
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Vijaynarain Rangarajan
Music by:
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Vijaynarain Rangarajan
Music by:
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Vijaynarain Rangarajan
and Sri Radha Bharath
Music By : Sundaramurthy KS
Male :
Mei Athu Poiyodu
Meiyaaga Vaalattum
Poi Athu Thee Pola
Meiyodu Serattum
Thee Athu Poiyaana
Meiyaaga Maarattum
Entha Oru Irulukkum
Vidiyalgal Pirakkum
Male :
Thalai Keelai
Pirakkum Maanidaa
Thalai Kanam Thaan
Innum Yenadaa
Unnodu Thiriyum Poigalil
Neeyum Oru Thugaladaa
Female :
{Odura Nariyila
Oru Nari Kulla Nari
Kulla Nari Mudiyila
Oru Mudi Vella Mudi} (4)
Male :
Velichangal Viraigaiyil
Natchathiram Thoovalum
Iravugal Velipada
Minminigal Sitharum
Unakkena Pirakkira
Ovvoru Nodiyum
Unnai Vittu Unnai Vittu
Kaalathil Karaiyum
Male :
Porkalamaai
Nagarum Naatkalil
Punnagaiyum
Maranthu Pogutha
Munnerum Paathaiyil
Varum Thadaikalai
Nee Thaandadaa
Female :
{Odura Nariyila
Oru Nari Kulla Nari
Kulla Nari Mudiyila
Oru Mudi Vella Mudi} (4)
Male :
Mei Athu Poiyodu
Meiyaaga Vaalattum
Poi Athu Thee Pola
Meiyodu Serattum
Thee Athu Poiyaana
Meiyaaga Maarattum
Entha Oru Irulukkum
Vidiyalgal Pirakkum
பாடகர்கள் :
விஜய்நரைன் ரங்கராஜன் மற்றும்
ஸ்ரீ ராதா பரத்
இசையமைப்பாளர் :
சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்
ஆண் :
மெய் அது பொய்யோடு
மெய்யாக வாழட்டும்
பொய் அது தீ போல
மெய்யோடு சேரட்டும்
தீ அது பொய்யான
மெய்யாக மாறட்டும்
எந்த ஒரு இருளுக்கும்
விடியல்கள் பிறக்கும்
ஆண் :
தலை கீழாய்
பிறக்கும் மானிடா
தலை கணம் தான்
இன்னும் ஏனடா
உன்னோடு திரியும்
பொய்களில் நீயும் ஒரு துகளடா
பெண் :
{ஓடுற நரியில
ஒரு நரி குள்ள நரி
குள்ள நரி முடியில
ஒரு முடி வெள்ள முடி} (4)
ஆண் :
வெளிச்சங்கள் விரைகையில்
நட்சத்திரம் துவளும்
இரவுகள் வெளிப்பட
மின்மினிகள் சிதறும்
உனக்கென பிறக்கிற
ஒவ்வொரு நொடியும்
உன்னை விட்டு உன்னை விட்டு
காலத்தில் கரையும்
ஆண் :
போர்க்களமாய்
நகரும் நாட்களில்
புன்னகையும்
மறந்து போகுதா
முன்னேறும் பாதையில்
வரும் தடைகளை
நீ தாண்டடா
பெண் :
{ஓடுற நரியில
ஒரு நரி குள்ள நரி
குள்ள நரி முடியில
ஒரு முடி வெள்ள முடி} (4)
ஆண் :
மெய் அது பொய்யோடு
மெய்யாக வாழட்டும்
பொய் அது தீ போல
மெய்யோடு சேரட்டும்
தீ அது பொய்யான
மெய்யாக மாறட்டும்
எந்த ஒரு இருளுக்கும்
விடியல்கள் பிறக்கும்