
Album: Sandakozhi 2
Artists: Senthil Dass, Ramani Ammal
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Sandakozhi 2
Artists: Senthil Dass, Ramani Ammal
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Ramani Ammal And Senthil Dass
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female :
Sengarattan Paaraiyila
Sittuthungum Velaiyila
Akkurama Paakuriyae
Ekka Vittu Thookuriyae
Female :
Akkurama Paakuriyae
Thanae Nannaanae
Ennai Ekka Vittu Thookuriyae
Thanae Nannaanae
Konjamum Nalla Illai
Thanae Nannaanae
Female :
{Aama
Thanae Nannaanae} (2)
Aama Aama Aama Aama Aama
Male :
Maanag Karukayilae
Maarappu Moraikayilae
Aaru Nuraikayilae
Aadu Rendu Verikkayilae
Nenjukkulla Jinjunakka
Thanae Nannaanae
Manjanathi Marainjirikkum
Thanae Nannaanae
Male :
Aama
Manjanathi Marainjirikkum
Thanae Nannaanae
{Aama
Thanae Nannaanae} (2)
Female :
Aama Aama Aama Aama Aama
Female :
Kondayila Kozhi Kuththa
Paakku Muzhi Pacha Kuththa
Suththu Muththum Yaarum Illae
Oththukitta Kittae Varen
Female :
Suththu Muththum Yaarum Illae
Thanae Nannaanae
Nee Oththukitta Kitta Varen
Thanae Nannaanae
Muththam Tharen Muththam Tharen
Thanae Nannaanae
Aama Aama Aama Aama Aama
Female :
Oda Ozhunkayilae…ae….
Kaada Othungayilae…ae..
Female :
Whistle-u Adichu Koopputhakka
Veghu Peru Paapaangannu
Usura Vittu Koopittenae
Ullukulla Kekalaya
Female :
Usura Vittu Koopittenae
Thanae Nannaanae
Un Ullukulla Kekalaya
Thanae Nannaanae
Ullukulla Kekalaya
Thanae Nannaanae
Ullukulla Kekalaya
Thanae Nannaanae
Ullukulla Kekalaya
Thanae Nannaanae
பாடகர்கள் :
ரமணி அம்மாள்
மற்றும் செந்தில் தாஸ்
இசையமைப்பாளர் :
யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் :
செங்கரட்டான் பாறையில
சிட்டு தூங்கும் வேலையில
அக்குறமா பாக்குறியே
எக்க விட்டு தூக்குறியே
பெண் :
அக்குறமா பாக்குறியே
தன்னே நன்நானே
என்னை எக்க விட்டு தூக்குறியே
தன்னே நன்நானே
கொஞ்சமும் நல்லா இல்லை
தன்னே நன்நானே
பெண் :
{ஆமா
தன்னே நன்நானே} (2)
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் :
மானங் கருக்கயிலே
மாராப்பு மொறைக்கையிலே
ஆறு நுரைக்கையிலே
ஆடு ரெண்டு வெறிக்கையிலே
நெஞ்சுக்குள்ள ஜின்ஜினுக்கா
தன்னே நன்நானே
மஞ்சணத்தி மறைஞ்சிருக்கும்
தன்னே நன்நானே
ஆண் :
ஆமா
மஞ்சணத்தி மறைஞ்சிருக்கும்
தன்னே நன்நானே
{ஆமா
தன்னே நன்நானே} (2)
பெண் :
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
பெண் :
கொண்டையில கோழி குத்த
பாக்கு முழி பச்சை குத்த
சுத்து முத்தும் யாரும் இல்லே
ஒத்துக்கிட்டா கிட்டே வரேன்
பெண் :
சுத்து முத்தும் யாரும் இல்லே
தன்னே நன்நானே
ஒத்துக்கிட்டா கிட்டே வரேன்
தன்னே நன்நானே
முத்தம் தரேன் முத்தம் தரேன்
தன்னே நன்நானே
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
பெண் :
ஓட ஒழுங்கையிலே…யே ….
காட ஒதுங்காயிலே..யே…
பெண் :
விசில் அடிச்சு கூப்புட்டாக்கா
வெகு பேரு பாப்பாங்கன்னு
உசுர விட்டு கூப்பிட்டேனே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
பெண் :
உசுர விட்டு கூப்பிட்டேனே
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே