
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: P. Susheela
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: P. Susheela
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Singer : P. Susheela
Music By : R. Parathasarathy
Female :
Oorellam Paakku Vaiththu
Uravellaam Varavazhaiththu
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Oorellam Paakku Vaiththu
Uravellaam Varavazhaiththu
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Nallathoru Naal Paarththu
Naayaganin Thol Paarththu
Nallathoru Naal Paarththu
Naayaganin Thol Paarththu
Female :
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Oorellam Paakku Vaiththu
Uravellaam Varavazhaiththu
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Kadhalennum Koyilukku
Kudiyirukka Dheivamillai
Kanni Mana Maaligaikku
Koluvirukka Mannanillai
Female :
Aasai Enum Oonjalil
Aadi Varum Velaiyil
Aasai Enum Oonjalil
Aadi Varum Velaiyil
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Oorellam Paakku Vaiththu
Uravellaam Varavazhaiththu
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Koondhalilae Malarai Sootta
Kangalilae Maiyai Theetta
Vaasal Vazhi Paarthiruppaen
Varum Varaiyil Kaaththiruppaen
Vaasal Vazhi Paarthiruppaen
Varum Varaiyil Kaaththiruppaen
Female :
Kodhai Manam Paadavae
Konji Vilaiyaadavae
Kodhai Manam Paadavae
Konji Vilaiyaadavae
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
Female :
Oorellam Paakku Vaiththu
Uravellaam Varavazhaiththu
Maalaiyidum Naal Varumaa Endrirunthaen
Naan Malarntha Vizhi Malarnthapadiyae Nindrirunthaen
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
பெண் :
ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
நல்லதொரு நாள் பார்த்து
நாயகனின் தோள் பார்த்து
நல்லதொரு நாள் பார்த்து
நாயகனின் தோள் பார்த்து
பெண் :
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
காதலென்னும் கோயிலுக்குக்
குடியிருக்க தெய்வமில்லை
கன்னி மன மாளிகைக்கு
கொலுவிருக்க மன்னனில்லை
பெண் :
காதலென்னும் கோயிலுக்குக்
குடியிருக்க தெய்வமில்லை
கன்னி மன மாளிகைக்கு
கொலுவிருக்க மன்னனில்லை
பெண் :
ஆசை எனும் ஊஞ்சலில்
ஆடி வரும் வேளையில்
ஆசை எனும் ஊஞ்சலில்
ஆடி வரும் வேளையில்
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
கூந்தலிலே மலரைச் சூட்ட
கண்களிலே மையைத் தீட்ட
வாசல் வழி பார்த்திருப்பேன்
வரும் வரையில் காத்திருப்பேன்
வாசல் வழி பார்த்திருப்பேன்
வரும் வரையில் காத்திருப்பேன்
பெண் :
கோதை மனம் பாடவே
கொஞ்சி விளையாடவே
கோதை மனம் பாடவே
கொஞ்சி விளையாடவே
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்
பெண் :
ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்