
Album: Anandhapurathu Veedu
Artists: Balram
Music by: Ramesh Krishna
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Anandhapurathu Veedu
Artists: Balram
Music by: Ramesh Krishna
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Balram
Music By : Ramesh Krishna
Male :
Thaayae
Engae Engae
Thanthai
Uyir Vithaiththa Thanthai
Engae
Male :
Oru Thaai Pola
Uravaethu
Thanthai Illaamal
Uyir Yethu
Padam Paarththu
Malar Sootti Azhuthen
Bathil Illaiyae….
Male :
Thaayae
Uyir Valarththa Thaayae
Engae
Male :
Azhuthaal Thudaikka
Oru Aal Illai
Vizhunthaal Anaikka
Oru Thol Illai
Male :
Perusugal Illaatha
Veedugal
Dheivangal Vaazhaatha
Koilgal
Male :
Kathavil Thanthai
Mugam Paarkkindren
Kanavil Thaayin
Kural Ketkkindren
Male :
Thalai Anai Illaamal
Thoongalaam
Thalaigalae Illaamal
Thoongavo
Male :
Thaayae
Engae Engae
Thanthai
Uyir Vithaiththa Thanthai
Engae
Male :
Oru Thaai Pola
Uravaethu
Thanthai Illaamal
Uyir Yethu
Padam Paarththu
Malar Sootti Azhuthen
Bathil Illaiyae….
பாடகர் : பல்ராம்
இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் கிருஷ்ணன்
ஆண் :
தாயே எங்கே எங்கே
தந்தை உயிர் விதைத்த
தந்தை எங்கே
ஆண் :
ஒரு தாய் போல உறவேது
தந்தை இல்லாமல் உயிர் ஏது
படம் பார்த்து மலர் சூட்டி அழுதேன்
பதில் இல்லையே
ஆண் :
தாயே உயிர் வளர்த்த
தாயே எங்கே
ஆண் :
அழுதால் துடைக்க
ஒரு ஆள் இல்லை
விழுந்தால் அணைக்க
ஒரு தோள் இல்லை
ஆண் :
பெருசுகள் இல்லாத
வீடுகள்
தெய்வங்கள் வாழாத
கோயில்கள்
ஆண் :
கதவில் தந்தை
முகம் பார்கின்றேன்
கனவில் தாயின்
குரல் கேட்கின்றேன்
ஆண் :
தலையணை இல்லாமல்
தூங்கலாம்
தலைகளே இல்லாமல்
தூங்கவோ
ஆண் :
தாயே எங்கே எங்கே
தந்தை உயிர் விதைத்த
தந்தை எங்கே
ஆண் :
ஒரு தாய் போல உறவேது
தந்தை இல்லாமல் உயிர் ஏது
படம் பார்த்து மலர் சூட்டி அழுதேன்
பதில் இல்லையே