
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Female :
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male :
Idhu Oru Thodar Kathai
Female :
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Male :
Naangu Kannil Indru
Oru Kaatchiyaanathae
Female :
Vaanam Kaatru Boomi
Ivai Saatchiyaanathae
Male :
Naan Unnai Paarthathu
Poorva Jenma Bantham
Female :
Neenda Naal Ninaivilae
Vaazhum Indha Sontham
Male :
Naan Ini Nee..
Female :
Nee Ini Naan
Male
:
Vaazhvom Vaa Kannae
Female :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male :
Idhu Oru Thodar Kathai
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Female :
Nilavu Thoongum Neram…
Male :
Geethai Pola Kaadhal
Miga Punithamaanathu
Female :
Kothai Nenjil Aadum Intha
Siluvai Pondrathu
Female :
Vaazhvilum Thaazhvilum
Vilagidaatha Nesam
Male :
Vaalibam Thendralaai
Endrum Ingu Veesum
Female :
Yen Mayakkam…..
Male :
Yen Thayakkam
Female :
Kannaa Vaa Ingae…
Male :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu
Female :
Iravu Thoonginaalum
Uravu Thoongidathu
Male :
Idhu Oru Thodar Kathai
Female :
Dhinam Dhinam Valar Pirai
Male & Female :
Nilavu Thoongum Neram
Ninaivu Thoongidathu…
பாடகர்கள் :
எஸ். ஜானகி மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
பெண் :
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
ஆண் :
இது ஒரு தொடர்கதை
பெண் :
தினம் தினம் வளர்பிறை
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
ஆண் :
நான்கு கண்ணில் இன்று
ஒரு காட்சியானதே
பெண் :
வானம் காற்று பூமி இவை
சாட்சியானதே
ஆண் :
நான் உனை பார்த்தது
பூர்வ ஜென்ம பந்தம்
பெண் :
நீண்ட நாள் நினைவிலே
வாழும் இந்த சொந்தம்
ஆண் :
நான் இனி நீ…
பெண் :
நீ இனி நான்
ஆண் :
வாழ்வோம் வா கண்ணே
பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
ஆண் :
இது ஒரு தொடர்கதை
தினம் தினம் வளர்பிறை
பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
ஆண் :
கீதை போலக் காதல்
மிகப் புனிதமானது
பெண் :
கோதை நெஞ்சில் ஆடும்
இந்தச் சிலுவை போன்றது
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
விலகிடாத நேசம்
ஆண் :
வாலிபம் தென்றலாய்
என்றும் இங்கு வீசும்
பெண் :
ஏன் மயக்கம்
ஆண் :
ஏன் தயக்கம்
பெண் :
கண்ணா வா இங்கே
ஆண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது
பெண் :
இரவு தூங்கினாலும்
உறவு தூங்கிடாது
இது ஒரு தொடர்கதை
பெண் :
தினம் தினம் வளர்பிறை
ஆண் மற்றும் பெண் :
நிலவு தூங்கும் நேரம்
நினைவு தூங்கிடாது