
Album: Poo
Artists: S. S. Kumaran
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 08-11-2021 23:43:34 pm
Album: Poo
Artists: S. S. Kumaran
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 08-11-2021 23:43:34 pm
Singer : S. S. Kumaran
Music By : S. S. Kumaran
Male :
Paasa Mozhi Pesum
Ilam Mazhalai Paruvam
Uyirai Unarum Neram Idhuthaano
Male :
Aalamara Madiyil Sir Poovin Nizhalil
Pesipazhagum Nesam Idhuthaano
Male :
Ariyaamal Thodarum Payanam Idhuve Idhuve
Adi Nenjil Padhiyum Uravum Idhuvae Idhuvae Oo…..
Male :
Paasa Mozhi Pesum
Ilam Mazhalai Paruvam
Uyirai Unarum Neram Idhuthaano…oo….
Male :
Aalamara Madiyil Sir Poovin Nizhalil
Pesipazhagum Nesam Idhuthaano
Male :
Ooo….ooo….ooo…ooo….
Thaayin Madiyil Thavazhum Vayathil Thaedum Uravae
Thaayin Sugam Thaanae Unarum Thaedal Idhuvo
Male :
Paadhangal Naangum Koodi Kadhai Pesumae
Paalai Vana Thadamaai Nenjil Padhivaagumae
Idhu Kadhal Meeri Pogum Uravae
Pala Kaalam Thaandi Pesum Uravae
Male :
Oo…paasa Mozhi Pesum
Ilam Mazhalai Paruvam
Uyirai Unarum Neram Idhuthaano…oo….
Male :
Aalamara Madiyil Sir Poovin Nizhalil
Pesipazhagum Nesam Idhuthaano……oo….
பாடகர் : எஸ். எஸ். குமரன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்
ஆண் :
பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ
ஆண் :
ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ
ஆண் :
அறியாமல் தொடரும் பயணம் இதுவே இதுவே
அடிநெஞ்சில் பதியும் உறவும் இதுவே இதுவே ஓ…..
ஆண் :
பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..
ஆண் :
ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ…..
ஆண் :
ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ……
தாயின் மடியில் தவழும் வயதில் தேடும் உறவே
தாயின் சுகம்தானே உணரும் தேடல் இதுவோ
ஆண் :
பாதங்கள் நான்கும் கூடி கதை பேசுமே
பாலைவன தடமாய் நெஞ்சில் பதிவாகுமே
இது காதல் மீறிப் போகும் உறவே……
பல காலம் தாண்டிப் பேசும் உறவே……
ஆண் :
ஓ….பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..
ஆண் :
ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ……