
Album: Sarkar
Artists: A. R. Rahman, Srinidhi Venkatesh
Music by: , Qutub-E-Kripa
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Sarkar
Artists: A. R. Rahman, Srinidhi Venkatesh
Music by: , Qutub-E-Kripa
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : A. R. Rahman And Srinidhi Venkatesh
Music By : A. R. Rahman
Male :
{Nethu Vara…aa…
Chorus :
Yemaali Yemaali Yemaali…..}(2)
Male :
{Indru Mudhal
Chorus :
Poraali Poraali Poraali…
Poraali Poraali Poraali} (2)
Chorus : Poraali Poraali… (4)
Male :
{Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae} (2)
Dhoooo Oooooooooo Ooo
Dhoooo Oooooooooo Ooo
Male :
Yezhmaiyai
Chorus :
Olikkavae
Male :
Seiyada
Chorus :
Muyarchiyae
Male :
Yezhaiyai
Chorus :
Olipathae
Male :
Ungalin
Chorus :
Valarchiyaa…
Male :
Thiruppi Adikka Irukku Neruppu
Viralin Nuniyil Vilattum Karuppu
Un Murai Aiyoo Nee Thoonginaai
Kasai Pettru Pin Yenginaaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Chorus :
Oooooo Ooooo Hooo Ooo Ooo
Male :
Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae…
Male :
Naam Ondraai Kelvigal Kettalae
Adakkum Kai Angu Nadungaathoo
Yezhiya Manithan Ezhuthum Vithiyilae
Puthiya Ulagam Thodangaathoo
Chorus : Oooooo Ooooo Hooo Ooo Oooo
Female :
Karai Vettigal Angangu Silai
Engal Vervaiyum Raththamum Vilai
Verum Vedhanaiyae Ingae Nilai
Ezhu Maatra Paravaiyae….ae
Male :
Neethiyai Kolgiraan
Mounamaai Pogirom
Oomaigal Desathil
Kaadhaiyum Moodinom
Male :
Makkalin Aatchiyaam
Endru Naam Vaalgirom
Porgalai Thaandi Thaan
Sottraiyae Kaangirom
Male :
Dhorgangal Thaakiyae
Veedhiyil Saagirom
Aluthidum Kangalil
Theeyana Vaazhgirom
Male :
Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae
Chorus :
Yezhmaiyai
Male :
Olikkavae
Chorus :
Seiyada
Male :
Muyarchiyae
Chorus :
Ezhaiyai
Male :
Olipathae
Chorus :
Ungalin
Male :
Valarchiyaa……
Male :
Ooooo Hooo Ooooo Hooo Ooo
Ooooo Hooo Ooooo Hooo Ooo
Chorus :
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
Male & Chorus :
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான் மற்றும் ஸ்ரீநிதி வெங்கடேஷ்
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்
ஆண் :
{நேத்து வர…ஆஅ..
குழு :
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி… }(2)
ஆண் :
{இன்று முதல்
குழு :
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி} (2)
குழு : போராளி போராளி (4)
ஆண் :
{ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே} (2)
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….
ஆண் :
ஏழ்மையை
குழு :
ஒழிக்கவே
ஆண் :
செய்யடா
குழு :
முயற்சியே
ஆண் :
ஏழையை
குழு :
ஒழிப்பதே
ஆண் :
உங்களின்
குழு :
வளர்ச்சியா…
ஆண் : திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு
விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு…
உன்முறை அய்யோ நீ தூங்கினாய்
காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்…
குழு :
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….
ஆண் :
ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஆண் :
நாம் ஒன்றாய்
கேள்விகள் கேட்டாலே
அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ…
எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே
புதிய உலகம் தொடங்காதோ…
குழு : ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….
பெண் :
கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை
எங்கள் வெயர்வையும் ரத்தமும் விலை
வெறும் வேதனையே இங்கு நிலை
எழு மாற்ற பறவையே……
ஆண் :
நீதியை கொல்கிறான்
மௌனமாய் போகிறோம்
ஊமைகள் தேசத்தில்
காதையும் மூடினோம்
ஆண் :
மக்களின் ஆட்சியாம்
என்று நாம் வாழ்கிறோம்
போர்களை தாண்டி தான்
சோற்றையே காண்கிறோம்
ஆண் :
துரோகங்கள் தாக்கியே
வீதியில் சாகிறோம்,
அழுதிடும் கண்களில்
தீயன வாழ்கிறோம்.
ஆண் :
ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
குழு :
ஏழ்மையை
ஆண் :
ஒழிக்கவே
குழு :
செய்யடா
ஆண் :
முயற்சியே
குழு :
ஏழையை
ஆண் :
ஒழிப்பதே
குழு :
உங்களின்
ஆண் :
வளர்ச்சியா….
ஆண் : ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ…….
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ……
குழு : மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
ஆண் மற்றும் குழு :
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்