Thee Thee Song Lyrics - Thiruda Thiruda

Yennuyire Song Poster

Album: Thiruda Thiruda

Artists: Caroline, Noel James AndA. R. Rahman

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Thee Thee Song Lyrics - English & Tamil


Thee Thee Song Lyrics from Tamil film Thiruda Thiruda, The music of Thee Thee song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Caroline, Noel James AndA. R. Rahman. The Thee Thee lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Caroline, Noel James And A. R. Rahman

Music By : A. R. Rahman

Male : Thakkita Thalaangu Tha
Ku Thaka Jimi Thakita Thakkita Dhikita Tha
Thaka Dhimi Thaka Dhimi
Thakkita Thakita Thaka
Thakka Dhimi Thalaangu Tha

Male :  Thalaangu Thikku Thakkitta
Thaka Dhimi Thaka Dhimi
Thalaangu Tha
Thakitadhimi Thakita Thakitadhimi Thakita
Thalaangu Thikku Thalaangu Thikku
Thakka Dhimi Thakita Dhimi
Thakita Dhimi Thakita Dhimi
Thakita Thaka Dhimi Thaka
Thaka Dhimi Thaka Tthakita
Thaka Dhimi Tha

Female : Thee Thee Thiththikkum Thee
Theenda Theenda Chivakkum
Thaen Thaen Kothikkum Thaen
Dhegam Engum Minukkum
Jothiyil Seravaa
Innum Enna Thayakkam

Male : {Oru Viral Thottu Vaiththadhae
Uyir Varai Suttu Vaiththadhae} (2)

Male : Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Pa Sa Ni
Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Pa Sa Ni
Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Da Pa Ri Ma Pa Da Pa
Thakka Dhimi Thakka Dhimi
Thakkita Thakkita Dhimi
Thalaangu Thaa

Male : Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Pa Sa Ni
Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Pa Sa Ni
Pa Da Ni Sa Ni Sa
Da Ri Sa Ni Da Pa Ri Ma Pa Da Pa

Male : Thalaangu Thakka Dhimi
Thakkita Thakka Dhimi Thakka Dhimi
Thalaangu Thaa
Thakkita Thikku Thakkita Thikku
Thakkita Thalaangu Thakka
Jimi Thaa
Thakkita Thakku Thakkita Thakkita
Thukku Thakkitta Thalaangu
Thakku Dhimma Thakkita Thakka Thakitta

Female : Kannukkul Thee Irundhum
Unnai Erithukkondu Urakkamenna
Karpoora Dhegam Thaan
Kaadhal Veppam Pattu Karaivadhenna

Female : Pin Nokki Un Kaalgal
Nadappadhenna
Piriyathai Maraippadhenna
Ennaagum Edhaagum Endru Anji
Idhayathai Thuvaipathenna

Male : {Oru Viral Thottu Vaiththadhae
Uyir Varai Suttu Vaiththadhae} (2)

Female : Thee Thee Thiththikkum Thee
Theenda Theenda Chivakkum
Thaen Thaen Kothikkum Thaen
Dhegam Engum Minukkum
Jothiyil Seravaa
Innum Enna Thayakkam

Female : Aaah
Male : Thakka Jumm Chaa…2

Female : Azhagae Azhagae
Niththiyathil Indru Kalandhu Povom
Nee Yaar Naan Yaar
Inam Mozhi Idam Marandhu Povom

Female : Puviyeerpu Maiyathai
Kadandhu Povom
Puththulagam Parandhu Povom
Muththathin Saththathil
Udaindhu Povom
Mukhthinilai Adaindhu Povom

Male : {Oru Viral Thottu Vaiththadhae
Uyir Varai Suttu Vaiththadhae} (2)

Female : Thee Thee Thiththikkum Thee
Theenda Theenda Chivakkum
Thaen Thaen Kothikkum Thaen
Dhegam Engum Minukkum
Jothiyil Seravaa
Innum Enna Thayakkam

Male : Thakkita Thakka Tha Tha
Thakkita Thakka Tha Tha
Thakkita Thakka Tha Tha
Dheem Tha Dheem Tharikkita Thajum
Tharikkita Thajum Thakka Dhimmi Tha

பாடகர்கள் : கரோலின், நோயல் ஜேம்ஸ் மற்றும் ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தக்கிட தளாங்கு தா
கு தக ஜிமி தகிட தகிட தகிட தா
தக திமி தக திமி
தக்கிட தகிட தக
தக்க திமி தளாங்கு தா

