
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kunguma Chimil
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus :
Aaa…aaaa… Aaa…aaaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….aaa..aaa..
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa….aaa..
Female :
Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Poovizhi Maadhival
Nee Thodum Pothival
Poraadum Ennangal Thaangathae
En Ponmeni Kanmoodi Thoongathae
Female :
Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Female :
Velli Ratha Megangalae
Sellugindra Podhilae
Ennarumai Mannanai
Kandu Varuvaai
Female :
Kanni Ilam Poongodi
Kaadhal Enum Viyathiyaal
Thunba Padum Seidhiyai
Solli Vandhu Seruvaai
Female :
Dhegathil Moga Thee
Aaraamal
Theendidum Soodathil
Dhegathin Maadathil
En Kannan Kai Sera Solvaayoo
Adi En Poojai
Nee Solla Selvaayo
Female :
Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Chorus :
Aaaa….aaa…aaa…
Aaa….aaa…aaaa….
Aaaa….aaa…aaa…
Aaa….aaa…aaaa….
Aaa…aa…aaa…aaa…..
Female :
Kannan Avan Kaaladi
Kandu Dhinam Seradi
Endrum Unthan Paadhaiyil
Inbangaladi
Female :
Gangai Nadhi Polavae
Mangai Manam Ooduthae
Pongi Pala Raagamae
Intha Manam Paaduthae
Female :
Pallaakil Oorgolam Pogatho
Maadhival Maaninam
Poovidhal Thaeninam
Unnaamal Yengadho Ennullam
Ini Ennodu Ondraagum Unnullam
Female :
Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Poovizhi Maadhival
Nee Thodum Pothival
Poraadum Ennangal Thaangathae
En Ponmeni Kanmoodi Thoongathae
Female :
Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு :
{ஆ..ஆ….ஆ….ஆ…
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ..
ஆ..ஆ….ஆ….ஆ…} (2)
பெண் :
பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
பூவிழி மாதிவல்
நீ தொடும் போதிவல்
போராடும்
எண்ணங்கள் தாங்கதே
என் பொன்மேனி
கண்மூடி தூங்கதே
பெண் :
பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
பெண் :
வெள்ளி ரத மேகமே
செல்லுகின்ற போதிலே
என்னருமை மன்னனை
கண்டு வருவாய்
கன்னி இளம் பூங்கொடி
காதல் எனும் வியாதியில்
துன்பம் படும் சேதியை
சொல்லி வந்து சேருவாய்
பெண் :
தேகத்தில் மோகத் தீ
ஆராமல்
தீண்டிடும் சூடத்தில்
தேகத்தின் மாடத்தில்
என் கன்னன்
கை சேர சொல்வாயே
அடி என் பூஜை
நீ சொல்ல செல்வாயோ
பெண் :
பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
குழு :
ஆ….ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ…ஆ….
ஆ….ஆ…..ஆ…
ஆ…….
ஆ……..
பெண் :
கண்ணனவன் காலடி
கண்டு தினம் சேரடி
என்றும் உந்தன் பாதையில்
இன்பங்கலடி
கங்கை நதி போலவே
மங்கை மனம் ஓடுதே
பொங்கி பல ராகமே
இந்த மனம் பாடுதே
பெண் :
பல்லாக்கில்
ஊர்கோலம் போகாதோ
மாதிவல் மானினம்
பூவிதழ் தேனினம்
உன்னாமல் ஏங்காதோ
எண்ணுள்ளம்
இனி என்னோடு ஒன்றாகும்
உன்னுள்ளம்
பெண் :
பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
பூவிழி மாதிவல்
நீ தொடும் போதிவல்
போராடும்
எண்ணங்கள் தாங்கதே
என் பொன்மேனி
கண்மூடி தூங்கதே
பெண் :
பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே