
Album: Veeranadai
Artists: Swarnalatha, Gopal Rao
Music by: Deva
Lyricist: Seeman
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Veeranadai
Artists: Swarnalatha, Gopal Rao
Music by: Deva
Lyricist: Seeman
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singers : Swarnalatha And Gopal Rao
Music By : Deva
Male :
Neththi Pottu Polae….ae….ae….ae…
Nelaa….aa….aa…aa….vaanaththula
Alli Thelichchathu Pol…ooo….oo….oo….
Azhagazhagaa…aa….aa….aa….natchathiram
Male :
Etti Parikattumaa…aa…aa….aa…
Tholaidhooram…mm….mm….poganumae….
Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa….aa…..
Female :
Oororam Odum Odai Neerum
Om Peraththanae Ooyaamal Koorum
Oororam Odum Odai Neerum
Om Peraththanae Ooyaamal Koorum
En Raasaavae Neengathaan
Onnum Pesaama Ponathaal
Female :
Chinna Manasu Modhuthae Malaiyilae
Intha Usurum Veguthae Ulaiyilae
Female :
Oororam Odum Odai Neerum
Om Peraththanae Ooyaamal Koorum
Female :
Naan Neththu Neenga Paaththu Aalaanaen
Unakkaaga Thenam Kaaththu
Kannu Pooththu Noolaanaen
Female :
Naan Neththu Neenga Paaththu Aalaanaen
Unakkaaga Thenam Kaaththu
Kannu Pooththu Noolaanaen
Female :
Aasa Payira Paadhi Vachchen Paavi Maathaan
Angae Veli Karuvae Molachchirukka
Mosam Ponaen Naan
Female :
Kannukkulla Neruppa Vachchu
Oodhi Vittathu Yaaru
Kaadhu Rendum Ketta Pinnae
Katcheriyaa Kooru
Female :
Oororam Odum Odai Neerum
Om Peraththanae Ooyaamal Koorum
Female :
En Raasaavae Neengathaan
Onnum Pesaama Ponathaal
Female :
Chinna Manasu Modhuthae Malaiyilae
Intha Usurum Veguthae Ulaiyilae
Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa….
Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa….
பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் கோபால் ராவ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் :
நெத்தி பொட்டு போலே……ஏ…..ஏ…..ஏ…..
நெலா……ஆ……ஆ…….ஆ…..வானத்துல…..
அள்ளி தெளிச்சது போல்……ஓஒ…..ஓ…..ஓ
அழகழகா……ஆ……ஆ…….ஆ…..நட்சத்திரம்…
ஆண் :
எட்டி பறிக்கட்டுமா…ஆ…..ஆ…..ஆ…..
தொலைதூரம்……ம்ம்…..ம்ம்…..போகணுமே….
ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆ…….ஆ…..
பெண் :
ஊரோரம் ஓடும் ஓடை நீரும்
ஒம் பேரத்தானே ஓயாமல் கூறும்
ஊரோரம் ஓடும் ஓடை நீரும்
ஒம் பேரத்தானே ஓயாமல் கூறும்
என் ராசாவே நீங்கதான்
ஒண்ணும் பேசாம போனதால்
பெண் :
சின்ன மனசு மோதுதே மலையிலே
இந்த உசுரும் வேகுதே உலையிலே
பெண் :
ஊரோரம் ஓடும் ஓடை நீரும்
ஒம் பேரத்தானே ஓயாமல் கூறும்….
பெண் :
நான் நேத்து நீங்க பாத்து ஆளானேன்
உனக்காக தெனம் காத்து
கண்ணு பூத்து நூலானேன்
பெண் :
நான் நேத்து நீங்க பாத்து ஆளானேன்
உனக்காக தெனம் காத்து
கண்ணு பூத்து நூலானேன்
பெண் :
ஆசப் பயிர பாதி வச்சேன் பாவி மகதான்
அங்கே வேலி கருவே மொளச்சிருக்க
மோசம் போனேன் நான்
பெண் :
கண்ணுக்குள்ள நெருப்ப வச்சு
ஊதி விட்டது யாரு
காது ரெண்டும் கெட்ட பின்னே
கச்சேரியா கூறு
பெண் :
ஊரோரம் ஓடும் ஓடை நீரும்
ஒம் பேரத்தானே ஓயாமல் கூறும்
என் ராசாவே நீங்கதான்
ஒண்ணும் பேசாம போனதால்
பெண் :
சின்ன மனசு மோதுதே மலையிலே
இந்த உசுரும் வேகுதே உலையிலே
ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……
ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆ…….ஆ…..ஆ……