Rajanadai Nadandhu Varum Song Lyrics - Maduraikkara Thambi

Yennuyire Song Poster

Album: Maduraikkara Thambi

Artists: Malasiya Vasudevan, B. Sasireka

Music by: Chandrabose

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 05-06-2021 14:12:30 pm

Rajanadai Nadandhu Varum Song Lyrics - English & Tamil


Rajanadai Nadandhu Varum Song Lyrics from Tamil film Maduraikkara Thambi, The music of Rajanadai Nadandhu Varum song composed by Chandrabose and The song is Sung by Malasiya Vasudevan, B. Sasireka. The Rajanadai Nadandhu Varum lyrics are penned by Mu. Metha.



Singers : Malasiya Vasudevan And B. Sasireka

Music By : Chandrabose

Male : Thanthana Thanthana Thanthana Thanthana
Thanthana Thanthana Thanthananaa
Thanthana Thanthana Thanthana Thanthana
Thanthana Thanthana Thanthananaa
Thanthana Thanthana Thanthana Thanthana
Thanthana Thanthana Thanthananaa

Male : Haei Raja Nadai Nadanthu Varum Ramasami Naan
Raajjiyaththai Poojai Seiyum Rangasami Naan
Dharumanukku Aduthapadi Thangasami Naan
Velai Vanthaal Vel Edukkum Velusami Naan
Entha Sami Nalla Saami Therntheduththu Sollu Sami

Female : Raja Nadai Nadanthu Varum
Chorus : Ramasami Naan
Female : Raajjiyaththai Poojai Seiyum
Chorus : Rangasami Naan
Female : Dharumanukku Aduthapadi
Chorus : Thangasami Naan
Female : Velai Vanthaal Vel Edukkum
Chorus : Velusami Naan
Female : Entha Sami Nalla Saami
Chorus : Thernthedukka Venum Sami

Male : Raja Nadai Nadanthu Varum Ramasami Naan
Raajjiyaththai Poojai Seiyum Rangasami Naan

Chorus : Thanthaana Thanthaa Nannaa Thanthaanaa
Thanthaana Thanthaa Nannaa Thanthaanaa

Male : Nalla Nalla Manitharukku Nallasamai Naan
Chorus : Aamaam
Male : Nandriyodu Vaazhum Nalla Pulla Sami Naan
Chorus : Aamaam
Male : Kettavruku Kai Kodukkum Krishna Sami Naan
Chorus : Aamaam
Male : Kedu Ketta Koottaththukku Thushta Sami Naan
Chorus : Aamaam

Female : Nenaichchaa Vanthidum Dhuraisami
Morachchaa Neeyoru Munisaami
Male : Aiyyaa Sonnaa Poiyaagumaa
Aayiramaai Ingu Sami

Male : Raja Nadai Nadanthu Varum
Chorus : Ramasami Naan
Female : Raajjiyaththai Poojai Seiyum
Chorus : Rangasami Naan
Male : Dharumanukku Aduthapadi
Chorus : Thangasami Naan
Female : Velai Vanthaal Vel Edukkum
Chorus : Velusami Naan
Male : Entha Sami Nalla Saami
Chorus : Thernthedukka Venum Sam

Chorus : Aa…..thanthaana Thanthaa Nannaa Thanthaanaa
Thanthaana Thanthaa Nannaa Thanthaanaa

Male : Dharumam Ulla Manusanellaam Saamiyaagalaam
Chorus : Aamaam
Male : Thaaimaiyulla Manasu Ellaam Kovilaagalaam
Chorus : Aamaam
Male : Karunaiyulla Manushan Ingae Devan Thaanadaa
Chorus : Aamaam
Male : Kai Kodukkum Pothu Kava Deivam Neeyaada
Chorus : Aamaam

Female : Manushan Theduraan Kadavulaththaan
Kadavul Theduran Manushanaththaan
Male : Kannaamoochchi Aattam Ingae
Kadavukkum Manushanukkum

Male : Haei Raja Nadai Nadanthu Varum Ramasami Naan
Raajjiyaththai Poojai Seiyum Rangasami Naan
Dharumanukku Aduthapadi Thangasami Naan
Velai Vanthaal Vel Edukkum Velusami Naan
Entha Sami Nalla Saami Therntheduththu Sollu Sami

Female : Raja Nadai Nadanthu Varum
Chorus : Ramasami Naan
Female : Raajjiyaththai Poojai Seiyum
Chorus : Rangasami Naan
Female : Dharumanukku Aduthapadi
Chorus : Thangasami Naan
Female : Velai Vanthaal Vel Edukkum
Chorus : Velusami Naan
Female : Entha Sami Nalla Sami
Chorus : Thernthedukka Venum Sami….

