Pullai Thingum Song Lyrics - Anthimanthaarai

Yennuyire Song Poster

Album: Anthimanthaarai

Artists: Sumangali

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Pullai Thingum Song Lyrics - English & Tamil


Pullai Thingum Song Lyrics from Tamil film Anthimanthaarai, The music of Pullai Thingum song composed by A. R. Rahman and The song is Sung by Sumangali. The Pullai Thingum lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Sumangali

Music By : A. R. Rahman

Female : Pullu Thingum Pullathaachi
Pottuvacha Muthupechi
Valakaapu Senju Veppom Vaanga

Female : Kutty Potta Aatu Kootam
Kondai Aattum Kozhi Kootam
Nesam Ulla Saadhi Sanam Neenga

Female : Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu
Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu

Female : Pullu Thingum Pullathaachi
Pottuvacha Muthupechi
Valakaapu Senju Veppom Vaanga

Female : Kutty Potta Aatu Kootam
Kondai Aattum Kozhi Kootam
Nesam Ulla Saadhi Sanam Neenga

Female : Kokarakoo Kooo
{Kokara Kokara Kok Kok Koo
Kokara Kokara Kok Kok Koo
Kok Kok Kok Kok Kok Kok
Kok Kok Ko Ko Kooo} (2)

Female : Suththam Ulla Paalu
Ratham Endru Kandum
Saathibaedham Ilaama
Kudikkiringa

Female : Vella Pasu Sindhum
Komiyaththa Alli
Veedu Vaasal Ellaamae
Thelikkirigaa

Female : Kondaatam Pasu
Potta Kannu Potta
Kondaatam Oru
Potta Pulla Porandha

Female : Thindaatam Ini
Pottiya Porandhu
Vandhaalae Naan
Pasuvaa Porakkanum

Female : Pullu Thingum Pullathaachi
Pottuvacha Muthupechi
Valakaapu Senju Veppom Vaanga

Female : Kutty Potta Aatu Kootam
Kondai Aattum Kozhi Kootam
Nesam Ulla Saadhi Sanam Neenga

Female : Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu
Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu

Female : Santhanatha Appi
Kungumaththa Vachi
Komba Suththi Sevandhi
Poo Mudingaa

Female : Kaala Neram Paarthu
Kaal Valavi Ittu
Mukkaama Pulla Pera
Varam Kodungaa

Female : Ammadi Intha Potta Maadu
Ennaikkumae Namaalu
Oru Potta Kannu Poda Solli
Nee Kelu

Female : Konjam Poruthukka
Vara Podhu Seempaalu
Andha Rusiyo Rusiyadi

Female : Pullu Thingum Pullathaachi
Pottuvacha Muthupechi
Valakaapu Senju Veppom Vaanga

Female : Kutty Potta Aatu Kootam
Kondai Aattum Kozhi Kootam
Nesam Ulla Saadhi Sanam Neenga

Female : Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu
Pasumaatukku Valakaappu
Velaadudhaan Sollum Varaverppu

பாடகி : சுமங்கலி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : புல்லு திங்கும் புள்ளத்தாச்சி
பொட்டுவச்ச முத்துபேச்சி
வளைகாப்பு செஞ்சு வைப்போம் வாங்க

பெண் : குட்டி போட்ட ஆட்டு கூட்டம்
கொண்டை ஆட்டும் கோழி கூட்டம்
நேசம் உள்ள சாதி சனம் நீங்க

பெண் : பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு
பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு

பெண் : புல்லு திங்கும் புள்ளத்தாச்சி
பொட்டுவச்ச முத்துபேச்சி
வளைகாப்பு செஞ்சு வைப்போம் வாங்க

பெண் : குட்டி போட்ட ஆட்டு கூட்டம்
கொண்டை ஆட்டும் கோழி கூட்டம்
நேசம் உள்ள சாதி சனம் நீங்க

பெண் : கொக்கரகோ கோ
{கொக்கர கொக்கர கோக் கோக் கூ
கொக்கர கொக்கர கோக் கோக் கூ
கோக் கோக் கோக் கோக் கோக் கோக்
கோக் கோக் கோ கோ கூ} (2)

பெண் : சுத்தம் உள்ள பாலு
ரத்தம் என்று கண்டும்
சாதிபேதம் இல்லாம
குடிகிறிங்க

பெண் : கொண்டாட்டம் பசு
பொட்ட கன்னு போட்டா
கொண்டாட்டம் ஒரு
பொட்ட புள்ள பொறந்தா

பெண் : திண்டாட்டம் இனி
போட்டியா பொறந்து
வந்தாலே நான்
பசுவா பொறக்கணும்

பெண் : புல்லு திங்கும் புள்ளத்தாச்சி
பொட்டுவச்ச முத்துபேச்சி
வளைகாப்பு செஞ்சு வைப்போம் வாங்க

பெண் : குட்டி போட்ட ஆட்டு கூட்டம்
கொண்டை ஆட்டும் கோழி கூட்டம்
நேசம் உள்ள சாதி சனம் நீங்க

பெண் : பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு
பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு

பெண் : சந்தனத்த அப்பி
குங்குமத்த வச்சி
கொம்ப சுத்தி செவ்வந்தி
பூ முடிங்க

பெண் : கால நேரம் பார்த்து
கால் வளவி இட்டு
முக்காம புள்ள பெற
வரம் கொடுங்க

பெண் : அம்மாடி இந்த பொட்ட மாடு
என்னைக்குமே நம்மாளு
ஒரு பொட்ட கன்னு போட சொல்லி
நீ கேளு

பெண் : கொஞ்சம் பொறுத்துக்க
வரபோது சீம்பாலு
அந்த ருசியோ ருசியடி

பெண் : புல்லு திங்கும் புள்ளத்தாச்சி
பொட்டுவச்ச முத்துபேச்சி
வளைகாப்பு செஞ்சு வைப்போம் வாங்க

பெண் : குட்டி போட்ட ஆட்டு கூட்டம்
கொண்டை ஆட்டும் கோழி கூட்டம்
நேசம் உள்ள சாதி சனம் நீங்க

பெண் : பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு
பசுமாட்டுக்கு வளைகாப்பு
வெள்ளாடுதான் சொல்லும் வரவேற்ப்பு


More Lyrics from - Anthimanthaarai

Incoming Search Keywords

Pullai Thingum lyrics, Pullai Thingum song lyrics, Pullai Thingum song tamil lyrics, Pullai Thingum Anthimanthaarai song lyrics, Pullai Thingum lyrics in tamil font, Pullai Thingum song english lyrics, Pullai Thingum song lyrics video,Pullai Thingum isaimini lyrics, Pullai Thingum song isaimini Anthimanthaarai

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.