Sokku Podi Vachirukken Song Lyrics - Thangamana Raasa

Yennuyire Song Poster

Album: Thangamana Raasa

Artists: S. Janaki, Arun Mozhi

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Sokku Podi Vachirukken Song Lyrics - English & Tamil


Sokku Podi Vachirukken Song Lyrics from Tamil film Thangamana Raasa, The music of Sokku Podi Vachirukken song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by S. Janaki, Arun Mozhi. The Sokku Podi Vachirukken lyrics are penned by Gangai Amaran.



Singers :  S. Janaki And Arun Mozhi

Music By : Ilayaraja

Female : Sokku Podi Vechirukken Maamaa
Enna Sokka Vechu Etti Nikkalaamaa
Vekkathukku Velai Illa Maamaa
Naan Vendiyadha Kettu Putten Aamaa

Female : Haei Sokku Podi Vechirukken Maamaa
Enna Sokka Vechu Etti Nikkalaamaa
Vekkathukku Velai Illa Maamaa
Naan Vendiyadha Kettu Putten Aamaa

Male : Etti Konjam Thalli Nillu Maanae
Illa Ekkachakkam Aagi Pogum Thaanae
UIladhellaam Solli Putten Naanae
Ada Oodal Enna Koodal Enna Maanae

Female : Haei Sokku Podi Vechirukken
Maamo Aaa…aa

Female : Nee Thaanae Nenjathula
Nesathaiyum Paasathaiyum
Yethi Vecha
Poo Pola Pen Manasa
Pollaadha Aasaiyila Maathi Vecha

Male : Pen Pilla Naanam Vittaa
Kanni Thamizh Naattukkadhu
Aagaadhammaa
Kan Moodi Aasa Vechaa
Kaala Manam Kaavala Thaan
Thaandaadhammaa

Female : Thaanaa Kaninja Kani Thaan
Ippa Neeyum Naanum Thani Thaan

Male : Yenmaa Vetti Kadha Thaan
Ada Edhukku Indha Vazhi Thaan

Female : Ishta Pattu Nerunga
Indha Manam Keranga
Ettu Vechu Vandhadhaiyaa
Om Madiyil Uranga

Male : Etti Konjam Thalli Nillu Maanae
Female : Haan
Male : Illa Ekkachakkam Aagi Pogum Thaanae
Female : Paravaalla
Male : UIladhellaam Solli Putten Naanae
Female : Hakaan
Male : Ada Oodal Enna Koodal Enna Maanae
Female : Hahaha

Female : Sokku Podi Vechirukken Maamaa
Male : Haan
Female : Enna Sokka Vechu Etti Nikkalaamaa
Male : Haiyo
Female : Vekkathukku Velai Illa Maamaa
Naan Vendiyadha Kettu Putten Aamaa
Male : Aiyaiya
Etti Konjam Thalli Nillu Maanae… Ae..ae..

Female : Thaniyaaga Naan Paduthaa
Thondharavu Pannudhaiyaa
On Nenappu
Ena Neenga Aadharichaa
Vittu Vittu Odumaiyaa En Thavippu

Male : Ariyaadha Chinna Ponnu
Acham Konjam Naanam
Konjam Venumammaa
Puriyaadha Mogathula
Buthi Thadumaari Vida
Koodumammaa

Female : Nee Thaan En Maappilla
Yendhu Enna Tholula

Male : Sonnaa Neeyum Kekkalaa
Ippa Soodu Veppen Naakkula

Female : Malliya Poo Manakka
Ulla Kadha Inikka
Matha Kadha Ennathukku
Vithaigala Padinga

Female : Sokku Podi Vechirukken Maamaa
Enna Sokka Vechu Etti Nikkalaamaa
Male :  Hmm…
Female : Vekkathukku Velai Illa Maamaa
Naan Vendiyadha Kettu Putten Aamaa

Male : Etti Konjam Thalli Nillu Maanae
Illa Ekkachakkam Aagi Pogum Thaanae
Female : Pottumae
Male : UIladhellaam Solli Putten Naanae
Female : Hahahaha
Male : Ada Oodal Enna Koodal Enna Maanae

Female : Haei Sokku Podi Vechirukkaen
Maamaa… Aa…aa… Haei

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா
என்ன சொக்க வெச்சு
எட்டி நிக்கலாமா
வெக்கத்துக்கு
வேலை இல்ல மாமா
நான் வேண்டியத
கேட்டுபுட்டேன் ஆமா

பெண் : ஹேய் சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா
என்ன சொக்க வெச்சு
எட்டி நிக்கலாமா
அட வெக்கத்துக்கு
வேலை இல்ல மாமா
நான் வேண்டியத
கேட்டுபுட்டேன் ஆமா

ஆண் : எட்டிக் கொஞ்சம்
தள்ளி நில்லு மானே
பெண் : ஹா
ஆண் : இல்ல எக்கச்சக்கம்
ஆகிப் போகும் தானே
பெண் : அஹான்
ஆண் : உள்ளதெல்லாம்
சொல்லிபுட்டேன் நானே
அட ஊடல் என்ன
கூடல் என்ன மானே

பெண் : ஹேய் சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா….

