Pombalaya Lesa Song Lyrics - Viralukketha Veekkam

Yennuyire Song Poster

Album: Viralukketha Veekkam

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am

Pombalaya Lesa Song Lyrics - English & Tamil


Pombalaya Lesa Song Lyrics from Tamil film Viralukketha Veekkam, The music of Pombalaya Lesa song composed by Deva and The song is Sung by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam. The Pombalaya Lesa lyrics are penned by Kalidasan.



Singers : K. S. Chithra And S. P. Balasubrahmanyam

Music By : Deva

Female : Pombalaiya Lesaa
Nenaikkaathae Rasaa
Entha Rasamum Perunkaayaam Illaama Ponaa
Manakkaathae Lesaa

Female : Pombalaiya Lesaa
Nenaikkaathae Rasaa
Entha Rasamum Perunkaayaam Illaama Ponaa
Manakkaathae Lesaa

Female : Bhoomi Oru Pombalaththaan
Pooppathellaam Penninamthaan
Maanagar Maduraiyilae Somanai Sokkanendru
Maaththiyava Meenatchithaan
Female : Sabash….

Female : Pombalaiya Lesaa
Nenaikkaathae Rasaa
Entha Rasamum Perunkaayaam Illaama Ponaa
Manakkaathae Lesaa

Female : Ada Uppu Puli Kaaram Moonum
Onnil Onnu Saeralaennaa
Koottu Rushikaathaiyyaa
Enga Kitta Potti Nadakkaathaiyyaa

Male : Adi Aduppangara Kili Nee
Office-kku Ponaa Pothum Meesa Molaikkaathadi
Engala Minja Mudiyaathadi
Female : What Nonsense

Female : Ada Tennish Balil Steppy Graapper
Running Race-yil PT Usha World Women Thaanaiyaa
Innamum Old Kadhai Yaenaiyaa

Male : Adi Vinnai Thotta Penn Endraalum
Thannai Thotta Kanavanin Padukkai Nee Podanum
Pombala Paninjathuthaan Nadakkanum

Female : Kutta Kutta Kuninja Kaalam Ippo Pochchu
Aahaan Kutta Kutta Kuninja Kaalam Ippo Pochchu
Sattapadi Aanum Pennum Sarisamam Aachche
Male : Puttipaalil Kuzhanthaikku Thaaipaasam Pochae

Male : Aambalaiya….
Female : Aiyya….
Male : Aambalaiya….
Lesaa Nenaikkaathae Rosaa
Female : Poyaa Sarithaan Poyaa
Male : Aambalaiya Lesaa Nenaikkaathae Rosaa
Adi Rasaththil Karaiyaamal Perungaayamthaan
Manakkaathae Lesaa

Male : Adi Antha Kaalam Thottu Endrum
Aanillaama Ponnu Illa Aadhaamthaan Mudhaladi
Avanukku Yaevaalu Edupidi
Female : Ada Etha Kaalam Aanaalaenna
Engalaalaethaanae Intha Santhathi Porakkuthu
Angaththaan Sangathi Irukkuthu

Male : Adi Potta Kozhi Neethaan Thenam
Pottum Poovum Vachchu Paakkum Thaali Naan Thanthathu
Adhaalthaan Thguthi Unakku Vanthathu
Female : Ada Kettu Pogum Aambalaiya
Katti Kaakkum Engalaalthaan Kudumbamae Vanthathu
Korangum Manushan Neen Endrathu
Female : Super Di….

Female : Sakthi Aval Illaiyinnaa
Sivan Verum Koodu
Yae….sakthi Aval Illaiyinnaa
Sivan Verum Koodu
Male : Sivan Udal Illaiyinnaa
Sakthikedhu Veedu
Female : Vetti Veeram Innum Enna
Velai Onnu Thaedu

Female : Pombalaiya Lesaa
Nenaikkaathae Rasaa
Entha Rasamum Perunkaayaam Illaama Ponaa
Manakkaathae Lesaa

Female : Bhoomi Oru Pombalaththaan
Pooppathellaam Penninamthaan
Maanagar Maduraiyilae Somanai Sokkanendru
Maaththiyava Meenatchithaan

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : பொம்பளைய லேசா
நெனைக்காதே ராசா
எந்த ரசமும் பெருங்காயம் இல்லாம போனா
மணக்காதே லேசா

பெண் : பொம்பளைய லேசா
நெனைக்காதே ராசா
எந்த ரசமும் பெருங்காயம் இல்லாம போனா
மணக்காதே லேசா

பெண் : பூமி ஒரு பொம்பளத்தான்
பூப்பதெல்லாம் பெண்ணினம்தான்
மாநகர் மதுரையிலே சோமனை சொக்கனென்று
மாத்தியவ மீனாட்சிதான்…….
பெண் : சபாஷ்….

