
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Saravanabavanandha
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Saravanabavanandha
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : G. Ramanathan
Male :
Paadu Pattu Panathai Ezhai Kannmidaamal
Thedi Veithu Povadhenoo Gnyaana Thangamae
Thedi Veithu Povadhenoo Gnyaana Thangamae
Male :
Paadu Pattu Panathai Ezhai Kannmidaamal
Thedi Veithu Povadhenoo Gnyaana Thangamae
Thedi Veithu Povadhenoo Gnyaana Thangamae
Male :
Dhegam Sadhamillaiyae Gnyaana Thangamae
Dhegam Sadhamillaiyae
Male :
Aaduvadhum Paaduvadhum Aaladimai Seigirathum
Ooduvadhum Theduvadhum Gyaana Thangamae
Aaduvadhum Paaduvadhum Aaladimai Seigirathum
Ooduvadhum Theduvadhum Gyaana Thangamae
Male : Oru Jaan Vayittrukadi Gyaana Thangamae
Male :
Meigyaana Thangamidhu Melaama Thangamidhu
Aggyaana Thangamellaam Anithiya Thangamadi
Meigyaana Thangam Idhu Melaana Thangam Idhu
Aggyaana Thangamellaam Gyaana Thangamae
Anithiya Thangamadi Meigyaana Thangamae
Anithiya Thangamadi Meigyaana Thangamae
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
ஆண் :
பாடுபட்டு பணத்தை ஏழைக் கன்னமிடாமல்
தேடி வைத்துப் போவதேனோ ஞானத் தங்கமே
தேடி வைத்துப் போவதேனோ ஞானத் தங்கமே
ஆண் :
பாடுபட்டு பணத்தை ஏழைக் கன்னமிடாமல்
தேடி வைத்துப் போவதேனோ ஞானத் தங்கமே
தேடி வைத்துப் போவதேனோ ஞானத் தங்கமே
ஆண் :
தேகம் சதமில்லையே ஞானத் தங்கமே
தேகம் சதமில்லையே
ஆண் :
ஆடுவதும் பாடுவதும் ஆளடிமை செய்கிறதும்
ஓடுவதும் தேடுவதும் ஞானத் தங்கமே
ஆடுவதும் பாடுவதும் ஆளடிமை செய்கிறதும்
ஓடுவதும் தேடுவதும் ஞானத் தங்கமே
ஆண் : ஒரு ஜாண் வயிற்றுக்கடி ஞானத் தங்கமே
ஆண் :
மெஞ்ஞானத் தங்கமிது மேலான தங்கமிது
அஞ்ஞானத் தங்கமெல்லாம் அனித்தியத் தங்கமடி
மெஞ்ஞானத் தங்கமிது மேலான தங்கமிது
அஞ்ஞானத் தங்கமெல்லாம் ஞானத் தங்கமே
அனித்தியத் தங்கமடி ஞானத் தங்கமே
அனித்தியத் தங்கமடி ஞானத் தங்கமே