Paalayan Kottai Song Lyrics - Aval Peyar Tamilarasi

Yennuyire Song Poster

Album: Aval Peyar Tamilarasi

Artists: Vijay Antony

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Paalayan Kottai Song Lyrics - English & Tamil


Paalayan Kottai Song Lyrics from Tamil film Aval Peyar Tamilarasi, The music of Paalayan Kottai song composed by Vijay Antony and The song is Sung by Vijay Antony. The Paalayan Kottai lyrics are penned by Na. Muthu Kumar.



Singer : Vijay Antony

Music By : Vijay Antony

Chorus : {Vaarandi Naattu Vedi
Viraloram Thundu Beedi
Kutraala Aruviyil Ulla
Korangu Pola Mooku Muzhi} (2)

Male : Hey Palayamkottai Padapakka
Paanchalam Kurichi Thadathadakka
Vayasu Ponnunga Vedavedakka
Perusunga Ellaam Munumunukka

Male : Appo Appo Seivom Thappae
Kaatuvomae Konjam Mabbae
Elae Makka Elae Makka
Vayasirikku Aadu Makka

Male : Appan Sonna Thandachoru
Moodikittu Pona Joru
Elae Makka Elae Makka
Santhoshathai Thedu Makka

Male : Hey Palayamkottai Padapakka
Paanchalam Kurichi Thadathadakka
Vayasu Ponnunga Vedavedakka
Perusunga Ellaam Munumunukka

Male : {Ah Jikki Nakku Jikki Nakku
Jikki Jikki Jikku Nakku
Jikki Jikki Jikk} (2)

Chorus : {Ha Ha …oh Haa Ha ..oh
Heyy Eyyyy} (2)
Aaaa….aaa…aaa…thaana Naa Nana Naa
Laaalaa Laaa Lalalaaa

Male : Teekadaiyil Dhum Adichu
Pogaya Vittu Vittu Pidippom
Theatre-la Visiladichu
Nalla Seat-ungalai Kizhippom

Male : Adhukulla Kudhippom
Ponnai Daavu Adippom
Kotha Varum Pamba Kooda
Kaala Vachu Midhippom

Male : Jingu Jigu Jiguna
Jingu Jigu Jiguna
Jing Jiguna Jing Jiguna

Male : Appo Appo Seivom Thappae
Kaatuvomae Konjam Mabbae
Elae Makka Elae Makka
Vayasirikku Aadu Makka

Chorus : Thana Nana Naa…(3)
Thana Naa

Male : Kootam Illabusulaiyum
Padiyil Thongi Thongi Kudhipom
Maada Veedhi Pakkathila
Aunty Kootangala Rasipom

Male : Rathirila Kulippom
Pagalilae Paduppom
Ponnunga Soapu Poda
Podavaiya Thovaippom

Male : Jingu Jigu Jiguna
Jingu Jigu Jiguna
Jing Jiguna Jing Jiguna

Male : Appo Appo Seivom Thappae
Kaatuvomae Konjam Mabbae
Elae Makka Elae Makka
Vayasirikku Aadu Makka

Male : Appan Sonna Thandachoru
Moodikittu Pona Joru
Elae Makka Elae Makka
Santhoshathai Thedu Makka

Male : Hey Palayamkottai Padapakka
Paanchalam Kurichi Thadathadakka
Vayasu Ponnunga Vedavedakka
Perusunga Ellaam Munumunukka

Chorus : {Vaarandi Naattu Vedi
Viraloram Thundu Beedi
Kutraala Aruviyil Ulla
Korangu Pola Mooku Muzhi} (2)

பாடகர் : விஜய் ஆன்டோனி

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டோனி

குழு : {வாரண்டி நாட்டு வெடி
விரலோரம் துண்டு பீடி
குற்றால அருவியில் உள்ள
கொரங்க போல் மூக்கு முழி} (2)