பெண் : பொம்பளைய லேசா
நெனைக்காதே ராசா
எந்த ரசமும் பெருங்காயம் இல்லாம போனா
மணக்காதே லேசா

பெண் : அட உப்பு புளி காரம் மூணும்
ஒண்ணில் ஒண்ணு சேரலேன்னா
கூட்டு ருசிக்காதய்யா
எங்க கிட்ட போட்டி நடக்காதய்யா

ஆண் : அடி அடுப்பங்கற கிளி நீ
ஆபீசுக்கு போன போதும் மீச மொளைக்காதடி
எங்கள மிஞ்ச முடியாதடி….
பெண் : வாட் நான்சென்ஸ்……

பெண் : அட டென்னிஸ் பாலில் ஸ்டெப்பி கிராப்பர்
ரன்னிங் ரேசில் பி.டி.உஷா வேர்ல்டு உமன் தானய்யா
இன்னமும் ஓல்டு கதை ஏனைய்யா

ஆண் : அடி விண்ணை தொட்ட பெண் என்றாலும்
தன்னை தொட்ட கணவனின் படுக்கை நீ போடணும்
பொம்பள பணிஞ்சுதான் நடக்கணும்

பெண் : குட்ட குட்ட குனிஞ்ச காலம் இப்போ போச்சு
ஆஹான் குட்ட குட்ட குனிஞ்ச காலம் இப்போ போச்சு
சட்டப்படி ஆணும் பெண்ணும் சரிசமம் ஆச்சே
ஆண் : புட்டிப்பாலில் குழந்தைக்கு தாய்பாசம் போச்சே

ஆண் : ஆம்பளைய……
பெண் : அய்ய…….
ஆண் : ஆம்பளைய
லேசா நெனைக்காதே ரோசா…….
பெண் : போயா சரிதான் போய்யா……
ஆண் : ஆம்பளைய லேசா நெனைக்காதே ரோசா
அடி ரசத்தில் கரையாமல் பெருங்காயம்தான்
மணக்காதே லேசா…

ஆண் : அடி அந்தக் காலம் தொட்டு என்றும்
ஆணில்லாம பொண்ணு இல்ல ஆதாம்தான் முதலடி
அவனுக்கு ஏவாளு எடுபிடி
பெண் : அட எந்தக் காலம் ஆனாலென்ன
எங்களாலேதானே இங்கு சந்ததி பொறக்குது
அங்கத்தான் சங்கதி இருக்குது

ஆண் : அடி பொட்டக் கோழி நீதான் தெனம்
பொட்டும் பூவும் வச்சுப் பாக்கும் தாலி நான் தந்தது
அதால்தான் தகுதி உனக்கு வந்தது
பெண் : அட கெட்டுப் போகும் ஆம்பளைய
கட்டிக் காக்கும் எங்களால்தான் குடும்பமே வந்தது
கொரங்கும் மனுஷன் நான் என்றது
பெண் : சூப்பர் டி….

பெண் : சக்தி அவள் இல்லையின்னா
சிவன் வெறும் கூடு
ஏ…. சக்தி அவள் இல்லையின்னா
சிவன் வெறும் கூடு
ஆண் : சிவன் உடல் இல்லையின்னா
சக்திக்கேது வீடு…….
பெண் : வெட்டி வீரம் இன்னும் என்ன
வேலை ஒண்ணு தேடு

பெண் : பொம்பளைய லேசா
நெனைக்காதே ராசா
எந்த ரசமும் பெருங்காயம் இல்லாம போனா
மணக்காதே லேசா

பெண் : பூமி ஒரு பொம்பளத்தான்
பூப்பதெல்லாம் பெண்ணினம்தான்
மாநகர் மதுரையிலே சோமனை சொக்கனென்று
மாத்தியவ மீனாட்சிதான்….


More Lyrics from - Viralukketha Veekkam

Incoming Search Keywords

Pombalaya Lesa lyrics, Pombalaya Lesa song lyrics, Pombalaya Lesa song tamil lyrics, Pombalaya Lesa Viralukketha Veekkam song lyrics, Pombalaya Lesa lyrics in tamil font, Pombalaya Lesa song english lyrics, Pombalaya Lesa song lyrics video,Pombalaya Lesa isaimini lyrics, Pombalaya Lesa song isaimini Viralukketha Veekkam

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.