
Album: Uthami Petra Rathinam
Artists: T. M. Soundarajan Andu00a0 P. Leela
Music by: T. Chalapathi Rao
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Uthami Petra Rathinam
Artists: T. M. Soundarajan Andu00a0 P. Leela
Music by: T. Chalapathi Rao
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singers : T. M. Soundarajan And P. Leela
Music By : T. Chalapathi Rao
Female :
Poovindri Manamyedhu Boomiyin Meedhu
Neeyindri Naanyedhu Nimmadhi Yedhu
Female :
Poovindri Manamyedhu Boomiyin Meedhu
Neeyindri Naanyedhu Nimmadhi Yedhu
Male :
Ezhai En Meedhu Unmai Anbum Yedhu
Inithidum Pechu Ellam Verum Soodhu
Ennaiyum Yemattrum Ennam Theedhu
Ennaiyum Yemattrum Ennam Theedhu
Female :
Poovindri Manamyedhu Boomiyin Meedhu
Neeyindri Naanyedhu Nimmadhi Yedhu
Female :
Yeithidum Ennam Endhan Nenjil Yedhu
Enakkini Inbam Unnaiyindri Yedhu
Iru Manam Sernthaalae Baedham Yedhu
Iru Manam Sernthaalae Baedham Yedhu
Male :
Ahaa…poovindri Manamyedhu Boomiyin Meedhu
Neeyindri Naanyedhu Nimmadhi Yedhu
Male :
Vaan Mazhaiyindri Mannil Valam Yedhu
Female :
Mann Valam Indri Pongum Inbam Yedhu
Male :
Malarnthidum Aanandha Vaazhvum Yedhu
Female :
Kalanthidum Namm Vaazhvil Thaazhvum Yedhu
Both :
Poovindri Manam Yedhu Boomiyin Meedhu
Neeyindri Naanyedhu Nimmadhi Yedhu
Haa….aaa….aa.a….aa….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி . சலபதி ராவ்
பெண் :
பூவின்றி மணமேது பூமியின் மீது
நீயின்றி நானேது நிம்மதி ஏது
பெண் :
பூவின்றி மணமேது பூமியின் மீது
நீயின்றி நானேது நிம்மதி ஏது
ஆண் :
ஏழை என் மீது உண்மை அன்பும் ஏது
இனித்திடும் பேச்சு எல்லாம் வெறும் சூது
என்னையும் ஏமாற்றும் எண்ணம் தீது
என்னையும் ஏமாற்றும் எண்ணம் தீது
பெண் :
பூவின்றி மணமேது பூமியின் மீது
நீயின்றி நானேது நிம்மதி ஏது
பெண் :
ஏய்த்திடும் எண்ணம் எந்தன் நெஞ்சில் ஏது
எனக்கினி இன்பம் உன்னையின்றி ஏது
இரு மனம் சேர்ந்தாலே பேதம் ஏது
இரு மனம் சேர்ந்தாலே பேதம் ஏது
ஆண் :
ஆஹா பூவின்றி மணமேது பூமியின் மீது
நீயின்றி நானேது நிம்மதி ஏது
ஆண் :
வான் மழையின்றி மண்ணில் வளம் ஏது
பெண் :
மண் வளம் இன்றி பொங்கும் இன்பம் ஏது
ஆண் :
மலர்ந்திடும் ஆனந்த வாழ்வும் ஏது
பெண் :
கலந்திடும் நம் வாழ்வில் தாழ்வும் ஏது
இருவர் :
பூவின்றி மணமேது பூமியின் மீது
நீயின்றி நானேது நிம்மதி ஏது
ஹா ..ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..