பெண் : நீ தானே நெஞ்சத்துல
நேசத்தையும் பாசத்தையும்
ஏத்தி வெச்ச
பூப்போல பெண் மனச
பொல்லாத ஆசையில
மாத்தி வெச்ச

ஆண் : பெண் பிள்ள நாணம் விட்டா
கன்னித் தமிழ் நாட்டுக்கது ஆகாதம்மா
கண் மூடி ஆச வெச்சா
காளை மனம்
காவலத்தான் தாண்டாதம்மா

பெண் : தானா கனிஞ்ச கனிதான்
இப்ப நீயும் நானும் தனிதான்
ஆண் : ஏம்மா வெட்டிக் கதைதான்
அட எதுக்கு இந்த வழிதான்

பெண் : இஷ்டப் பட்டு நெருங்க
இந்த மனம் கெறங்க
எட்டு வெச்சு வந்ததையா
ஒம் மடியில் உறங்க

ஆண் : எட்டிக் கொஞ்சம்
தள்ளி நில்லு மானே
பெண் : ஹா
ஆண் : இல்ல எக்கச்சக்கம்
ஆகிப் போகும் தானே
பெண் : பரவாயில்லை
ஆண் : உள்ளதெல்லாம்
சொல்லிபுட்டேன் நானே
பெண் : ஹ்க்கும்
ஆண் : அட ஊடல் என்ன
கூடல் என்ன மானே
பெண் : ஹஹஹா

பெண் : சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா
ஆண் : ஹா
பெண் : என்ன சொக்க வெச்சு
எட்டி நிக்கலாமா
ஆண் : அய்யோ
பெண் : வெக்கத்துக்கு
வேலை இல்ல மாமா
நான் வேண்டியத
கேட்டுபுட்டேன் ஆமா

ஆண் : அய்யயோ எட்டிக் கொஞ்சம்
தள்ளி நில்லு மானே

பெண் : தனியாக நான் படுத்தா
தொந்தரவு பண்ணுதையா
ஒன் நெனப்பு
என நீங்க ஆதரிச்சா
விட்டு விட்டு ஓடுமையா
என் தவிப்பு

ஆண் : அறியாத சின்னப் பொண்ணு
அச்சம் கொஞ்சம்
நாணம் கொஞ்சம் வேணுமம்மா
புரியாத மோகத்துல புத்தி
தடுமாறி விடக் கூடுமம்மா

பெண் : நீ தான் என் மாப்பிள்ளை
ஏந்து என்ன தோளுல
ஆண் : சொன்னா நீயும் கேட்க்கல
இப்ப சூடு வெப்பேன் நாக்குல

பெண் : மல்லியப் பூ மணக்க
உள்ள கதை இனிக்க
மத்த கதை என்னத்துக்கு
வித்தைகள படிங்க

பெண் : சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா
என்ன சொக்க வெச்சு
எட்டி நிக்கலாமா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : வெக்கத்துக்கு
வேலை இல்ல மாமா
நான் வேண்டியத
கேட்டுபுட்டேன் ஆமா

ஆண் : எட்டிக் கொஞ்சம்
தள்ளி நில்லு மானே
பெண் : ஹா
ஆண் : இல்ல எக்கச்சக்கம்
ஆகிப் போகும் தானே
பெண் : ………….
ஆண் : உள்ளதெல்லாம்
சொல்லிபுட்டேன் நானே
பெண் : ஹஹஹா
ஆண் : அட ஊடல் என்ன
கூடல் என்ன மானே

பெண் : ஹேய் சொக்குப் பொடி
வச்சிருக்கேன் மாமா….


More Lyrics from - Thangamana Raasa

Incoming Search Keywords

Sokku Podi Vachirukken lyrics, Sokku Podi Vachirukken song lyrics, Sokku Podi Vachirukken song tamil lyrics, Sokku Podi Vachirukken Thangamana Raasa song lyrics, Sokku Podi Vachirukken lyrics in tamil font, Sokku Podi Vachirukken song english lyrics, Sokku Podi Vachirukken song lyrics video,Sokku Podi Vachirukken isaimini lyrics, Sokku Podi Vachirukken song isaimini Thangamana Raasa

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.