
Album: Anand
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Anand
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male :
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Kalanguthae…..mayanguthae….kadhal Vaaduthae….
Male :
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Male :
Kadhal Endra Vedhanai
Naalum Enna Sodhanai
Kaana Vendum Deviyai
Ketkka Vendum Kelviyai
Male :
Thegam Engum Maevi Nindru
Odugindra Jeevanum
Veru Veru Padhai Thedi
Vilagi Indru Poguthae
Male :
Poo Vittu Poonthendral Pogumo
Penn Ullam En Kanneer Kaanumo
Poo Vittu Poonthendral Pogumo
Penn Ullam En Kanneer Kaanumo
Pozhuthum Vidiyumo…oo….
Male :
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Male :
Vaanum Kaattrum Bhoomiyum
Vadivam Kooda Maaralaam
Neeyum Naanum Paadiya
Ninaivu Maara Koodumo
Male :
Devi Perai Paadum Naavum
Veru Paadal Paadumo
Aavi Endru Kalantha Jothi
Paadhai Maara Koodumo
Male :
Aanantham En Veettai Maranthathu
Azhuthu Vizhigal Karanthathu
Aanantham En Veettai Maranthathu
Azhuthu Vizhigal Karanthathu
Avalin Ninaivilae…oo….
Male :
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Kalanguthae…..mayanguthae….kadhal Vaaduthae….
Male :
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
Poovukku Poovaalae Manjam Ondru
Ponnukku Ponnaana Nenjam Indru
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
கலங்குதே…….மயங்குதே……காதல் வாடுதே….
ஆண் :
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண் :
காதல் என்ற வேதனை
நாளும் என்ன சோதனை
காண வேண்டும் தேவியை
கேட்க வேண்டும் கேள்வியை
ஆண் :
தேகம் எங்கும் மேவி நின்று
ஓடுகின்ற ஜீவனும்
வேறு வேறு பாதை தேடி
விலகி இன்று போகுதே
ஆண் :
பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ
பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ
பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ
பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ
பொழுதும் விடியுமோ……ஓ……
ஆண் :
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண் :
வானும் காற்றும் பூமியும்
வடிவம் கூட மாறலாம்
நீயும் நானும் பாடிய
நினைவு மாறக் கூடுமோ
ஆண் :
தேவி பேரை பாடும் நாவும்
வேறு பாடல் பாடுமோ
ஆவி என்று கலந்த ஜோதி
பாதை மாறக் கூடுமோ
ஆண் :
ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது
அழுது விழிகள் கறைந்தது
ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது
அழுது விழிகள் கறைந்தது
அவளின் நினைவிலே…ஓ….
ஆண் :
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
கலங்குதே…….மயங்குதே……காதல் வாடுதே….
ஆண் :
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று