Oru Gundu Mani Kulunguthadi Song Lyrics - Avatharam

Yennuyire Song Poster

Album: Avatharam

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Oru Gundu Mani Kulunguthadi Song Lyrics - English & Tamil


Oru Gundu Mani Kulunguthadi Song Lyrics from Tamil film Avatharam, The music of Oru Gundu Mani Kulunguthadi song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Ilayaraja. The Oru Gundu Mani Kulunguthadi lyrics are penned by Vaali.



Singer : Ilayaraja

Music By : Ilayaraja

Male : Oru Gundumani
Thana Thanna Nanna……….
Annaen Enna Naen
Akka Munnaadi Ellaam
Paada Solluringa
Ada Thaalam Vera Pottuteenga

Male : Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula
Nallairukka
Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula

Male : En Chottu Ponnu
Konnuputta Kannaalae
En Vaetti Kattu Vittu Pochu
Thannaalae Thannaalae

Male : {Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula} (2)

Male : Heyy Thadharinathom
Paraloagam Vittu Vandha
Paramasivam Petha Pulla
Valliya Kura Valliya
Avan Veratti Veratti Pudichaan

Male : Sabash
Paraloagam Vittu Vandha
Paramasivam Petha Pulla
Valliya Kura Valliya
Avan Veratti Veratti Pudichaan
Veratti Veratti Pudichaan

Male : Kaayaadha Kaanagathae …ae…
Kaayaadha Kaanagathae
Nindrulavum Kaarigaiyae
{Paattukalai Eduthuvuttaan
Baanangalai Thoduthuvuttaan} (2)

Male : Velai Vetti Vittuputtu
Vesham Moonu Katti Vandhaan
Muruganukku Innaathukku
Adavu Kattum Poyappu
Namma Muruganukku Innaathukku
Adavu Kattum Poyappu
Appanukku Guru Suppannaen
Idha Kuppannaen
Sonnaakka Thappannaen

Male : Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula

Male : Haan Appadi Podu
Ahaaa..haaa
Paandavar Anju Peru
Minor Adhil Arjunar
Pombalai Thotta Pombalai
Endha Numberilum Vandhu Nikkala

Male : Oorukkoru Arjunaru
Kaadhalila Virpanaru
Pagaluladhaan Sri Raamaru
Raathiriyil Raavanaru
Pagaluladhaan Raamaru
Raathiriyil Raavanaru

Male : Vesham Potta Nambiyaru
Kalaichuputta Thambiyaru
Nadavadikkai Nallaalaatti
Kurainchu Pogum Madhippu
Thambhi Nadavadikkai Nallaalaatti
Kurainchu Pogum Madhippu
Gupunnu Naarudhu Veppennai
Adhai Kuppannaen
Sonnaakka Thappannaen

Male : Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula

Male : En Chottu Ponnu
Konnuputta Kannaalae…ae….
En Vaetti Kattu Vittu Pochu
Thannaalae Thannaalae

Male : Oru Gundumani Kulungudhadi
Kannamma Kaadhula Kaadhula
Konjam Sindhaamani Sindhudhadi
Chinnamma Sollula Sollula

Male : ………………………………

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு குண்டுமணி
தான தன்ன நானா……
அண்ணேன் என்னனேன்
அக்கா முன்னாடி எல்லாம்
பாட சொல்லுறிங்க
அட தாளம் வேற போட்டுடீங்க

ஆண் : ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல
நல்லாருக்கா
ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல

ஆண் : என் சோட்டு பொண்ணு
கொன்னுபுட்டா கண்ணாலே
என் வேட்டி கட்டு விட்டு போச்சு
தன்னாலே தன்னாலே

ஆண் : {ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல} (2)

ஆண் : ஹே ததரினதோம்
பரலோகம் விட்டு வந்த
பரமசிவம் பெத்த புள்ள
வள்ளிய குற வள்ளிய
அவன் வெரட்டி வெரட்டி புடிச்சான்

ஆண் : சபாஷ்
பரலோகம் விட்டு வந்த
பரமசிவம் பெத்த புள்ள
வள்ளிய குற வள்ளிய
அவன் வெரட்டி வெரட்டி புடிச்சான்
வெரட்டி வெரட்டி புடிச்சான்

ஆண் : காயாத கானகத்தே…ஏ
காயாத கானகத்தே
நின்றுலாவும் காரிகையே
{பாட்டுகளை எடுத்துவுட்டான்
பாடங்களை தொடுத்துவுட்டான்} (2)

ஆண் : வேலை வெட்டி விட்டுபுட்டு
வேஷம் மூணு கட்டி வந்தான்
முருகனுக்கு இன்னாத்துக்கு
அடவு கட்டும் பொயப்பு
நம்ம முருகனுக்கு இன்னாத்துக்கு
அடவு கட்டும் பொயப்பு
அப்பனுக்கு குரு சுப்பண்ணன்
இத குப்பண்ணன்
சொன்னாக்க தப்பண்னே

ஆண் : ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல

ஆண் : ஹான் அப்படி போடு
அஹா…ஹா
பாண்டவர் அஞ்சு பேரு
மைனர் அதில் அர்ஜூனர்
பொம்பளை தொட்ட பொம்பளை
எந்த நம்பரிலும் வந்து நிக்கல

ஆண் : ஊருக்கொரு அர்ஜுனரு
காதலில விற்பனரு
பகலுலதான் ஸ்ரீ ராமரு
ராத்திரியில் ராவணரு
பகலுலதான் ராமரு
ராத்திரியில் ராவணரு

ஆண் : வேஷம் போட்ட நம்பியாரு
கலச்சுப்புட்ட தம்பியாரு
நடவடிக்கை நல்லாலாட்டி
குறைஞ்சு போகும் மதிப்பு
தம்பி நடவடிக்கை நல்லாலாட்டி
குறைஞ்சு போகும் மதிப்பு
குப்புன்னு நாறுது வேப்பெண்ணை
அதை குப்பண்ணன்
சொன்னாக்க தப்பண்னே

ஆண் : ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல

ஆண் : என் சோட்டு பொண்ணு
கொன்னுபுட்டா கண்ணாலே
என் வேட்டி கட்டு விட்டு போச்சு
தன்னாலே தன்னாலே

ஆண் : ஒரு குண்டுமணி குலுங்குதடி
கண்ணம்மா காதுல காதுல
கொஞ்சம் சிந்தாமணி சிந்துதடி
சின்னம்மா சொல்லுல சொல்லுல

ஆண் : ……………………….


More Lyrics from - Avatharam

Incoming Search Keywords

Oru Gundu Mani Kulunguthadi lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi song lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi song tamil lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi Avatharam song lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi lyrics in tamil font, Oru Gundu Mani Kulunguthadi song english lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi song lyrics video,Oru Gundu Mani Kulunguthadi isaimini lyrics, Oru Gundu Mani Kulunguthadi song isaimini Avatharam

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.