
Album: James Pandu
Artists: Mano, Anuradha Sriram
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Bharathi Sakthi
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Album: James Pandu
Artists: Mano, Anuradha Sriram
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Bharathi Sakthi
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Singers : Mano And Anuradha Sriram
Music By : S. A. Rajkumar
Male :
Nikkattumaa Nadakkattumaa
Parakkattumaa Sollammaa
Edukkattumaa Kodukattumaa
Anaikattumaa Sollammaa
Female :
Thirudaa Thirudaa Avasaram Yaendaa
Porudaa Porudaa Pudhaiyal Tharaendaa
Male :
Vanna Nilaivai Jannalukullae
Moodi Vaikka Venaam
Female :
Pattu Malarai Thottu Parikka
Pattimandram Venaam
Male :
Aiyyo
Nikkattumaa Nadakkattumaa
Parakkattumaa Sollammaa
Male :
Kannu Rendum Kappal Padai
Nee Nadanthaa Sippaai Padai
Kannasaichchaa Kannasaichchaa
Nenjukkullae Amaithipadai
Female :
Megangal Thirandu Vantha
Enai Seiyyum Chinna Kudai
Saelaiyai Theenda Vanthaal
Thottu Vida Yaedhu Thadai
Male :
Pookkalukku Vayasu Vanthaa
Enna Nadakkum Enna Nadakkum
Female :
Meesai Vachcha Vandu Vanthu
Kodai Pidikkum Kodai Pidikkum
Male :
Aaradiyil Kuyilonnu
Tharaiyil Nadakkuthae
Female :
Ammammaa Puyalonnu
Karaiyaththaan Kadakkuthae
Male :
Thaangaathu Thaangaathu Thaangaathammaa
Male :
Nikkattumaa Nadakkattumaa
Female :
Podaa
Male :
Parakkattumaa Sollammaa
Male :
Neechchal Kulam Pola
Kangalaiyum Thanthaanae
Neendhiyae Kulippatharkku
Ennaiyum Thanthaanae
Female :
Kaattarai Kadappatharkku
Kaalgal Thanthaano
Nandu Pol Nadanamidum
Naayaganum Needhaano
Male :
Naan Virumbum Thirukkuralae
Un Kuralthaan Un Kuralthaan
Female :
Naan Virumpum Thalai Naaram
Un Theruthaan Un Theruthaan
Male :
Panthaya Kudhiraiyaa
Irukkurae Irukkurae
Female :
Rekkaigal Illaama
Parakkurae Parakkurae
Vilaiyattu Needhaanae Nadaththuriyae
Male :
Nikkattumaa
Female :
Haan
Male :
Nadakkattuma
Female :
Heehmm
Male :
Parakkattumaa Sollammaa
Edukattumaa
Female :
Aahaan
Male :
Kodukkattumaa
Female :
Hheemmm
Male :
Anaikkattumaa Sollammaa
Female :
Thirudaa Thirudaa Avasaram Yaendaa
Porudaa Porudaa Pudhaiyal Tharaendaa
Male :
Vanna Nilaivai Jannalukullae
Moodi Vaikka Venaam
Female :
Pattu Malarai Thottu Parikka
Pattimandram Venaam
Male :
Aiyyo
Nikkattumaa Nadakkattumaa
Parakkattumaa Sollammaa
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் :
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா
எடுக்கட்டுமா கொடுக்கட்டுமா
அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா
பெண் :
திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா
பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண் :
வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே
மூடி வைக்க வேணாம்
பெண் :
பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க
பட்டிமன்றம் வேணாம்
ஆண் :
அய்யோ….
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா…
ஆண் :
கண்ணு ரெண்டும் கப்பல் படை
நீ நடந்தா சிப்பாய் படை
கண்ணசைச்சா கண்ணசைச்சா
நெஞ்சுக்குள்ளே அமைதிப்படை
பெண் :
மேகங்கள் திரண்டு வந்தா
என்ன செய்யும் சின்ன குடை
சேலையை தீண்ட வந்தால்
தொட்டு விட ஏது தடை
ஆண் :
பூக்களுக்கு வயசு வந்தா
என்ன நடக்கும் என்ன நடக்கும்
பெண் :
மீசை வச்ச வண்டு வந்து
கொடை பிடிக்கும் கொடை பிடிக்கும்
ஆண் :
ஆறடியில் குயிலொன்னு
தரையிலே நடக்குதே
பெண் :
அம்மம்மா புயலொன்னு
கரையத்தான் கடக்குதே
ஆண் :
தாங்காது தாங்காது தாங்கதம்மா
ஆண் :
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா…
பெண் :
போடா
ஆண் :
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா
ஆண் :
நீச்சல் குளம் போல
கண்களையும் தந்தானோ
நீந்தியே குளிப்பதற்கு
என்னையும் தந்தானோ
பெண் :
காற்றை கடப்பதற்கு
கால்கள் தந்தானோ
நண்டு போல் நடனமிடும்
நாயகனும் நீதானோ
ஆண் :
நான் விரும்பும் திருக்குறளே
உன் குரல்தான் உன் குரல்தான்
பெண் :
நான் விரும்பும் தலை நகரம்
உன் தெருதான் உன் தெருதான்
ஆண் :
பந்தயக் குதிரையா
இருக்குறே இருக்குறே
பெண் :
ரெக்கைகள் இல்லாம
பறக்குறே பறக்குறே
விளையாட்டு நீதானே நடத்துறியே…
ஆண் :
நிக்கட்டுமா
பெண் :
ஹான்
ஆண் :
நடக்கட்டுமா
பெண் :
ஹீஹிம்
ஆண் :
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா
எடுக்கட்டுமா
பெண் :
ஆஹான்
ஆண் :
கொடுக்கட்டுமா
பெண் :
ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஆண் :
அணைக்கட்டுமா சொல்லம்மா
பெண் :
திருடா திருடா அவரசம் ஏன்டா
பொறுடா பொறுடா புதையல் தரேன்டா
ஆண் :
வண்ண நிலவை ஜன்னலுக்குள்ளே
மூடி வைக்க வேணாம்
பெண் :
பட்டு மலரை தொட்டுப் பறிக்க
பட்டிமன்றம் வேணாம்
ஆண் :
அய்யோ….
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா
பறக்கட்டுமா சொல்லம்மா…