
Album: Enbiraan
Artists: Vijay Yesudas
Music by:
Lyricist: Kabilan Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Enbiraan
Artists: Vijay Yesudas
Music by:
Lyricist: Kabilan Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Prasanna B
Male :
Nesam Puthu Nesam Ithu
Nenjil Puthu Vathanam Ithu
Punitha Uravithu
Enthan Paathai Maaruthu
Male :
Kaadhal Vazhi Kaadhal Vazhi
Kaalgal Ini Sellum Adi
Enathu Kannukku
Unthan Kanavu Thaavuthu
Male :
Ivan Ilamai Meedhu
Iragu Pola Nadanthu Ponaval
Indru Manathu Oindha Kadavulaaga
Madiyil Saainthanal
Intha Ulaginai Maranthaval
Uyiril Vizhunthaval
Male :
Nesam Puthu Nesam Ithu
Nenjil Puthu Vathanam Ithu
Punitha Uravithu
Enthan Paathai Maaruthu
Male :
Siriya Koppai Perungkadal
Nirappalaagumaa
Nooru Kodi Ninaivugal
Idhayam Thaangumaa
Male :
Moondru Kaalam Thuranthu Nee
Urangi Kollammaa
Maranam Attra Oru Mozhi
Mounam Thaanammaa
Male :
Unthan Idhalil Uraintha Kavithai
Dhinam Padithu Paarkiren
Chinna Vizhiyil Puthaintha Viruppam
Athai Purinthu Kolgiren
Male :
Intha Kalakkam
Nammai Kadakkum
Iravum Pagalum Inikkum
Male :
Nesam Puthu Nesam Ithu
Nenjil Puthu Vathanam Ithu
Punitha Uravithu
Enthan Paathai Maaruthu
Male :
Naalai Unadhu Kurunagai
Meendum Thondrumae
Nindru Pona Kurumbugal
Nigazha Thodangumae
Male :
Aruvi Pola Avizhuvaai
Vaazhvu Nanaiyumae
Nilavu Neeyum Vilagitaal
Vaanam Uthirumae
Male :
Intha Karuvi Yugathai Kadanthu
Oru Karunai Valarkalaaam
Adi Unarvu Nilaiyil Irunthu
Pudhu Kaadhal Vaarkalaam
Male :
Siru Mayakkam
Mella Theliyum
Kavalai Mugilgal Kalaiyum
Male :
Nesam Puthu Nesam Ithu
Nenjil Puthu Vathanam Ithu
Punitha Uravithu
Enthan Paathai Maaruthu
Male :
Kaadhal Vazhi Kaadhal Vazhi
Kaalgal Ini Sellum Adi
Enathu Kannukku
Unthan Kanavu Thaavuthu
Male :
Ivan Ilamai Meedhu
Iragu Pola Nadanthu Ponaval
Indru Manathu Oindha Kadavulaaga
Madiyil Saainthanal
Intha Ulaginai Maranthaval
Uyiril Vizhunthaval
Male :
Hmm …mmm…mmm…mmm…
Hmm…mm…mmm…
Hmm…mmmm…mmmm……
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : பி. பிரசன்னா
ஆண் :
நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது
ஆண் :
காதல் வழி காதல் வழி
கால்கள் இனி செல்லும் அடி
எனது கண்ணுக்கு
உந்தன் கனவு தாவுது
ஆண் :
இவன் இளமை மீது
இறகு போல நடந்து போனவள்
இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக
மடியில் சாய்ந்தனள்
இந்த உலகினை மறந்தவள்
உயிரில் விழுந்தவள்
ஆண் :
நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது
ஆண் :
சிறிய கோப்பை பெருங்கடல்
நிரப்பலாகுமா
நூறு கோடி நினைவுகள்
இதயம் தாங்குமா
ஆண் :
மூன்று காலம் துறந்து நீ
உறங்கி கொள்ளம்மா
மரணம் அற்ற ஒரு மொழி
மௌனம் தானம்மா
ஆண் :
உந்தன் இதழில்
உறைந்த கவிதை
தினம் படித்து பார்க்கிறேன்
சின்ன விழியில் புதைந்த விருப்பம்
அதை புரிந்து கொள்கிறேன்
ஆண் :
இந்த கலக்கம்
நம்மை கடக்கும்
இரவும் பகலும் இனிக்கும்
ஆண் :
நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது
ஆண் :
நாளை உனது குறுநகை
மீண்டும் தோன்றுமே
நின்று போன குறும்புகள்
நிகழ தொடங்குமே
ஆண் :
அருவி போல அவிழுவாய்
வாழ்வு நனையுமே
நிலவு நீயும் விலகிட்டாள்
வானம் உதிருமே
ஆண் :
இந்த கருவி யுகத்தை கடந்து
ஒரு கருணை வளர்க்கலாம்
அடி உணர்வு நிலையில் இருந்து
புது காதல் வார்க்கலாம்
ஆண் :
சிறு மயக்கம்
மெல்ல தெளியும்
கவலை முகில்கள் களையும்
ஆண் :
நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது
ஆண் :
காதல் வழி காதல் வழி
கால்கள் இனி செல்லும் அடி
எனது கண்ணுக்கு
உந்தன் கனவு தாவுது
ஆண் :
இவன் இளமை மீது
இறகு போல நடந்து போனவள்
இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக
மடியில் சாய்ந்தனள்
இந்த உலகினை மறந்தவள்
உயிரில் விழுந்தவள்
ஆண் :
ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்….
ம்ம்……ம்ம்…ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்…..ம்ம்……