
Album: Amuthavalli
Artists: T. R. Mahalingam, S. C. Krishnan
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Amuthavalli
Artists: T. R. Mahalingam, S. C. Krishnan
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singers : T. R. Mahalingam And S. C. Krishnan
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Male :
Thathuva Kalaiyudan Vidhagar Paniyattrum
Sangam Valartha Thamizhae
Thanmaana Thamizhagam Sanmaanam Pettrida
Thani Pugazh Konda Thamizhae
Male :
Mathaga Thimir Migum Anniyan Unaiyae
Madhiyaadhu Edhir Kaalamoo
Malaiyodu Thalai Modhum
Mamadhaiyin Uruvathai
Marainthoda Seivaai Thamizhae…ae….
Male :
Tharindhina Tharindhina Thirandhinna
Tharindhina Tharindhina Thirandhinna
Male :
Iyal Isai Naadaga Kalaiyaalae
Igam Meedhil Seiyum Thiyaagam
Idhanaal Yaavarum Adaivaar Mogam
Inaindhidum Thamizh Suvai Paaraai
Male :
Thannaalae Thaan Ketta Thanthana Kalainganae
Thalaiyai Kanakidaathae
Kannaana Ilakkiya Kaadhaliyai Kaanadha
Kasadanae Kalangidadhae
Male :
Annaalilae Silar Aaga Endraarena
Agandhaiyaal Alaindhidadhae
Innaalilae Engal Iyal Isai Kalaiyai
Nee Elithaaga Ennidaathae
பாடகர்கள் : டி . ஆர். மஹாலிங்கம் மற்றும் எஸ். சி . கிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
ஆண் :
தத்துவக் கலையுடன் வித்தகர் பணியாற்றும்
சங்கம் வளர்த்த தமிழே
தன்மானத் தமிழகம் சன்மானம் பெற்றிட
தனிப் புகழ் கொண்ட தமிழே
ஆண் :
மத்தகத் திமிர்மிகும் அந்நியன் உன்னையே
மதியாது எதிர் காலமோ
மலையோடு தலை மோதும்
மமதையின் உருவத்தை
மறைந்தோட செய்வாய் தமிழே……..
ஆண் :
தரிந்தின தரிந்தின திரந்தின்னா
தரிந்தின தரிந்தின திரந்தின்னா
ஆண் :
இயல் இசை நாடகக் கலையாலே
இகம் மீதில் செய்யும் தியாகம்
இதனால் யாவரும் அடைவார் மோகம்
இணைந்திடும் தமிழ்ச் சுவை பாராய்
ஆண் :
தன்னாலே தான்கெட்ட தந்தனாக் கலைஞனே
தலையை கனத்திடாதே
கண்ணான இலக்கிய காதலியைக் காணாத
கசடனே கலங்கிடாதே
ஆண் :
அந்நாளிலே சிலர் ஆகா என்றார் என
அசந்தையால் அலைந்திடாதே
இந்நாளில் எங்கள் இயலிசைக் கலையை
நீ எளிதாக எண்ணிடாதே…….