
Album: Kadhal Virus
Artists: Mano, Clinton Cerejo
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kadhal Virus
Artists: Mano, Clinton Cerejo
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Mano And Clinton Cerejo
Music By : A. R. Rahman
Male :
Mmm…mmm…..
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Male :
Oh Kaadhalae
Unnakkor Kadidham
Uyirai Uyilaai
Varaindhen Idhilum
Male :
Oh Kaadhalae
Unnakkor Kadidham
Uyirai Uyilaai
Varaindhen Idhilum
Male :
Oh Thedadi
Enai Nee Unakkul
Vegu Naal Munbae
Pugundhen Vizhikkul
Idhuvum Nalamae
Ninaikkum Idhayam
Nidhamae Sirikka
Ilakkum Edhaiyum
Ini En Illam Undhan Ullam
Oh Kaadhalae Ohh …
Male :
Or Kaagidham Ena
Naan Irundhen
Poongkaaviyam Adhil Nee
Punaindhaai
Male :
Iyakkum Kalaingan
Aanen Unnaal
Iyakkum Kalaingan
Aanen Unnaal
Enai Nee Iyakka Irundhaai Pinnaal
Male :
Vaanam Ponil
Vaazhkai Irunthum
Adhil Or Nilavaai
Nee Yen Illai
Male :
Oh Kaadhalae
Unnakkor Kadidham
Uyirai Uyilaai
Varaindhen Idhilum
Male :
Kaadhalae Kaadhalae
Oh Kaadhalae Kaadhalae
Kaadhalae Kaadhalae
Oh Kaadhalae Kaadhalae
Male :
{Nee Veroru Dhisaiyil
Nadandhaayi
Or Vaanavil Nizhalaai
Thondarndhaai} (2)
Male :
Vizhiyil Nadhiyaa
Idhudhaan Vidhiyaa
Enaidhaan Padaiththa
Iraivan Sathiyaa
Valarththaan Uravai
Vaguththaan Pirivai
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கிளிண்டன் செரீஜோ
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் :
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ஆண் :
ஓ காதலே
உனக்கோர் கடிதம்
உயிரை உயிலாய்
வரைந்தேன் இதிலும்
ஆண் :
ஓ காதலே
உனக்கோர் கடிதம்
உயிரை உயிலாய்
வரைந்தேன் இதிலும்
ஆண் :
ஓ தேடடி
எனை நீ உனக்குள்
வெகு நாள் முன்பே
புகுந்தேன் விழிக்குள்
இதுவும் நலமே
நினைக்கும் இதயம்
நிதமே சிரிக்க
இழக்கும் எதையும்
இனி என் இல்லம் உந்தன் உள்ளம்
ஓ காதலே ஓ …
ஆண் :
ஓர் காகிதம் என
நான் இருந்தேன்
பூங்காவியம் அதில் நீ
புனைந்தாய்
ஆண் :
இயக்கும் கலைஞன்
ஆனேன் உன்னால்
இயக்கும் கலைஞன்
ஆனேன் உன்னால்
எனை நீ இயக்க இருந்தாய் பின்னால்
ஆண் :
வானம் போனில்
வாழ்கை இருந்தும்
அதில் ஓர் நிலவாய்
நீ ஏன் இல்லை
ஆண் :
ஓ காதலே
உனக்கோர் கடிதம்
உயிரை உயிலாய்
வரைந்தேன் இதிலும்
ஆண் :
காதலே காதலே
ஓ காதலே காதலே
காதலே காதலே
ஓ காதலே காதலே
ஆண் :
{நீ வேறொரு திசையில்
நடந்தாய்
ஓர் வானவில் நிழலாய்
தொடர்ந்தாய்} (2)
ஆண் :
விழியில் நதியா
இதுதான் விதியா
எனைதான் படைத்த
இறைவன் சதியா
வளர்த்தான் உறவை
வகுத்தான் பிரிவை