Irupadhu Enna Enna
Adhai Neiyuttri Valarpadhu Enna Enna
Nenjathil Irupadhu Enna Enna
Adhai Neiyuttri Valarpadhu Enna Enna
Male :
Manjathai Ninaipadhu Enna Enna
Oru Malai Pola Valarvadhu Enna Enna
Manjathai Ninaipadhu Enna Enna
Oru Malai Pola Valarvadhu Enna Enna
Female :
Koththodu Thudippadhu Enna Enna
Nilai Kollamal Thavippadhu Enna Enna
Male :
Aththaan Endrazhaipathu Enna Enna
Manam Anneramkodhippadhu Enna Enna
Female :
Ennam Ponnaaga Iru Kannam Punnaaga
Ohoo Hoo Hoo Hoo Hoo Endru Paadum Pattenna
Ennam Ponnaaga Iru Kannam Punnaaga
Ohoo Hoo Hoo Hoo Hoo Endru Paadum Pattenna
Male :
Kannil Kannaaga Uyir Ondril Ondraaga
Ohoo Hoo Hoo Hoo Endru Pesum Pechenna
Kannil Kannaaga Uyir Ondril Ondraaga
Ohoo Hoo Hoo Hoo Endru Pesum Pechenna
Female :
Aaha Ha
Male :
Hoo Ho Hooo
Both :
……………..
Female :
Nenjathil Irupadhu Enna Enna
Adhai Neiyuttri Valarpadhu Enna Enna
Female : Aahaaa…aaa….aaa…
Male :
Thollai Kollamal Sugam Ellai Illamal
Va Va Va Vavendru Sollum Sollenna
Female :
Aasai Kondaada Siru Acham Undaaga
Nee Po Po Po Endru Maarum Gunam Enna
Male :
Aaha Ha
Female :
Hoo Ho Hooo
Both :
……………..
Female :
Nenjathil Irupadhu Enna Enna
Adhai Neiyuttri Valarpadhu Enna Enna
Male :
Manjathai Ninaipadhu Enna Enna
Oru Malai Pola Valarvadhu Enna Enna
Both : ……………………..
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பெண் :
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
ஆண் :
மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன
மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன
பெண் :
கொத்தோடு துடிப்பது என்ன என்ன
நிலைக் கொள்ளாமல் தவிப்பது என்ன என்ன
ஆண் :
அத்தான் என்றழைப்பது என்ன என்ன
மனம் அந்நேரம் கொதிப்பது என்ன என்ன
பெண் :
எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன
எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன
ஆண் :
கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன
கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன
பெண் :
ஆஹா …ஆ…
ஆண் :
ஹோ ஓ ஓ
இருவர் :
……………….
பெண் :
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
பெண் : …………………..
ஆண் :
தொல்லைக் கொள்ளாமல் சுகம் எல்லையில்லாமல்
வா வா வா வாவென்று சொல்லும் சொல்லென்ன
பெண் :
ஆசைக் கொண்டாட சிறு அச்சம் உண்டாக
நீ போ போ போ என்று மாறும் குணமென்ன
ஆண் :
ஆஹா …ஆ…
பெண் :
ஹோ ஓ ஓ
இருவர் :
……………….
பெண் :
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
ஆண் :
மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன
இருவர் : ………………….