
Album: Mugavari
Artists: Unni Krishnan, Anuradha Sriraam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Mugavari
Artists: Unni Krishnan, Anuradha Sriraam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Unni Krishnan And Anuradha Sriraam
Music By : Deva
Female :
Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden
Male :
Nee Enakkullae…
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai Parimaaru…
Male :
Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaalae…
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae…
Female :
Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden
Chorus : …………………………
Male :
Poo Pooththirukkum
Mullai Kodigaal
Poo Pooththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Maalaikku
Thaedhi Solli
Pariththu Kolvom
Female :
Thean Sumandhirukkum
Thennai Marangaal
Thean Serththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Iravukku Thevaippadum
Eduththu Kolvom
Male :
Megangaal…
Sindhaamal Nindraadungal…
Female :
Neeraada…
Panneeraith Thaan Thoovungal
Male :
Muththam Sindha Vaa…
Kannodu Kannodu…
Female :
Muththu Kulithaai…
Nenjodu…nenjodu…
Male :
Moththaththil Unnai Kodu…
Female :
Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden
Chorus : ……………………………
Female :
Naan Mounangalil
Kavi Padiththen
Nee Seigaigalil Mozhi Peyarththaai
Naanaththin Saayaththai
Muththamittu Muththamittu
Nee Karaiththaai
Male :
En Kanavugalin Uruvangalai
Nee Kaatril Vandhu Padam Pidiththaai
Valaigalin Oligalil Vaaliba Thookkaththai
Kalaiththu Vittaai
Female :
Unn Maarbil
Suttaalum Kutraalamae…
Male :
Unn Perai
Sonnaalum Sangeedhamae…
Female :
Muththam Koduppen
Sollaadhae…sollaadhae…
Male :
Solli Cholliyae
Kollaadhae…kollaadhae…
Female :
Unn Kaigal Idam Maarudhae…
Female :
Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden
Male :
Nee Enakkullae…
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai Parimaaru…
Male :
Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaalae…
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae…
பாடகர்கள் :
உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும்
அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : தேவா
பெண் :
பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்
ஆண் :
நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு
ஆண் :
இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே
பெண் :
பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்
குழு : …………………………………..
ஆண் :
பூ பூத்திருக்கும்
முல்லை கொடிகாள்
பூ பூத்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண மாலைக்கு தேதி சொல்லி
பறித்துக்கொள்வோம்
பெண் :
தேன் சுமந்திருக்கும்
தென்னை மரங்காள்
தேன் சேர்த்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண இரவுக்கு தேவைப்படும்
எடுத்துக்கொள்வோம்
ஆண் :
மேகங்காள்
சிந்தாமல் நின்றாடுங்கள்
பெண் :
நீராட
பன்னீரை தான் தூவுங்கள்
ஆண் :
முத்தம் சிந்தவா
கண்ணோடு கண்ணோடு
பெண் :
முத்து குளித்தாய்
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
ஆண் :
மொத்தத்தில் உன்னை கொடு
பெண் :
பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்
குழு : ……………………………………….
பெண் :
நான் மௌனங்களில்
கவிப் படித்தேன்
நீ செய்கைகளில்
மொழி பெயர்த்தாய்
நாணத்தின் சாயத்தை
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு நீ கரைத்தாய்
ஆண் :
என் கனவுகளின் உருவங்களை
நீ காற்றில் வந்து படம் பிடித்தாய்
வலைகளின் ஒலிகளில்
வாலிப தூக்கத்தை
கலைத்துவிட்டாய்
பெண் :
உன் மார்பு
சுட்டாலும் குற்றாலமே
ஆண் :
உன் பேரை
சொன்னாலும் சங்கீதமே
பெண் :
முத்தம் கொடுப்பேன்
சொல்லாதே சொல்லாதே
ஆண் :
சொல்லி சொல்லியே
கொல்லாதே கொல்லாதே
பெண் :
உன் கைகள் இடம் மாறுதே
பெண் :
பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்
ஆண் :
நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு
ஆண் :
இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே