
Album: Santhana Malargal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by:
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Santhana Malargal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by:
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Gangai Amaran
Chorus : ……………………….
Male :
Poovennum Kaalgal Oda
Podadha Thaalam Poda
Naan Paaduven Kaadhal Subrabatham
Female :
Thoongaadha Kangalum Adhil
Thondridum Un Vannamum
Nee Paadugindra Pattai Kettu Vizhithidum
Male :
Poovennum Kaalgal Oda
Podadha Thaalam Poda
Naan Paaduven Kaadhal Subrabatham
Female :
Pannerai Thoovum Megam
Penn Nenjil Kaadhal Thaagam
Unnai Vendi Vandhadhu Yen
Male :
Padhamaana Idhazhin Oram
Idhamaana Iniya Eeram
Sugamaana Suvaigal Oorum
Sugangal Yaavum Thandhadhae
Female :
Dhinam Dhinamum Thedidum
Inbamae En Manam Vendumae
Male :
Poovennum Kaalgal Oda
Podadha Thaalam Poda
Naan Paaduven Kaadhal Subrabatham
Male : …………………..
Chorus : ……………………..
Male :
Kaalangal Pona Bothum
Kai Serndhu Vaazha Vendum
Kannae Nee Dhaan En Thunai
Female :
Kalaiyaadha Inba Naadham
Kann Meedhil Nooru Paavam
Kai Serum Kaalam Yaavum
Kaana Vendum Mannanae
Male :
Inainthiruppom Indru Pol
Endrumae Inbamae Vendumae
Female :
Poovennum Kaalgal Oda
Podadha Thaalam Poda
Naan Paaduven Kaadhal Subrabatham
Male : Naan Paaduven Kaadhal Subrabatham
Chorus : ……………………….
பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
குழு : . …………………….
ஆண் :
பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்
பெண் :
தூங்காத கண்களும் அதில்
தோன்றிடும் உன் வண்ணமும்
நீ பாடுகின்ற பாட்டைக் கேட்டு விழித்திடும்
ஆண் :
பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்
பெண் :
பன்னீரைத் தூவும் மேகம்
பெண் நெஞ்சில் காதல் தாகம்
உன்னை வேண்டி வந்தது ஏன்
ஆண் :
பதமான இதழின் ஓரம்
இதமான இனிய ஈரம்
சுகமான சுவைகள் ஊறும்
சுகங்கள் யாவும் தந்ததே
பெண் :
தினம் தினமும் தேடிடும்
இன்பமே என் மனம் வேண்டுமே
ஆண் :
பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்
ஆண் : ……………………
குழு : ……………………….
ஆண் :
காலங்கள் போன போதும்
கை சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
கண்ணே நீதான் என் துணை
பெண் :
கலையாத இன்ப நாதம்
கண் மீதில் நூறு பாவம்
கை சேரும் காலம் யாவும்
காண வேண்டும் மன்னனே
ஆண் :
இணைந்திருப்போம் இன்று போல்
என்றுமே இன்பமே வேண்டுமே…
பெண் :
பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்
ஆண் : நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்
குழு : ……………………..