
Album: Ore Oru Gramathiley
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 05:15:32 am
Album: Ore Oru Gramathiley
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 05:15:32 am
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female :
Oo Oo Hoo Oo Ooo
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Female :
Rekkai Innum Molaikka Villai
Indha Pinjukku
Thaayin Thunai Venum Amma
Chinna Pinjukku
Rekkai Innum Molaikka Villai
Indha Pinjukku
Thaayin Thunai Venum Amma
Chinna Pinjukku
Female :
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Female :
Muthukku Yaarum Muzhugathaan Venum
Muzhugaama Naanae Mutheduthaenae
Malaiyodi Paayum Manimuthu Aaru
Madiyaeri Aadum Maganaachu Paaru
Naan Paadum Paattu Thoongaathae Kaettu
Anjaatha Singam Pol Aiyaa Nee Munnaeru
Female :
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Female :
Rekkai Innum Molaikka Villai
Indha Pinjukku
Thaayin Thunai Venum Amma
Chinna Pinjukku
Female :
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Female :
Naan Senja Paavam Maar Vathi Pochu
Vaanathai Paartha Mann Pola Aachu
Female :
Mann Paanai Koozha Kudichaalum Ezha
Mannaalum Vela Vara Koodum Naala
Female :
Meenatchi Aathaa Kann Kondu Paarthaa
Mann Ellaam Ponnaagum
Mull Ellaam Poovaagum
Female :
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
Female :
Rekkai Innum Molaikka Villai
Indha Pinjukku
Thaayin Thunai Venum Amma
Chinna Pinjukku
Female :
Ola Kudisaiyilae Palansaelaiyil
Oonjal Aadum Kuyilin Kunju
Indha Poompinju
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
ஓஓஓஓஓஓ…
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு
பெண் :
ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு
பெண் :
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..
பெண் :
முத்துக்கு யாரும் முழுகத்தான் வேணும்
முழுகாம நானே முத்தேடுத்தேனே
மலையோடி பாயும் மணிமுத்து ஆறு
மடியேறி ஆடும் மகனாச்சு பாரு
நான் பாடும் பாட்டு தூங்காதே கேட்டு
அஞ்சாத சிங்கம் போல் ஐயா நீ முன்னேறு
பெண் :
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு
பெண் :
ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு
பெண் :
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..
பெண் :
நான் செஞ்ச பாவம் மார் வத்திப் போச்சு
வானத்தைப் பாத்த மண் போல ஆச்சு
பெண் :
மண் பானை கூழ குடிச்சாலும் ஏழ
மண்ணாளும் வேள வரக்கூடும் நாள
பெண் :
மீனாட்சி ஆத்தா கண் கொண்டு பாத்தா
மண்ணெல்லாம் பொன்னாகும்
முள்ளெல்லாம் பூவாகும்
பெண் :
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு
பெண் :
ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு
பெண் :
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..