
Album: Vallarasu
Artists: Shangar Mahadevan
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 05-10-2021 13:57:13 pm
Album: Vallarasu
Artists: Shangar Mahadevan
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 05-10-2021 13:57:13 pm
Singer : Shangar Mahadevan
Music By : Deva
Chorus : ………………….
Male :
Nenje Nenje Thuninthu Vidu
Needhiyin Kangalai Thiranthu Vidu
Nachchu Paambugal Padameduththaal
Achcham Vendaam Azhiththu Vidu
Nenje Nenje Nenje Nenje Nenje……
Male :
Paninthu Paninthu Intha Bhoomi Valainthathu
Kuninthu Kuninthu Kunintha Koonum Udainthathu
Kodumai Kandu Kodumai Kandu Kodhikkuthu
Mirugam Kandu Mirugam Kandu Midhiththidu Manamae
Vetri Vetri Vetri Vetri….
Chorus :
Kalangaathae Manamae Mayangaathae
Thaayagaththin Maanam Kaakka Thayangaathae
Male :
Suyanalam Ondrae Silarathu Vaadham
Adhu Ariyaathu Dhesiyageetham
Anbaal Vendrathu Athu Antha Kaalam
Aayutham Velvathu Adhu Intha Kaalam
Aayutham Ezhuga Aanavam Azhiga
Ini Bharatha Dhesam Un Peyar Solla
Male :
Puththam Pudhiya Putham Puthiya Baharatham
Raththam Vazhiya Raththam Vazhiya Nirkkuthu
Petra Maganai Petra Maganai Anaikkuthu
Raththam Koduththu Raththam Koduththu Kaakkuthu Maganae
Male :
Annai Dhesam Rendukkum Ingae Vilaiyillai
Ada Petra Annaiyai Uttra Dhesaththai
Velli Velli Velli Kaasukku Virpavan
Maganillai Orr Maganillai
Male :
Annai Dhesam Rendukkum Ingae Vilaiyillai
Ada Petra Annaiyai Uttra Dhesaththai
Velli Velli Velli Kaasukku Virpavan
Maganillai Avan Manithanillai
Chorus :
Suyanalaththodu Vaazhgindra Manithan
Vilangin Pillaiyadaa
Podhunalam Kaakka Por Seiyum Manithan
Dheivaththil Pillaiyadaa
Male :
Ini Poruthtu Kondirupathathu Muraiyalla
Porkkalaththinil Seivathu Kolaiyalla
Ini Poruthtu Kondirupathathu Muraiyalla
Porkalaththinil Seivathu Kolaiyalla
Vijayaa Vijayaa Pillai Enadaa
Velai Vanthathu Velai Mudidaa
Male :
Puththam Pudhiya Puththam Pudhiya Bharatham
Raththam Vazhiya Raththam Vazhiya Nirkuthu
Petra Maganai Petra Maganai Anaikkuthu
Raththam Koduththu Raththam Koduththu Kaakkuthu Maganae
Male :
Saththiyam Thaanae Vendridum Enbathu Sariyalla
Oru Saththiyam Vellavum Saathanai Seiyyavum
Raththam Raththam Raththam Raththam Sinthanum Odhungaathae
Adhu Sariyalla
Male :
Saththiyam Thaanae Vendridum Enbathu Sariyalla
Oru Saththiyam Vellavum Saathanai Seiyyavum
Raththam Raththam Raththam Raththam Sinthanum Odhungaathae
Adhu Sariyalla
Chorus :
Ahimsaiyai Konjam Niruththi Vaiththaalthaan
Dhesam Uyir Pizhaikkum
Vayalgali Irangi Kalai Eduththaalthaan
Payirgal Kalai Edukkum
Male :
Nam Gandhikku Konjam Ooivu Kodu
Avar Kaiththadi Engae Vaangi Vidu
Nam Gandhikku Konjam Ooivu Kodu
Avar Kaiththadi Engae Vaangi Vidu
Podhuvaai Ezhuga Pudhumai Vilanga
Inimai Vazhiga Nam Dhesam Vaazhga
Male :
Puththam Pudhiya Puththam Pudhiya Bharatham
Raththam Vazhiya Raththam Vazhiya Nirkuthu
Petra Maganai Petra Maganai Anaikkuthu
Raththam Koduththu Raththam Koduththu Kaakkuthu Maganae…ae….
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ………………………
ஆண் :
நெஞ்சே நெஞ்சே துணிந்து விடு
நீதியின் கண்களை திறந்து விடு
நச்சு பாம்புகள் படமெடுத்தால்
அச்சம் வேண்டாம் அழித்து விடு
நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே……..
