Simtaangaran Song Lyrics - Sarkar

Yennuyire Song Poster

Album: Sarkar

Artists: Bamba Bakiya, Vipin Aneja, Aparna Narayanan

Music by: , Qutub-E-Kripa

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Simtaangaran Song Lyrics - English & Tamil


Simtaangaran Song Lyrics from Tamil film Sarkar, The music of Simtaangaran song composed by , Qutub-E-Kripa and The song is Sung by Bamba Bakiya, Vipin Aneja, Aparna Narayanan. The Simtaangaran lyrics are penned by Vivek.



Singers :  Bamba Bakiya, Vipin Aneja And Aparna Narayanan

Music By :  A. R. Rahman

Male : Palti Pakkura  Darla
Vudanum Palthu

Worldu Mothamum Arla
Vudanum Pisthu..

Pisuru Kelappi Perla
Vudanum Palthu…

Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Male : Simataangaran
Enganaanee Seeran

Nintaen Paaren Mushtu
Apdikaa Poren

Oo…o…o…o
O…(4)

Male : Simataangaran
Silpinukka Poren

Buckle-la Poden
Virundhu Vaikkaporen

Oo…o…o…o
O…(4)

Male : Palti Pakkura  Darla
Vudanum Palthu

Worldu Mothamum Arla
Vudanum Pisthu..

Pisuru Kelappi Perla
Vudanum Palthu…

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey
Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey

Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Male : Andharu Pannikinaa
Thaa…
Inthaaa Naa..
Thaa…
Oo…o…o…o
O…(4)

Female : Mannavaa Nee Vaa Vaa Vaa
Muththanglai Nee Thaa Thaa Thaa
Pozhinthathuu nilavo..
Malarnthathu Kanavoo..oo

Female : Ha Ha Ha Ha Haa…(4)

Male : Hey Hey Hey

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey
Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey

Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Male : Andharu Pannikinaa
Thaa…
Inthaaa Naa..
Thaa…

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey
Male : Gubeelu..pisthu..palthu
Chorus : Vikkalu Vikkalu
Hey Thottanna Thottanna
Vikkalu Vikkalu
Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo..

Male : Kokkalangaa Kokkalangaa

Kokkalangaa Gubeelu

Heightla Irndhu
Dive Adichaa Dammaalu

Male : Namma Pustu Irukka
Kottaiyilla
Alla Jorum Pettayila

Sirichinukom Saettaiyila Gubeelu

Male : Pisuru Kelappu
Pisuru Kelappu

Kokkalangaa Kokkalangaa

Kokkalangaa Kuththa Podu

Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo…

Male : Palti Pakkura  Darla
Vudanum Palthu

Worldu Mothamum Arla
Vudanum Pisthu..

Pisuru Kelappi Perla
Vudanum Palthu…

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey
Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Chorus : Hey Hey Hey Hey Hey

Male : Yee..nekkulu Pickleu Maa

Ohh.. Thottanna Thokalumaa..

Makkaru Kukkarumaa

Poi Tharaila Ukkaarumaa..

Male : Andharu Pannikinaa
Thaa…
Inthaaa Naa..
Thaa…
Oo…o…o…o
O…(4)

Chorus : Vikkalu Vikkalu
Hey Thottanna Thottanna
Vikkalu Vikkalu
Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo.

பாடகர்கள் : பம்பா பாக்கியா,
விபின் அனேஜா மற்றும்
அபர்ணா நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : சிம்டான்காரன்
எங்கனா நீ சீரன்

நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு
அப்டிகா போறேன்

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

ஆண் : சிம்டான்காரன்
சில்பினுக்கா போறேன்

பக்கில போடேன்
விருந்து வைக்கபோறேன்

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் :  அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

பெண் : மன்னவா நீ வா வா வா

முத்தங்களை நீ தா தா தா

பொழிந்தது நிலவோ

மலர்ந்தது கனவோ…ஓ…ஓ….

பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா..(4)
ஆண் : ஹே ஹே ஹே

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் :  அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : குபீலு பிஸ்து பல்து
குழு : விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ….

ஆண் : கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குபீலு

ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா
டம்மாலு

ஆண் : நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல

அல்லா ஜோரும் பேட்டைல
சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு

ஆண் : பிசுறு கெளப்பு
பிசுறு கெளப்பு

கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குத்த போடு

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ …………

ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் :  அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

குழு : விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ….


More Lyrics from - Sarkar

Incoming Search Keywords

Simtaangaran lyrics, Simtaangaran song lyrics, Simtaangaran song tamil lyrics, Simtaangaran Sarkar song lyrics, Simtaangaran lyrics in tamil font, Simtaangaran song english lyrics, Simtaangaran song lyrics video,Simtaangaran isaimini lyrics, Simtaangaran song isaimini Sarkar

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.