
Album: Amara Deepam
Artists: Jikki
Music by: T. Chalapathi Rao, G. Ramanathan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Amara Deepam
Artists: Jikki
Music by: T. Chalapathi Rao, G. Ramanathan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : Jikki
Music By : T. Chalapathi Rao And G. Ramanathan
Female :
Oo….oo….oo…oo….
Oo….oo….oo…oo….
Female :
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu
Female :
Kallam Ariyaathathu Romba Saadhu
Verengum Odaathu
Un Sollaith Thallaa…..thu
Kallam Ariyaathathu Romba Saadhu
Verengum Odaathu
Un Sollaith Thallaa…..thu
Female :
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu
Female : Oo….oo….oo….oo…oo….oo….oo…oo….
Female :
Unnai Kaanaavittaal Uyir Vaadum
Vanthaal Inbam Koodum
Santhosam Kondaa…..dum
Unnai Kaanaavittaal Uyir Vaadum
Vanthaal Inbam Koodum
Santhosam Kondaa…..dum
Female :
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu
Female :
Kadhal Kadhai Sollavo Manam Koosum
Kannaal Adhai Pesum
Anbaal Valai Vee….sum
Kadhal Kadhai Sollavo Manam Koosum
Kannaal Adhai Pesum
Anbaal Valai Vee….sum
Female :
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu
Pachchaikili Paaduthu Pakkam Vanthae Aaduthu
Ingae Paaru Un Thunbam Paranthoduthu…..
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்
பெண் :
ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..
ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..
பெண் :
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பெண் :
கள்ளம் அறியாதது ரொம்ப சாது
வேறெங்கும் ஓடாது
உன் சொல்லைத் தள்ளா……..து
கள்ளம் அறியாதது ரொம்ப சாது
வேறெங்கும் ஓடாது
உன் சொல்லைத் தள்ளா……..து
பெண் :
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பெண் : ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..
பெண் :
உன்னை காணாவிட்டால் உயிர் வாடும்
வந்தால் இன்பம் கூடும்
சந்தோஷம் கொண்டா……..டும்
உன்னை காணாவிட்டால் உயிர் வாடும்
வந்தால் இன்பம் கூடும்
சந்தோஷம் கொண்டா……..டும்
பெண் :
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பெண் :
காதல் கதை சொல்லவோ மனம் கூசும்
கண்ணால் அதை பேசும்
அன்பால் வலை வீ……..சும்
காதல் கதை சொல்லவோ மனம் கூசும்
கண்ணால் அதை பேசும்
அன்பால் வலை வீ……..சும்
பெண் :
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது
பச்சைக்கிளி பாடுது பக்கம் வந்தே ஆடுது
இங்கே பாரு உன் துன்பம் பறந்தோடுது