ஆண் :
பணிந்து பணிந்து இந்த பூமி வளைந்தது
குனிந்து குனிந்து குனிந்த கூனும் உடைந்தது
கொடுமை கண்டு கொடுமை கண்டு கொதிக்குது
மிருகம் கண்டு மிருகம் கண்டு மிதித்திடு மனமே…..
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி………
குழு :
கலங்காதே மனமே மயங்காதே
தாயகத்தின் மானம் காக்க தயங்காதே
ஆண் :
சுயநலம் ஒன்றே சிலரது வாதம்
அது அறியாது தேசியகீதம்
அன்பால் வென்றது அது அந்த காலம்
ஆயுதம் வெல்வது அது இந்தக் காலம்
ஆயுதம் எழுக ஆணவம் அழிக
இனி பாரத தேசம் உன் பெயர் சொல்ல
ஆண் :
புத்தம் புதிய புத்தம் புதிய பாரதம்
ரத்தம் வழிய ரத்தம் வழிய நிற்குது
பெற்ற மகனை பெற்ற மகனை அணைக்குது
ரத்தம் கொடுத்து ரத்தம் கொடுத்து காக்குது மகனே….
ஆண் :
அன்னை தேசம் ரெண்டுக்கும் இங்கே விலையில்லை
அட பெற்ற அன்னையை உற்ற தேசத்தை
வெள்ளி வெள்ளி வெள்ளி காசுக்கு விற்பவன்
மகனில்லை ஓர் மகனில்லை
ஆண் :
அன்னை தேசம் ரெண்டுக்கும் இங்கே விலையில்லை
அட பெற்ற அன்னையை உற்ற தேசத்தை
வெள்ளி வெள்ளி வெள்ளி காசுக்கு விற்பவன்
மகனில்லை அவன் மனிதனில்லை….
குழு :
சுயநலத்தோடு வாழ்கின்ற மனிதன்
விலங்கின் பிள்ளையடா
பொதுநலம் காக்க போர் செய்யும் மனிதன்
தெய்வத்தின் பிள்ளையடா
ஆண் :
இனி பொறுத்துக் கொண்டிருப்பது முறையல்ல
போர்க்களத்தினில் செய்வது கொலையல்ல
இனி பொறுத்துக் கொண்டிருப்பது முறையல்ல
போர்க்களத்தினில் செய்வது கொலையல்ல
விஜயா விஜயா பிள்ளை எனடா
வேளை வந்தது வேலை முடிடா
ஆண் :
புத்தம் புதிய புத்தம் புதிய பாரதம்
ரத்தம் வழிய ரத்தம் வழிய நிற்குது
பெற்ற மகனை பெற்ற மகனை அணைக்குது
ரத்தம் கொடுத்து ரத்தம் கொடுத்து காக்குது மகனே…
ஆண் :
சத்தியம் தானே வென்றிடும் என்பது சரியல்ல
ஒரு சத்தியம் வெல்லவும் சாதனை செய்யவும்
ரத்தம் ரத்தம் ரத்தம் ரத்தம் சிந்தணும் பிழையல்ல
அது பிழையல்ல
ஆண் :
சத்தியம் தானே வென்றிடும் என்பது சரியல்ல
ஒரு சத்தியம் வெல்லவும் சாதனை செய்யவும்
ரத்தம் ரத்தம் ரத்தம் ரத்தம் சிந்தணும் ஒதுங்காதே
அது சரியல்ல
குழு :
அஹிம்சையை கொஞ்சம் நிறுத்தி வைத்தால்தான்
தேசம் உயிர் பிழைக்கும்
வயல்களில் இறங்கி களை எடுத்தால்தான்
பயிர்கள் களை எடுக்கும்
ஆண் :
நம் காந்திக்கு கொஞ்சம் ஓய்வு கொடு
அவர் கைத்தடி எங்கே வாங்கி விடு
நம் காந்திக்கு கொஞ்சம் ஓய்வு கொடு
அவர் கைத்தடி எங்கே வாங்கி விடு
பொதுவாய் எழுக புதுமை விளங்க
இனிமை வழிக நம் தேசம் வாழ்க…….
ஆண் :
புத்தம் புதிய புத்தம் புதிய பாரதம்
ரத்தம் வழிய ரத்தம் வழிய நிற்குது
பெற்ற மகனை பெற்ற மகனை அணைக்குது
ரத்தம் கொடுத்து ரத்தம் கொடுத்து காக்குது மகனே…ஏ…..