Saadhi Madham Song Lyrics - Vishwaroopam II

Yennuyire Song Poster

Album: Vishwaroopam II

Artists: Sathya Prakash, Andrea Jeremiah

Music by: Ghibran Muhammad

Lyricist: Kamal Hassan

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Saadhi Madham Song Lyrics - English & Tamil


Saadhi Madham Song Lyrics from Tamil film Vishwaroopam II, The music of Saadhi Madham song composed by Ghibran Muhammad and The song is Sung by Sathya Prakash, Andrea Jeremiah. The Saadhi Madham lyrics are penned by Kamal Hassan.



Singers : Sathya Prakash And Andrea Jeremiah

Music By : Ghibran

Female : Saadhi Madhamenum
Vyathiyai Pokkida
Soothiram Sollidum Saaramithu
Kaadhal Enappadum Ulaga Marai Ithu

Male : Saadhi Madhamenum
Vyathiyai Pokkida
Soothiram Sollidum Saaramithu
Kaadhal Enappadum Ulaga Marai Ithu ..uu..

Female : Andavar Thottu Aandivarai
Andum Mella
Male : Aathalinalae Kaadhal Sei
Kadamai Pola
Female : Maiyal Seiyaamal
Uivathellaam Uithaloo

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

Male : Maayam Seiyum
Female : I Feel It
Love It
Take Me And Fly Away

Male : Mogam Sollum
Female : Bring Me
Hold Me
Help Me Fly Away

Male : Paarthidatha Polakandru
Orakannil Paarkum
Female : Pullarikkum Paarvai Munbu
Puvi Eerppum Thorkum

Male : Viragathinal Thavithavargal
Vagutha Nalvazhi
Female & Male : Vaarthaigal Ila Mozhi

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

Male : Paarvai Kenja
Female : Say It
Know It
Love Is In Your Eyes

Male : Thevai Solla
Female : Believe It
See It
Need To My Baby

Male : Kaala Kaalamaga Eriyum
Kaadhal Jothi Munnae
Female : Naalum Kolum Maarinaalum
Nadappathondru Thaanae

Male : Unarvugalin Kelvikellaam
Unmai Bathilithu
Ulagu Arinthathu Ithu

Female : Saadhi Madhamenum
Vyathiyai Pokkida
Soothiram Sollidum Saaramithu
Kaadhal Enappadum Ulaga Marai Ithu..uu..

Male : Saadhi Madhamenum
Vyathiyai Pokkida
Soothiram Sollidum Saaramithu
Kaadhal Enappadum Ulaga Marai Ithu ..uu..

Male : Andavar Thottu Aandivarai
Andum Mella
Aathalinalae Kaadhal Sei
Kadamai Pola
Male & Female : Maiyal Seiyaamal
Uivathellaam Uithaloo

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

Chorus : Manathilagida Ui Ui
Maaran Kanaaigalai Ei Ei
Kan Kalanthu Mei Mei
Kaadhal Seiyada

பாடகர்கள் :  சத்ய பிரகாஷ் மற்றும் ஆண்ட்ரியா ஜெர்மியா

இசையமைப்பாளர் : கிப்ரான்

பெண் : சாதி மதமென்னும்
வியாதியை போக்கிட
சூத்திரம் சொல்லிடும் சாரமிது
காதல் எனப்படும் உலக மறை இது

ஆண் : சாதி மதமென்னும்
வியாதியை போக்கிட
சூத்திரம் சொல்லிடும் சாரமிது
காதல் எனப்படும் உலக மறை இது

பெண் : ஆண்டவர் தொட்டு
ஆண்டிவரை அண்டும் மெல்ல
ஆண் : ஆதலினாலே காதல் செய்
கடமை போல
பெண் : மையல் செய்யாமல்
உய்வதெல்லாம் உய்யலோ

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா

ஆண் : மாயம் செய்யும்
பெண் : ஐ பீல் இட்
ஐ லவ் இட்
டேக் மீ அண்ட் பிளை அவே

ஆண் : மோகம் சொல்லும்
பெண் : பிரிங் மீ
ஹோல்டு மீ
ஹெல்ப் மீ பிளை அவே

ஆண் : பார்த்திடாத போல கன்று
ஓரக்கண்ணில் பார்க்கும்
பெண் : புல்லரிக்கும் பார்வை முன்பு
புவி ஈர்ப்பும் தோற்கும்

ஆண் : விரகத்தினால்
தவித்தவர்கள் வகுத்த நல்வழி
பெண் மற்றும் ஆண் :

வார்த்தைகள்
இலா மொழி

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா

ஆண் : பார்வை கெஞ்ச
பெண் : சே இட்
நோ இட்
லவ் இஸ் இன் யுவர் ஐஸ்

ஆண் : தேவை சொல்ல
பெண் : பிளிவ் இட்
சீ இட்
நீட் டு மை பேபி

ஆண் : கால காலமாக எரியும்
காதல் ஜோதி முன்னே
பெண் : நாளும் கோளும் மாறினாலும்
நடப்பதொன்று தானே

ஆண் : உணர்வுகளின் கேள்விக்கெல்லாம்
உண்மை பதில் இது
உலகு அறிந்தது இது

பெண் : சாதி மதமெனும்
வியாதியை போக்கிட
சூத்திரம் சொல்லிடும் சாரமிது
காதல் எனப்படும் உலக மறை இது

ஆண் : சாதி மதமெனும்
வியாதியை போக்கிட
சூத்திரம் சொல்லிடும் சாரமிது
காதல் எனப்படும் உலக மறை இது

ஆண் : ஆண்டவர் தொட்டு
ஆண்டிவரை அண்டும் மெல்ல
ஆதலினாலே காதல் செய்
கடமை போல
ஆண் மற்றும் பெண் : மையல் செய்யாமல்
உய்வதெல்லாம் உய்தலோ

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா

குழு : மனதிலகிட உய் உய்
மாறன் கணைகளை எய் எய்
கண் கலந்து மெய் மெய்
காதல் செய்யடா


More Lyrics from - Vishwaroopam II

Incoming Search Keywords

Saadhi Madham lyrics, Saadhi Madham song lyrics, Saadhi Madham song tamil lyrics, Saadhi Madham Vishwaroopam II song lyrics, Saadhi Madham lyrics in tamil font, Saadhi Madham song english lyrics, Saadhi Madham song lyrics video,Saadhi Madham isaimini lyrics, Saadhi Madham song isaimini Vishwaroopam II

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.