
Album: Oh Maane Maane
Artists: S. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:20 am
Album: Oh Maane Maane
Artists: S. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:20 am
Singers : S. P. Balasubramanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female :
Aaha Aa….aahaa….ahaa Haa…
Aa….aahaa….ahaa Haa….
Aa…..aaa…..aa…..aa….
Male :
Oo Devan Kovil Veenai
Paadum Isai Ketkum Kadhal Sugam Thedum
Male : Oo Devan Kovil Veenai….
Female :
Thol Mael Oru Veenai
Saainthaadum Velai Yaarodu Pesum Ho…
Thol Mael Oru Veenai
Saainthaadum Velai Yaarodu Pesum Ho…
Male :
Kannae Mana Maalae
Munnaal Varu Velai
Kannae Mana Maalae
Munnaal Varu Velai
Female :
Malarae Maalai Solai
Yaarai Soodum….
Male : Oo Devan Kovil Veenai….
Male :
Thogai Mayil Paavai
Poonthottam Thaano Neeraadavae Ho….
Thogai Mayil Paavai
Poonthottam Thaano Neeraadavae Ho….
Female :
Ingae Oru Vaanam Angae Mazhai Megam
Ingae Oru Vaanam Angae Mazhai Megam
Male :
Nilaavae Kadhal Dheeam Polae
Varuvaai Ingae….
Female :
Oo Devan Kovil Veenai
Paadum Isai Ketkum Kadhal Sugam Thedum
Both : ………………..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
ஆஹா ஆ……ஆஹா……அஹா ஹா….
ஆ….ஆஹா……அஹா ஹா….
ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ……
ஆண் :
ஓ தேவன் கோவில் வீணை
பாடும் இசை கேட்கும் காதல் சுகம் தேடும்
ஆண் : ஓ தேவன் கோவில் வீணை…..
பெண் :
தோள் மேல் ஒரு வீணை
சாய்ந்தாடும் வேளை யாரோடு பேசும் ஹோ…..
தோள் மேல் ஒரு வீணை
சாய்ந்தாடும் வேளை யாரோடு பேசும் ஹோ…..
ஆண் :
கண்ணே மணமாலை
முன்னால் வரும் வேளை
கண்ணே மணமாலை
முன்னால் வரும் வேளை
பெண் :
மலரே மாலைச் சோலை
யாரைச் சூடும்….
ஆண் : ஓ தேவன் கோவில் வீணை…..
ஆண் :
தோகை மயில் பாவை
பூந்தோட்டம் தானோ நீராடவே ஹோ……
தோகை மயில் பாவை
பூந்தோட்டம் தானோ நீராடவே ஹோ…..
பெண் :
இங்கே ஒரு வானம் அங்கே மழை மேகம்
இங்கே ஒரு வானம் அங்கே மழை மேகம்
ஆண் :
நிலவே காதல் தீபம் போலே
வருவாய் இங்கே…..
பெண் :
ஓ தேவன் கோவில் வீணை
பாடும் இசை கேட்கும் காதல் சுகம் தேடும்
இருவர் : …………………