ஆண் : ஹே.. பாளையம்கோட்டை படபடக்க
பாஞ்சாலம் குறிச்சி தடதடக்க
வயசு பொண்ணுங்க வெடவெடக்க
பெருசுங்க எல்லாம் முணுமுணுக்க

ஆண் : அப்போ அப்போ செய்வோம் தப்பே
காட்டுவோமே கொஞ்சம் மப்பே
ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
வயசிருக்கு ஆடு மக்கா

ஆண் : அப்பன் சொன்னா தண்டச்சோறு
மூடிக்கிட்டு போனா ஜோரு
ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
சந்தோஷத்தை தேடு மக்கா

ஆண் : பாளையம்கோட்டை படபடக்க
பாஞ்சாலம் குறிச்சி தடதடக்க
வயசு பொண்ணுங்க வெடவெடக்க
பெருசுங்க எல்லாம் முணுமுணுக்க

ஆண் : {ஆ ஜிக்கி நக்கு ஜிக்கி நக்கு
ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கு நக்கு
ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கு} (2)

குழு :  ……………

ஆண் : டீக்கடையில் தம் அடிச்சு
பொகைய விட்டு விட்டு பிடிப்போம்
தியேட்டருல விசிலடிச்சு
நல்ல சீட்டுகளை கிழிப்போம்

ஆண் : ஆத்துக்குள்ள குதிப்போம்
பொண்ண டாவு அடிப்போம்
கொத்த வரும் பாம்ப கூட
கால வச்சு மிதிப்போம்

ஆண் : ஜிங்கு ஜிகு ஜிகுனா
ஜிங்கு ஜிகு ஜிகுனா
ஜிங் ஜிகுனா ஜிங் ஜிகுனா

ஆண் : அப்போ அப்போ செய்வோம் தப்பே
காட்டுவோமே கொஞ்சம் மப்பே
ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
வயசிருக்கு ஆடு மக்கா

குழு : ……………………

ஆண் : கூட்டம் இல்லா பஸ்லயும்
படியில் தொங்கி தொங்கி குதிப்போம்
மாட வீதி பக்கத்தில
ஆண்ட்டி கூட்டங்களை ரசிப்போம்

ஆண் : ராத்திரில குளிப்போம்
பகலில படுப்போம்
பொண்ணுங்க சோப்பு போட
புடவைய தொவைப்போம்

ஆண் : ஜிக்கு ஜிக்கு ஜிகுனா
ஜிங்கு ஜிகு ஜிகுனா
ஜிங்கு ஜிகு ஜிகுனா
ஜிங் ஜிகுனா ஜிங் ஜிகுனா

ஆண் : அப்போ அப்போ செய்வோம் தப்பே
காட்டுவோமே கொஞ்சம் மப்பே
ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
வயசிருக்கு ஆடு மக்கா

ஆண் : அப்பன் சொன்னா தண்டச்சோறு
மூடிக்கிட்டு போனா ஜோரு
ஏலே மக்கா ஏலே மக்கா
சந்தோஷத்தை தேடு மக்கா

ஆண் : பாளையம்கோட்டை படபடக்க
பாஞ்சாலம் குறிச்சி தடதடக்க
வயசு பொண்ணுங்க வெடவெடக்க
பெருசுங்க எல்லாம் முணுமுணுக்க

குழு : {வாரண்டி நாட்டு வெடி
விரலோரம் துண்டு பீடி
குற்றால அருவியில் உள்ள
கொரங்க போல் மூக்கு முழி} (2)


More Lyrics from - Aval Peyar Tamilarasi

Incoming Search Keywords

Paalayan Kottai lyrics, Paalayan Kottai song lyrics, Paalayan Kottai song tamil lyrics, Paalayan Kottai Aval Peyar Tamilarasi song lyrics, Paalayan Kottai lyrics in tamil font, Paalayan Kottai song english lyrics, Paalayan Kottai song lyrics video,Paalayan Kottai isaimini lyrics, Paalayan Kottai song isaimini Aval Peyar Tamilarasi

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.