.jpg)
Album: Nenjathai Killathe (1980)
Artists: S. Janaki, S. P. Balsubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Nenjathai Killathe (1980)
Artists: S. Janaki, S. P. Balsubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : S. P. Balsubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male :
Paruvamae….
Puthiya Paadal Paadu
Female :
Paruvamae….
Puthiya Paadal Paadu
Male :
Ilamaiyin Poonthendral Raagam
Female :
Ilamaiyin Poonthendral Raagam
Male :
Paruvamae….
Female :
Puthiya Paadal Paadu
Male :
Poonthottathil Hoi
Kaadhal Kannamma
Poonthottathil Hoi
Kaadhal Kannamma
Female :
Sirikiraal Ho Hoho
Rasikiraan Raaja
Sivakiraal Ho Hoho
Thudikiraal Raani
Male :
Dheepangal Polaadum
Paarvai Serum
Male :
Paruvamae….
Female :
Puthiya Paadal Paadu
Female :
Thaenaadum Mullai
Nenjil Ennavo
Thaenaadum Mullai
Nenjil Ennavo
Male :
Azaikiraan Ho Hoho
Nadikiraan Thozhan
Anaikiraan Ho Hoho
Thavikiraal Thozhi
Female :
Kaalangal Ponnaaga
Maarum Neram
Female :
Paruvamae….
Male :
Puthiya Paadal Paadu
Male
:
Ilamaiyin
Female :
Poonthendral Raagam
Male :
Paruvamae….
Female :
Puthiya Paadal Paadu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
பெண் :
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
ஆண் :
இளமையின் பூந்தென்றல் ராகம்
பெண் :
இளமையின் பூந்தென்றல் ராகம்
ஆண் :
பருவமே
பெண் :
புதிய பாடல் பாடு
ஆண் :
பூந்தோட்டத்தில் ஹோய்
காதல் கண்ணம்மா
பூந்தோட்டத்தில் ஹோய்
காதல் கண்ணம்மா
பெண் :
சிரிக்கிறாள் ஹோ ஹோ
ரசிக்கிறான் ராஜா
சிவக்கிறாள் ஹோ ஹோ
துடிக்கிறாள் ராணி
ஆண் :
தீபங்கள் போலாடும்
பார்வை சேரும்
ஆண் : பருவமே பெண் : புதிய பாடல் பாடு
பெண் :
தேனாடும் முல்லை
நெஞ்சில் என்னவோ
தேனாடும் முல்லை
நெஞ்சில் என்னவோ
ஆண் :
அழைக்கிறான் ஹோ ஹோ
நடிக்கிறான் தோழன்
அணைக்கிறான் ஹோ ஹோ
தவிக்கிறாள் தோழி
பெண் :
காலங்கள் பொன்னாக
மாறும் நேரம்
பெண் :
பருவமே
ஆண் :
புதிய பாடல் பாடு
ஆண் :
இளமையின்
பெண் :
பூந்தென்றல் ராகம்
ஆண் :
பருவமே
பெண் :
புதிய பாடல் பாடு