ஆண் : தளாங்கு திக்கு தகிக்கிட்ட
தக திமி தக திமி
தளாங்கு தா
தகிடதிமி தகிட தகிடதிமி தகிட
தளாங்கு திக்கி தளாங்கு திக்கு
தக்க திமி தகிட திமி
தகிட திமி தகிட திமி
தகிட தக திமி தகதக திமி தக த்தகிட
தக திமி தா

பெண் : தீ தீ தித்திக்கும் தீ
தீண்ட தீண்ட சிவக்கும்
தேன் தேன் கொதிக்கும் தேன்
தேகம் எங்கும் மினுக்கும்
ஜோதியில் சேரவா
இன்னும் என்ன தயக்கம்

ஆண் : {ஒரு விரல் தொட்டு வைத்ததே
உயிர் வரை சுட்டு வைத்ததே} (2)

ஆண் : ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி ப ச நி
ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி ப ச நி
ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி த ப ரி ம ப த ப
தக திமி தக திமி
தகிட தகிட திமி
தளாங்கு தா

ஆண் : ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி ப ச நி
ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி ப ச நி
ப த நி ச நி ச
த ரி ச நி த ப ரி ம ப த ப

ஆண் : தளாங்கு தக்க திமி
தக்கிட தக்க திமி தக்க திமி
தளாங்கு தா
தக்கிட திக்கு தக்கிட திக்கு
தக்கிட தளாங்கு தக்க
ஜிமி தா
தக்கிட தக்க தக்கிட தளாங்கு
தக்கு தக்கிட தளாங்கு
தக்கு திம்ம தக்கிட தக்க தகிட்ட

பெண் : கண்ணுக்குள் தீ இருந்தும்
உன்னை எரித்து கொண்டு உறக்கமென்ன
கற்பூர தேகம் தான்
காதல் வெப்பம் பட்டு கரைவதென்ன

பெண் : பின்னோக்கி உன் கால்கள்
நடப்பதென்ன
பிரியத்தை மறைப்பதென்ன
என்னாகும் ஏதாகும் என்று அஞ்சி
இதயத்தை துவைப்பதென்ன

ஆண் : {ஒரு விரல் தொட்டு வைத்ததே
உயிர் வரை சுட்டு வைத்ததே} (2)

பெண் : தீ தீ தித்திக்கும் தீ
தீண்ட தீண்ட சிவக்கும்
தேன் தேன் கொதிக்கும் தேன்
தேகம் எங்கும் மினுக்கும்
ஜோதியில் சேரவா
இன்னும் என்ன தயக்கம்

பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : தக்க ஜும்ம் சா….(2)

பெண் : அழகே அழகே
நித்தியத்தில் இன்று கலந்து போவோம்
நீ யார் நான் யார்
இனம் மொழி இடம் மறந்து போவோம்

பெண் : புவியீர்ப்பு மையத்தை
கடந்து போவோம்
புத்துலகம் பறந்து போவோம்
முத்தத்தின் சத்தத்தில்
உடைந்து போவோம்
முக்தி நிலை அடைந்து போவோம்

ஆண் : {ஒரு விரல் தொட்டு வைத்ததே
உயிர் வரை சுட்டு வைத்ததே} (2)

பெண் : தீ தீ தித்திக்கும் தீ
தீண்ட தீண்ட சிவக்கும்
தேன் தேன் கொதிக்கும் தேன்
தேகம் எங்கும் மினுக்கும்
ஜோதியில் சேரவா
இன்னும் என்ன தயக்கம்
தீ தீ தித்திக்கும் தீ
தீண்ட தீண்ட சிவக்கும்

ஆண் : தக்கிட தக்க தா தா
தக்கிட தக்க தா தா
தக்கிட தக்க தா தா
தீம் தா தீம் தரிக்கிட தசும்
தரிக்கிட தசும் தக்க திம்மி தா


More Lyrics from - Thiruda Thiruda

Incoming Search Keywords

Thee Thee lyrics, Thee Thee song lyrics, Thee Thee song tamil lyrics, Thee Thee Thiruda Thiruda song lyrics, Thee Thee lyrics in tamil font, Thee Thee song english lyrics, Thee Thee song lyrics video,Thee Thee isaimini lyrics, Thee Thee song isaimini Thiruda Thiruda

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.