
Album: Poovilangu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Poovilangu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female :
{Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu} (2)
Female :
Penmaiyin
Aanaiyai Meeradhae
Kangalai Kadanthu Pogadhae
Intha Penmaiyin Aanaiyai Meeradhae
Enthan Kangalai Kadanthu Pogadhae
Pogadhae…
Female :
Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu
Female :
Malaiyai Pizhiyum
Aanmai Thaan
Marukkavillai Unmai Thaan
Thaanda Mudinthaal Thaandu Idhu
Un Seedhai Kizhiththa Koduthaan
Female :
Indrodu Maarividu
En Kaadhal Mannavaa
En Nenjin Aasaigali
Un Kaadhil Sollavaa
Kai Serthaal Antha Kobam
Aari Pogum Vaa
Female :
Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu
Female :
Penmaiyin Aanaiyai Meeradhae
Enthan Kangalai Kadanthu Pogadhae
Pogadhae…
Female :
Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu
Female :
Aalai Kollum Thimingilam
Noolil Thanae Agappadum
Anbu Ennum Pidiyin Ullae
Malaiyum Kooda Vasappadum
Female :
Kannoram Kaadhal Isai
Inneram Paaduven
Kaiyodu Poo Vilangu
Ennaalum Poduven
Kannalae Unnai Aalum
Thaali Naan Seidhen
Female :
Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu
Penmaiyin Aanaiyai Meeradhae
Enthan Kangalai Kadanthu Pogadhae
Pogadhae…
Female :
Pottenae Poo Vilangu
Anbaalae Nee Adangu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
{போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு} (2)
பெண் :
பெண்மையின்
ஆணையை மீறாதே
கண்களை கடந்து போகாதே
இந்த பெண்மையின்
ஆணையை மீறாதே
எந்தன் கண்களை கடந்து போகாதே
போகாதே……
பெண் :
போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு
பெண் :
மலையை பிழியும்
ஆண்மை தான்
மறுக்கவில்லை உண்மை தான்
தாண்ட முடிந்தால் தாண்டு இது
உன் சீதை கிழித்த கோடுதான்
பெண் :
இன்றோடு மாறிவிடு
என் காதல் மன்னவா
என் நெஞ்சின் ஆசைகளை
உன் காதில் சொல்லவா
கை சேர்த்தால் அந்த கோபம்
ஆறி போகும் வா
பெண் :
போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு
பெண் :
பெண்மையின்
ஆணையை மீறாதே
எந்தன் கண்களை கடந்து போகாதே
போகாதே……
பெண் :
போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு
பெண் :
ஆளை கொள்ளும்
திமிங்கிலம்
நூலில்தானே அகப்படும்
அன்பு என்னும் பிடியின் உள்ளே
மலையும் கூட வசப்படும்
பெண் :
கண்ணோரம் காதல் இசை
இந்நேரம் பாடுவேன்
கையோடு பூவிலங்கு
எந்நாளும் போடுவேன்
கண்ணாளா உன்னை ஆளும்
தாலி நான் செய்தேன்
பெண் :
போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு
பெண்மையின் ஆணையை மீறாதே
எந்தன் கண்களை கடந்து போகாதே
போகாதே……
பெண் :
போட்டேனே பூ விலங்கு
அன்பாலே நீ அடங்கு