Taan Addi Song Lyrics - Ayngaran

Yennuyire Song Poster

Album: Ayngaran

Artists: Anthony Daasan, V. M. Mahalingam, Rajaganapathy

Music by: G. V. Prakash Kumar

Lyricist: Rokesh

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Taan Addi Song Lyrics - English & Tamil


Taan Addi Song Lyrics from Tamil film Ayngaran, The music of Taan Addi song composed by G. V. Prakash Kumar and The song is Sung by Anthony Daasan, V. M. Mahalingam, Rajaganapathy. The Taan Addi lyrics are penned by Rokesh.



Singers : Rajaganapathy, Anthony Daasan And V. M. Mahalingam

Music By : G. V. Prakash Kumar

Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy
Heyy Heyy Heyy Heyy

Male : Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi
Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi

Male : Attakathi Aalentta
Nee Vazha Vena Violent-ah
Erangi Yeru Silent-ah
Machaan Getha Kaattu Talent-ah

Male : Mattam Thattravana
Kandukkaama Vaada Nee
Paper-ah Rocketaakkum
Neeyum Oru Vinyani

Male : Sirusa Nanba Pudhusa
Un Thiramaiya Kaattu
Peru Varum Perusa
Yethu Machaan Paathu
Nee Nenachatha Pola
Ulagatha Maathu

Chorus : Maappu Un Yosanaiyum Toppu
Maappu Nee Aruviyalu Thoppu
Maappu Nee Thotta Maarum Shape-u
Maappu Nee Enaikkumae Sharppu

Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy
Heyy Heyy Heyy Heyy

Male : Poranthu Vazhanthathellam
Patti Thottiyila
World-ah Maathiduven Creativity-la

Male : Mela Yeri Varen Sondha Budhiyila
Vaazhkaiya Otta Maatten Kundu Sattiyila

Male : Hei Eppavumae Vachukkada
Suru Suruppa Moolaiya
Single-ah Nee Senjiduva
Naalu Peru Veliaya
Kaalathukkum Yetha Pola
Maathikanum Aalaiyae
Thedi Vara Vaikkanum Da
Tholukku Thaan Maalaiya

Chorus : Mersal Mechanic-ku
Dhinakku Dhinnu
Talent Techinic-ku
Dhinakku Dhinnu
Science-ah Silent-ah
Kathukunum Machaan Kitta

Male : Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi
Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi

Chorus : ……………………….

Male : Eettiya Paayanum Da
Kaatha Kizhichi
Potti Potta Thaanda Nalla Valarchi
Summa Irukkatha Naala Kazhichu
Mutti Modhikittu Vaada Molachu

Male : Hey Thurumba Ellam Onna Sertha
Thoona Kooda Aakalaam
Waste-ah Pona Porula Vechu
World-u Record Pannalaam

Male : Dupe Ellaam Nambi Vazhum
Tube Light-u Naan Illa
Challenge Panni Vittuduven
Satellite Vaanula

Male : Manasu Vachaa Done-u
Dhinakku Dhinnu
Nenacha Ellaam Win-u
Dhinakku Dhinnu
Eduppen Odaama Ninnu Kittu
Nooru Run-nu

Male : Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi
Taan Addi Kirkaladi
Urtaladi Portaladi

பாடகர்கள் : ராஜகணபதி, அந்தோணி தாசன் மற்றும் வி. எம். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி
டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி

ஆண் : அட்டக்கத்தி ஆளனடா
நீ வாழ வேணா வைலன்ட்டா
எறங்கி ஏறு சைலன்ட்டா
மச்சான் கெத்த காட்டு டேலன்ட்டா

ஆண் : மட்டம் தட்டறவன
கண்டுக்காம வாடா நீ
பேப்பர ராக்கெட்டாக்கும்
நீயும் ஒரு விஞ்ஞானி

ஆண் : சிறுச நண்பா புதுசா
உன் திறமைய காட்டு
பேரு வரும் பெருசா
ஏத்து மச்சான் பாத்து
நீ நினைச்சதபோல
உலகத்த மாத்து

குழு : மாப்பு உன் யோசனையும் டாப்பு
மாப்பு நீ அறிவியலு தோப்பு
மாப்பு நீ தொட்டா மாறும் ஷேப்பு
மாப்பு நீ என்னைக்குமே ஷார்ப்பு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பொறந்து வழந்ததெல்லாம்
பட்டி தொட்டில
வேர்ல்டா மாத்திடுவேன் கிரெட்டிவிட்டில

ஆண் : மேல ஏறி வாரேன் சொந்த புத்தியில
வாழ்க்கைய ஓட்ட மாட்டேன் குண்டு சட்டியில

ஆண் : ஹேய் எப்பவுமே வச்சுக்கடா
சுறு சுறுப்பா மூளைய
சிங்களா நீ செஞ்சிடுவ
நாலு பேரு வெளிய
காலத்துக்கு ஏத்த போல
மாத்திகனும் ஆளையே
தேடி வர வைக்கணும்டா
தோளுக்குத்தான் மாலைய

குழு : மெர்சல் மெசினுக்கு
தினக்கு தின்னு
டேலன்ட் டெக்னிக்கு
தினக்கு தின்னு
சயின்ஸ்ஸ சைலன்ட்டா
கத்துக்குனும் மச்சான்கிட்ட

ஆண் : டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி
டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி

குழு : ………………………

ஆண் : ஈட்டியா பாயணும்டா
காத்த கிழிச்சி
போட்டி போட்டாதாண்டா நல்ல வளர்ச்சி
சும்மா இருக்காத நாள கழிச்சு
முட்டி மோதிகிட்டு வாடா மொளச்சு

ஆண் : ஹேய் துரும்ப எல்லாம் ஒன்னா சேர்த்தா
தூணா கூட ஆக்கலாம்
வேஸ்ட்டா போன பொருள வெச்சு
வோர்ல்டு ரெக்கார்ட் பண்ணலாம்

ஆண் : டுப் எல்லாம் நம்பி வாழும்
டுயூப் லைட்டு நான் இல்ல
சேலன்ஞ் பண்ணி விட்டுடுவேன்
சேட்டிலைட் வானுல்ல

ஆண் : மனசு வச்சா டன்ன்னு
தினக்கு தின்னு
நெனச்சா எல்லாம் வின்னு
தினக்கு தின்னு
எடுப்பேன் ஓடாமா நின்னுகிட்டு
நூறு ரன்னு

ஆண் : டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி
டான் அடி கிற்கலடி
உர்டலடி பெரட்டலடி


More Lyrics from - Ayngaran

Incoming Search Keywords

Taan Addi lyrics, Taan Addi song lyrics, Taan Addi song tamil lyrics, Taan Addi Ayngaran song lyrics, Taan Addi lyrics in tamil font, Taan Addi song english lyrics, Taan Addi song lyrics video,Taan Addi isaimini lyrics, Taan Addi song isaimini Ayngaran

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.