
Album: Chekka Chivantha Vaanam
Artists: Karthik
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Chekka Chivantha Vaanam
Artists: Karthik
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Karthik
Music By : A. R. Rahman
Male :
Engae Engae
Veezhvom Endrae
Ariyaa Mazhai Thuligal
Vidhai Mel Ondraai
Sidhai Mel Ondraai
Veezhvathae…
Male :
Praaptham
Praaptham
Vidhi Vetkaiyae
Praaptham
Praaptham
Male :
Soozhgirathae
Idhayamatra Kaalamae
Uthiram Soozhgirathae
Uthiram Soozhgirathae
Vazhvaiyae Uthiram Soozhgirathae
Entha Vazhi Yega
Entha Vazhi Yega
Ohooo..ooo..ooo Ooo
Ohooo..ooo..ooo Ooo
Male :
Aasai Theeyil
Logam Vegindra Pothu
Vaanum Mannum
Sekka Chivakkum
Kadal Neelam
Ellaam Uthiram Aanal
Semmazhai Thaanae
Vaiyyam Engum Peiyum
Male
:
Uthiram Soozhgirathae
Uthiram Soozhgirathae
Uthiram Soozhgirathae
Vazhvaiyae
Ohooo..ooo..ooo Ooo
Ohooo..ooo..ooo Ooo
Male :
Aasai Theeyil
Logam Vegindra Pothu
Vaanum Mannum
Sekka Chivakkum
Kadal Neelam
Ellaam Uthiram Aanal
Semmazhai Thaanae
Vaiyyam Engum Peiyum
Male :
Vetrigalo Tholvigalo
Mudivagalo Kooda
Praaptham
Male :
Kolgal Ellaam
Sooriyanai Sutruvathum
Kaalathin Saripaathi
Irulukkul Neenthuvathum
Vazhvodu Nee Kaanum
Varam Pondra Saabam Ellaam
Inbam Pol Kaanum Thunbam Ellaam
Male :
Praaptham
Inbam Pol Thunbam
Praaptham
Ohooo..ooo..ooo
Ohooo..ooo..ooo
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் :
எங்கே எங்கே
வீழ்வோம் என்றே
அறியா மழை துளிகள்
விதை மேல் ஒன்றாய்
சிதை மேல் ஒன்றாய்
வீழ்வதே…
ஆண் :
பிராப்தம்
பிராப்தம்
விதி வேட்கையே
பிராப்தம்
பிராப்தம்
ஆண் :
சூழ்கிறதே
இதயமற்ற காலமே
உதிரம் சூழ்கிறதே
உதிரம் சூழ்கிறதே
வாழ்வையே உதிரம் சூழ்கிறதே
எந்த வழி ஏக
எந்த வழி ஏக
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஆண் :
ஆசை தீயில்
லோகம் வேகின்ற போது
வானும் மண்ணும்
செக்க சிவக்கும்
கடல் நீளம்
எல்லாம் உதிரம் ஆனால்
செம்மழை தானே
வைய்யம் எங்கும் பெய்யும்
ஆண் :
உதிரம் சூழ்கிறதே
உதிரம் சூழ்கிறதே
உதிரம் சூழ்கிறதே
வாழ்வையே
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஆண் :
ஆசை தீயில்
லோகம் வேகின்ற போது
வானும் மண்ணும்
செக்க சிவக்கும்
கடல் நீளம்
எல்லாம் உதிரம் ஆனால்
செம்மழை தானே
வைய்யம் எங்கும் பெய்யும்
ஆண் :
வெற்றிகளோ
தோல்விகளோ
முடிவுகளோ கூட
பிராப்தம்
ஆண் :
கோள்கள் எல்லாம்
சூரியனை சுற்றுவதும்
காலத்தின் சரிபாதி
இருளுக்குள் நீந்துவதும்
வாழ்வோடு நீ காணும்
வரம் போன்ற சாபம் எல்லாம்
இன்பம் போல் காணும்
துன்பம் எல்லாம்
ஆண் :
பிராப்தம்
இன்பம் போல் துன்பம்
பிராப்தம்
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஓஹோ…ஓ…ஓ…ஓ…