
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram
Male :
Naangu Kannil Indru
Oru Kaatchiyaanathae
Vaanam Kaatru Boomi
Ivai Saatchiyaanathae
Male :
Naan Unnai Paarthathu
Poorva Jenma Bantham
Neenda Naal Ninaivilae
Vaazhum Indha Sontham
Male :
Naan Ini Nee..
Nee Ini Naan
Vaazhvom Vaa Kannae
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram…
Male :
Geethai Pola Kaadhal
Miga Punithamaanathu
Kothai Nenjil Aadum Intha
Siluvai Pondrathu
Male :
Vaazhvilum Thaazhvilum
Vilagidaatha Nesam
Vaalibam Thendralaai
Endrum Ingu Veesum
Male :
Yen Mayakkam…..
Yen Thayakkam
Kannae Vaa Ingae…
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male
: Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
ஆண் :
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
ஆண் :
நான்கு கண்ணில் இன்று
ஒரு காட்சியானதே
வானம் காற்று பூமி
இவை சாட்சியானதே
ஆண் :
நான் உனை பார்த்தது
பூர்வ ஜென்ம பந்தம்
நீண்ட நாள் நினைவிலே
வாழும் இந்த சொந்தம்
ஆண் :
நான் இனி நீ…
நீ இனி நான்
வாழ்வோம் வா கண்ணே
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
ஆண் :
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
ஆண் :
கீதை போலக் காதல்
மிகப் புனிதமானது
கோதை நெஞ்சில் ஆடும்
இந்தச் சிலுவை போன்றது
ஆண் :
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
விலகிடாத நேசம்
வாலிபம் தென்றலாய்
என்றும் இங்கு வீசும்
ஆண் :
ஏன் மயக்கம்
ஏன் தயக்கம்
கண்ணே வா இங்கே
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
ஆண் :
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது