Pudhu Metro Rail Song Lyrics - Saamy 2 (Saamy Square)

Yennuyire Song Poster

Album: Saamy 2 (Saamy Square)

Artists: Chiyaan Vikram, Keerthy Suresh

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Devi Sri Prasad

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Pudhu Metro Rail Song Lyrics - English & Tamil


Pudhu Metro Rail Song Lyrics from Tamil film Saamy 2 (Saamy Square), The music of Pudhu Metro Rail song composed by Devi Sri Prasad and The song is Sung by Chiyaan Vikram, Keerthy Suresh. The Pudhu Metro Rail lyrics are penned by Devi Sri Prasad.



Singers : Chiyaan Vikram And Keerthy Suresh

Music By : Devi Sri Prasad

Male : Hey Pennae Unnai Paatha
En Nenjil Pudhu Tune-u
Un Moochu Kaathu Patta
Athu Switch Illa Fan-u

Female : Nee Orakannal Paatha
Semma Cool Aguthu Veyil-u
Nee Nadanthu Varum Style-u
Athu Pudhu Metro Rail-u

Male : Adi Yaaru Unnai Pettha Aatha
Kaala Thoduven Avangala Paatha

Female : Ada Yenga Unnodiya Appa
Kumbuduven Koyil Katti
Yappa Yappa Yappa Yappa

Male : Pennae Unnai Paatha
En Nenjil Pudhu Tune-u
Un Moochu Kaathu Patta
Athu Switch Illa Fan-u

Female : Nee Orakannal Paatha
Semma Cool Aguthu Veyil-u
Nee Nadanthu Varum Style-u
Athu Pudhu Metro Rail-u

Male : Adi Sangu Sakkaram Pola
Summa Sutha Vekkiraaalae
Un Pin Azhaga Kaatti
Oh My Traditional Beauty

Male : Ice Katti Pola
Urugavekkira Aala
Un Kurumbuthanam Kaatti
Ennai Konjuriyae Naughty

Male : Adi Yaaru Unnodiya Teacher
Poetic-ah Pesi
Pannuriyae Ennai Ippo
Torture Torture

Male : Pennae Unnai Paatha
En Nenjil Pudhu Tune-u
Un Moochu Kaathu Patta
Athu Switch Illa Fan-u

Female : Nee Orakannal Paatha
Semma Cool Aguthu Veyil-u
Nee Nadanthu Varum Style-u
Athu Pudhu Metro Rail-u

Chorus : ………………………….

Female : Hey Jallikattu Kaalai
Pola Vanthu Aala
Modhuriyae Strong-ah
Konjam Soft-ah Thotta Wrong-ah

Male : Kamarakattu Pola
Un Udhatu Naala
Ooruthadi Naakku
Adhaan Nikkala En Break-u

Female : Yaaru Unnai Senja Saamy
Nee Vanthathaala
Sorgamma Maariduchu Intha Bhoomi

Male : Pennae Unnai Paatha
En Nenjil Pudhu Tune-u
Un Moochu Kaathu Patta
Athu Switch Illa Fan-u

Female : Nee Orakannal Paatha
Semma Cool Aguthu Veyil-u
Nee Nadanthu Varum Style-u
Athu Pudhu Metro Rail-u

Male : Hey Hey Pennae
Unnai Paatha
En Nenjil
Pudhu Tune-u
Un Moochu
Kaathu Patta
Athu Switch-u
Illaa Fan-u
Ummahhh…

பாடகர்கள் : சியான் விக்ரம் மற்றும்
கீர்த்தி சுரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே பெண்ணே
உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது டியூனு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா பேனு

பெண் : நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைலு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு

ஆண் : அடி யாரு உன்னை
பெத்த ஆத்தா
கால தொடுவேன் அவங்கள பாத்தா

பெண் : அட எங்கே
உன்னுடைய அப்பா
கும்புடுவேன் கோயில் கட்டி
யப்பா யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண் : பெண்ணே
உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது டியூனு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா பேனு

பெண் : நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைலு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு

ஆண் : அடி சங்கு சக்கரம் போல
சும்மா சுத்த வக்கிற ஆள
உன் பின் அழக காட்டி
ஓ மை ட்ரடிஷனல் பியூட்டி

பெண் : ஐஸ் கட்டி போல
உருகவைக்கிற ஆள
உன் குறும்புத்தனம் காட்டி
என்னை கொஞ்சுரியே நாட்டி

ஆண் :  அடி யாரு உன்னுடைய டீச்சர்
போயட்டிக்கா பேசி
பண்ணுறியே என்னை இப்போ
டார்ச்சர் டார்ச்சர்

ஆண் :   பெண்ணே
உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது டியூனு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா பேனு

பெண் : நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைலு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு

பெண் : ஹே ஜல்லிக்கட்டு காளை
போல வந்து ஆள
மோதுறியே ஸ்ட்ராங்கா
கொஞ்சம் சாஃப்டா தொட்டா ராங்கா

ஆண் : கமறுக்கட்டு போல
உன் உதட்டுனால
ஊறுதடி நாக்கு
அதான் நிக்கல என் பிரேக்கு

பெண் : யாரு உன்னை செஞ்ச சாமி
நீ வந்ததால
சொர்க்கமா மாறிடுச்சு இந்த பூமி

ஆண் : பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது டியூனு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா பேனு

பெண் : நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைலு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு

ஆண் : ஹே ஹே பெண்ணே
உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது டியூனு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா பேனு


More Lyrics from - Saamy 2 (Saamy Square)

Incoming Search Keywords

Pudhu Metro Rail lyrics, Pudhu Metro Rail song lyrics, Pudhu Metro Rail song tamil lyrics, Pudhu Metro Rail Saamy 2 (Saamy Square) song lyrics, Pudhu Metro Rail lyrics in tamil font, Pudhu Metro Rail song english lyrics, Pudhu Metro Rail song lyrics video,Pudhu Metro Rail isaimini lyrics, Pudhu Metro Rail song isaimini Saamy 2 (Saamy Square)

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.