பாடகர்கள்  : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சசிரேஹா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன னா
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன னா
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன னா

ஆண் : ஹேய் ராஜநடை நடந்து வரும் ராமசாமி நான்
ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும் ரங்கசாமி நான்
தருமனுக்கு அடுத்தபடி தங்கசாமி நான்
வேளை வந்தால் வேல் எடுக்கும் வேலுசாமி நான்
எந்த சாமி நல்ல சாமி தேர்ந்தெடுத்து சொல்லு சாமி

பெண் : ராஜநடை நடந்து வரும்
குழு : ராமசாமி தான்
பெண் : ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும்
குழு : ரங்கசாமி தான்
பெண் : தருமனுக்கு அடுத்தபடி
குழு : தங்கசாமி தான்
பெண் : வேளை வந்தால் வேல் எடுக்கும்
குழு : வேலுசாமி தான்
பெண் : எந்த சாமி நல்ல சாமி
குழு : தேர்ந்தெடுக்க வேணும் சாமி

ஆண் : ராஜநடை நடந்து வரும் ராமசாமி நான்
ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும் ரங்கசாமி நான்

குழு : தந்தானா தந்தா நன்னா தந்தானா
தந்தானா தந்தா நன்னா தந்தானா

ஆண் : நல்ல நல்ல மனிதருக்கு நல்லசாமி நான்
குழு : ஆமாம்
ஆண் : நன்றியோடு வாழும் நல்ல புள்ள சாமி நான்
குழு : ஆமாம்
ஆண் : கேட்டவருக்கு கை கொடுக்கும் கிருஷ்ண சாமி நான்
குழு : ஆமாம்
ஆண் : கேடு கெட்ட கூட்டத்துக்கு துஷ்ட சாமி நான்
குழு : ஆமாம்

பெண் : நெனச்சா வந்திடும் துரைசாமி
மொறச்சா நீயொரு முனிசாமி
ஆண் : அய்யா சொன்னா பொய்யாகுமா
ஆயிரமாய் இங்கு சாமி

ஆண் : ராஜநடை நடந்து வரும்
குழு : ராமசாமி தான்
பெண் : ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும்
குழு : ரங்கசாமி தான்
ஆண் : தருமனுக்கு அடுத்தபடி
குழு : தங்கசாமி தான்
பெண் : வேளை வந்தால் வேல் எடுக்கும்
குழு : வேலுசாமி தான்
ஆண் : எந்த சாமி நல்ல சாமி
குழு : தேர்ந்தெடுக்க வேணும் சாமி

குழு : ஆ…… தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன னா

ஆண் : தருமம் உள்ள மனுசனெல்லாம் சாமியாகலாம்
குழு : ஆமாம்
ஆண் : தாய்மையுள்ள மனசு எல்லாம் கோவிலாகலாம்
குழு : ஆமாம்
ஆண் : கருணையுள்ள மனுஷன் இங்கே தேவன் தானடா
குழு : ஆமாம்
ஆண் : கைக் கொடுக்கும் போது காவல் தெய்வம் நீயடா
குழு : ஆமாம்

பெண் : மனுஷன் தேடுறான் கடவுளதான்
கடவுள் தேடுறான் மனுஷனத்தான்
ஆண் : கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் இங்கே
கடவுளுக்கும் மனுஷனுக்கும்

ஆண் : ராஜநடை நடந்து வரும் ராமசாமி நான்
ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும் ரங்கசாமி நான்
தருமனுக்கு அடுத்தபடி தங்கசாமி நான்
வேளை வந்தால் வேல் எடுக்கும் வேலுசாமி நான்
எந்த சாமி நல்ல சாமி தேர்ந்தெடுத்து சொல்லு சாமி

பெண் : ராஜநடை நடந்து வரும்
குழு : ராமசாமி தான்
பெண் : ராஜ்ஜியத்தை பூஜை செய்யும்
குழு : ரங்கசாமி தான்
பெண் : தருமனுக்கு அடுத்தபடி
குழு : தங்கசாமி தான்
பெண் : வேளை வந்தால் வேல் எடுக்கும்
குழு : வேலுசாமி தான்
பெண் : எந்த சாமி நல்ல சாமி
குழு : தேர்ந்தெடுக்க வேணும் சாமி


More Lyrics from - Maduraikkara Thambi

Incoming Search Keywords

Rajanadai Nadandhu Varum lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum song lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum song tamil lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum Maduraikkara Thambi song lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum lyrics in tamil font, Rajanadai Nadandhu Varum song english lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum song lyrics video,Rajanadai Nadandhu Varum isaimini lyrics, Rajanadai Nadandhu Varum song isaimini Maduraikkara Thambi

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.