
Album: Veeranadai
Artists: Gopal Rao
Music by: Deva
Lyricist: Thamarai
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Veeranadai
Artists: Gopal Rao
Music by: Deva
Lyricist: Thamarai
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singer : Gopal Rao
Music By : Deva
Male :
Singa Nada Pottu Vantha Thanga Magaraasaa
Pangam Vanthu Saernthirumo Padharuthaiyaa Lesaa
Manasu Padharuthaiyaa Lesaa….
Male :
Kollaiyilae Vachcha Mullai
Konjam Kooda Vaasamilla
Pasam Vachchu Nesam Vachchu
Anboda Valarththa Pulla
Vachchathaiyaa Nenjukkullae Nerunchi Mulla
Vachchathaiyaa Nenjukkullae Nerunchi Mulla
Male :
Singa Nada Pottu Vantha Thanga Magaraasaa
Pangam Vanthu Saernthirumo Padharuthaiyaa Lesaa
Manasu Padharuthaiyaa Lesaa…
Male :
Nenjilae Yaeruzhuthu Nesam Vedhachchavanae
Mannula Perirukkum Marupadi Varum Varaikkum
Uravukku Nee Koduththa Uyir Irukkum
Anbu Namba Bhoomi Engum Pooththirukkum
Male :
Singa Nada Pottu Vantha Thanga Magaraasaa
Pangam Vanthu Saernthirumo Padharuthaiyaa Lesaa
Manasu Padharuthaiyaa Lesaa….
பாடகர் : கோபால் ராவ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் :
சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
பங்கம் வந்து சேர்ந்திருமோ பதறுதய்யா லேசா
மனசு பதறுதய்யா லேசா….
ஆண் :
கொல்லையிலே வச்ச முல்லை
கொஞ்சம் கூட வாசமில்ல
பாசம் வச்சு நேசம் வச்சு
அன்போட வளர்த்த புள்ள
வச்சதய்யா நெஞ்சுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ள
வச்சதய்யா நெஞ்சுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ள
ஆண் :
சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
பங்கம் வந்து சேர்ந்திருமோ பதறுதய்யா லேசா
மனசு பதறுதய்யா லேசா….
ஆண் :
நெஞ்சிலே ஏருழுது நேசம் வெதச்சவனே
மண்ணுல பேரிருக்கும் மறுபடி வரும் வரைக்கும்
உறவுக்கு நீ கொடுத்த உயிர் இருக்கும்
அன்பு நம்ப பூமி எங்கும் பூத்திருக்கும்
ஆண் :
சிங்க நட போட்டு வந்த தங்க மகராசா
கண்ணுல நீர் எதுக்கு கலங்கலாமா லேசா
மனசு கலங்கலாமா லேசா…..