
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Female :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram
Female :
Naangu Kannil Indru
Oru Kaatchiyaanathae
Vaanam Kaatru Boomi
Ivai Saatchiyaanathae
Female :
Naan Unnai Paarthathu
Poorva Jenma Bantham
Neenda Naal Ninaivilae
Vaazhum Indha Sontham
Female :
Naan Ini Nee..
Nee Ini Naan
Vaazhvom Vaa Kannaa
Female :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Female :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram…
Female :
Geethai Pola Kaadhal
Miga Punithamaanathu
Kothai Nenjil Aadum Intha
Siluvai Pondrathu
Female :
Vaazhvilum Thaazhvilum
Vilagidaatha Nesam
Vaalibam Thendralaai
Endrum Ingu Veesum
Female :
Yen Mayakkam…..
Yen Thayakkam
Kannaa Vaa Ingae…
Female :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Female :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
பெண் :
நான்கு கண்ணில் இன்று
ஒரு காட்சியானதே
வானம் காற்று பூமி இவை
சாட்சியானதே
பெண் :
நான் உனை பார்த்தது
பூர்வ ஜென்ம பந்தம்
நீண்ட நாள் நினைவிலே
வாழும் இந்த சொந்தம்
பெண் :
நான் இனி நீ…
நீ இனி நான்
வாழ்வோம் வா கண்ணே
பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
பெண் :
கீதை போலக் காதல்
மிகப் புனிதமானது
கோதை நெஞ்சில் ஆடும்
இந்தச் சிலுவை போன்றது
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
விலகிடாத நேசம்
வாலிபம் தென்றலாய்
என்றும் இங்கு வீசும்
பெண் :
ஏன் மயக்கம்
ஏன் தயக்கம்
கண்ணா வா இங்கே
பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது