
Album: Vanjagar Ulagam
Artists: Yuvan Shankar Raja, Sam C.S
Music by: Sam C. S.
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Vanjagar Ulagam
Artists: Yuvan Shankar Raja, Sam C.S
Music by: Sam C. S.
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Yuvan Shankar Raja And Sam C.S
Music By : Sam C.S
Male :
Thee Yazhini…hey
Than Mouna Vaalai Kondae
Nenjai Konjam Keerinaal
Male :
Thee Yazhini
En Aanmaiyai Yen Korinaal
Hey Hey Hey Hey…
Male :
Ae Yeno Ennai Ennai Erikkiraal
Ae Yeno Thalli Nindru Sirikkiraal
Theendaamal Mogathin
Uchchathai Thandhaal
Male :
Ae Yeno Viragangal Vithaikkiraal
Ae Yeno Uyirudan Puthaikkiraal
Naan Kaanaa Achchathai
Achchathai Thandhaal….aaa…..
Male :
Oh Udaiyagi Kizhiyum Nenjam
Idaiyodu Vazhiyum Paarvai
Veliyera Mozhiyum Anjum
Kulir Odum Pozhiyum Vervai
Male :
En Bodhaigal Yaavumae
Veenena Aakkinaal
Kal Oorum Sollai Kondae Mayakkinaal
Hey Hey Hey Hey…
Male :
Ae Yeno Ennai Ennai Erikkiraal
Ae Yeno Thalli Nindru Sirikkiraal
Theendaamal Mogathin
Uchchathai Thandhaal
Male :
Ae Yeno Viragangal Vithaikkiraal
Ae Yeno Uyirudan Puthaikkiraal
Naan Kaanaa Achchathai
Achchathai Thandhaal….aaa…..
பாடகர்கள் :
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
மற்றும் சாம் சி. எஸ்
இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்
ஆண் :
தீ யாழினி …ஹே
தன் மௌன வாளை கொண்டே
நெஞ்சை கொஞ்சம் கீறினாள்
ஆண் :
தீ யாழினி
என் ஆண்மையை ஏன் கோரினாள்
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் :
ஏ ஏனோ
என்னை என்னை எரிக்கிறாள்
ஏ ஏனோ
தள்ளி நின்று சிரிக்கிறாள்
தீண்டாமல் மோகத்தின்
உச்சத்தை தந்தாள்
ஆண் :
ஏ ஏனோ
விரகங்கள் விதைக்கிறாள்
ஏ ஏனோ
உயிருடன் புதைக்கிறாள்
நான் காணா அச்சத்தை
அச்சத்தை தந்தாள் …ஆஅ…..
ஆண் :
ஓஹ உடையாகி
கிழியும் நெஞ்சம்
இடையோடு வழியும் பார்வை
வெளியேற மொழியும் அஞ்சும்
குளிரோடு பொழியும் வேர்வை
ஆண் :
என் போதைகள் யாவுமே
வீணென ஆக்கினாள்
கல் ஊரும் சொல்லை
கொண்டே மயக்கினாள்
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் :
ஏ ஏனோ
என்னை என்னை எரிக்கிறாள்
ஏ ஏனோ
தள்ளி நின்று சிரிக்கிறாள்
தீண்டாமல் மோகத்தின்
உச்சத்தை தந்தாள்
ஆண் :
ஏ ஏனோ
விரகங்கள் விதைக்கிறாள்
ஏ ஏனோ
உயிருடன் புதைக்கிறாள்
நான் காணா அச்சத்தை
அச்சத்தை தந்தாள் …ஆஅ…..