
Album: Azhagiya Kanne
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Azhagiya Kanne
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female :
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
Virumbum Varangal Vazhangum Aval Poo Karangal
Female :
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
Female :
Vennthaamaraiyil Sinthum Thaenthuliyil
Pala Jeevangal Pasiyaarum
Malar Poonguzhalaal Mani Paarvaiyinaal
Entha Oomaiyum Mozhi Pesum
Female :
Sarva Saatchiyaai….
Aa….aa….aa….aa…aa….
Sarva Saatchiyaai….
Sarva Saatchiyaai Nindra Naayagi
Namangal Dhinam Dhinam Ninai
Female :
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
Female :
Thanga Vaalirukkum Thadantholirukkum
Dharma Devathai Avalaagum
Manam Veettrikkum Pugazh Yaettrikkum
Anbu Thaayaval Arasaangam
Female :
Saththiya Roobini…
Aa….aa….aa….aa…aa….
Saththiya Roobini Nithya Poorani
Dheiva Maalini Soolini Thiruvadi Thunai
Female :
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
Virumbum Varangal Vazhangum Aval Poo Karangal
Female :
Pala Jenmam Jen Maanthara
Panthangal Theerppaal Ammaa Moogaampaal
பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண் :
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
பெண் :
வெண்தாமரையில் சிந்தும் தேன்துளியில்
பல ஜீவன்கள் பசியாறும்
மலர் பூங்குழலாள் மணிப் பார்வையினால்
எந்த ஊமையும் மொழிப் பேசும்
பெண் :
சர்வ சாட்சியாய்……
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…ஆ…
சர்வ சாட்சியாய்…….
சர்வ சாட்சியாய் நின்ற நாயகி
நாமங்கள் தினம் தினம் நினை
பெண் :
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
பெண் :
தங்க வாளிருக்கும் தடந்தோளிருக்கும்
தர்ம தேவதை அவளாகும்
மனம் வீற்றிக்கும் புகழ் ஏற்றிக்கும்
அன்பு தாயவள் அரசாங்கம்
பெண் :
சத்திய ரூபிணி…….
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
சத்ய ரூபிணி நித்ய பூரணி
தெய்வ மாலினி சூலினி திருவடி துணை
பெண் :
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண் :
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….